แวนการ์ด (Vanguard) เผย 3 คลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษ จาก 3 นักแสดงนำ หยางหยาง, มียา มูฉี, อ้าย หลุน - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2562

แวนการ์ด (Vanguard) เผย 3 คลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษ จาก 3 นักแสดงนำ หยางหยาง, มียา มูฉี, อ้าย หลุน

ปล่อยตามมาแบบติด ๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "แวนการ์ด" (Vanguard) ที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาถูกอกถูกใจคอภาพยนตร์แอคชั่นกันไปแล้ว ล่าสุดได้ส่ง 3 คลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษ กับ 3 นักแสดงนำอย่าง หยางหยาง ที่รับบทเป็น "เหลยเจิ้นหยู่"มียา มูฉี รับบทเป็น "มียา" และ อ้าย หลุน รับบทเป็น "จางไคเสวียน" ออกมาให้ชมกัน


  เผยเบื้องหลังการถ่ายทำกว่าที่ เหลยเจิ้นหยู่ (หยางหยาง) จะได้เป็นหนึ่งในสมาชิกทีมแวนการ์ด เป็นสมาชิกหน่วยรักษาความปลอดภัยพิเศษ เขาเรียนรู้และฝึกฝนเทคนิคต่าง ๆ ในการแสดงฉากแอคชั่นเพื่อไม่ให้แฟน ๆ ทุกคนผิดหวัง ซึ่งครั้งนี้เขาได้ร่วมงานกับพี่ใหญ่อย่าง เฉินหลง ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า "พี่ใหญ่คอยให้คำแนะนำผมตลอด เขาสอนอะไรผมหลายอย่าง และผมเองก็ได้เรียนรู้อะไรมากมาย อันที่จริงแล้วนี่ถือเป็นการท้าทายครั้งใหม่ มันส์มาก เท่ห์มาก ตื่นเต้นสุด ๆ"

และหากใครอยากรู้ว่า "จิตวิญญาณของหน่วยแวนการ์ดคืออะไร" คุณสามารถค้นหาคำตอบได้จากคลิปพิเศษนี้ กับคลิปสัมภาษณ์ จางไคเสวียน (อ้าย หลุน) ผู้เชี่ยวชาญด้านข่าวกรอง ปกป้องบุคคลสำคัญจากทั่วทุกมุมโลก เขาแสดงให้เห็นความเป็นผู้นำทีม


มียา (มียา มูฉี) ผู้ช่ำชองการต่อสู้ตัวต่อตัว และสมาชิกหญิงคนเดียวของทีมแวนการ์ด สาวขาลุยที่คุณไม่ควรไปท้าทาย ซึ่งมียาเธอได้ให้สัมภาษณ์ว่า "ฉันเป็นสมาชิกหญิงเพียงคนเดียวของทีมแวนการ์ด ฉันฝึกศิลปะการต่อสู้อยู่เสมอ การต่อสู้ ต่อยมวย ทดสอบความยืดหยุ่นของร่างกาย ความสามารถในการตอบสนอง พลังของกล้ามเนื้อ และพละกำลังที่พร้อมระเบิดออกมามาก ๆ"

ทาง บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมมือกับ วอร์เนอร์ บราเดอร์ส ประเทศไทย ได้รับสิทธิ์การจัดจำหน่ายภาพยนตร์ในประเทศไทย ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง "แวนการ์ด" (Vanguard) นำแสดงโดย เฉินหลงหยางหยางอ้ายหลุนมียา มูฉี และ จูเจิ้งถิง กับเรื่องราวการต่อสู้ไล่ล่าข้ามทวีปของทีมแวนการ์ด องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติ ที่นำทีมโดย ถังฮั่วถิง (เฉินหลง) และสมาชิกมากฝีมืออย่าง เหลยเจิ้นหยู่ (หยางหยาง) ที่ต้องเสี่ยงชีวิตต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายเพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจชาวจีนและลูกสาวของเขา พร้อมยุติแผนการก่อการร้ายครั้งใหญ่ที่มีชีวิตผู้บริสุทธิ์นับล้านเป็นเดิมพัน

ระเบิดความมันส์ต้อนรับตรุษจีนกับ "แวนการ์ด" (Vanguard)
25 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์แอคชั่นเรื่อง "แวนการ์ด" (Vanguard) และผลงานใหม่อื่น ๆ ที่น่าจับตามองของ บริษัท ทีแอนด์บี มีเดียโกลบอล จำกัด ได้ทาง https://www.tandbmediaglobal.com/https://www.facebook.com/TandBMediaGlobal/, Instagram: tandb_media_global, Twitter: TandBMedia #Vanguard #แวนการ์ด
                                                                                                                                                                

1 ความคิดเห็น:

 1. รับบัตร ATM ของคุณ
  รับ $ 5,500 USD ทุกวันเป็นเวลาหกเดือน!
  ดูว่ามันทำงานอย่างไร
  คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถแฮ็คเครื่อง ATM ด้วยบัตร ATM ที่ถูกแฮ็ก
  ตัดสินใจก่อนสมัครตรง ...
  สั่งซื้อบัตร ATM ว่างเปล่าตอนนี้และรับเงินหลายล้านภายในหนึ่งสัปดาห์: ติดต่อเราผ่านทางที่อยู่อีเมล :: harrylee62@live.com

  เรามีบัตร ATM ที่ตั้งโปรแกรมไว้เป็นพิเศษซึ่งสามารถใช้ในการแฮ็คเครื่อง ATM บัตร ATM สามารถใช้ถอนได้ที่ ATM หรือรูดที่ร้านค้าหรือ POS เราขายบัตรนี้ให้กับลูกค้าของเราทุกคนและผู้ซื้อที่สนใจทั่วโลกบัตรนี้มีวงเงินถอนสูงสุด 5,500 เหรียญต่อวันสำหรับ ATM และวงเงินใช้จ่ายสูงสุด 50,000 ดอลลาร์ในร้านค้าขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรที่คุณสั่งซื้อ :: และถ้าคุณอยู่ใน ต้องการบริการแฮ็กไซเบอร์อื่น ๆ ที่เราพร้อมให้คุณทุกวัน

  นี่คือรายการราคาของบัตร ATM:

  บัตรที่ถอน $ 5,500 ต่อวันมีค่าใช้จ่าย $ 380 USD
  บัตรที่ถอนออก 10,000 ดอลลาร์ต่อวันมีค่าใช้จ่าย 665 ดอลลาร์สหรัฐ
  บัตรที่ถอนได้ $ 35,000 ต่อวันมีค่าใช้จ่าย $ 3,550 USD
  บัตรที่ถอน 50,000 เหรียญต่อวันมีค่าใช้จ่าย 5,500 เหรียญสหรัฐ
  บัตรที่ถอนออก 100,000 ดอลลาร์ต่อวันมีค่าใช้จ่าย 8,000 เหรียญสหรัฐ

  ตัดสินใจก่อนสมัครตรง !!!
  ราคารวมค่าจัดส่งและค่าใช้จ่ายสั่งซื้อตอนนี้: ติดต่อเราผ่านทางที่อยู่อีเมล :: harrylee62@live.com

  whatsApp: +1 (312) 298-9500

  ตอบกลับลบ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here