เปิดกรุเรื่องจริงสุดสะพรึง ตำนาน กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2562

เปิดกรุเรื่องจริงสุดสะพรึง ตำนาน กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน

Kumanthong - กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์สุดหลอนที่กำลังจะเข้าฉายในไทย 9 มกราคม 2563 ที่จะถึงนี้ กับเรื่องราวที่สร้างจากเรื่องจริงอันน่าสะพรึงที่เกิดขึ้นของฆาตกรต่อเนื่องคนแรกของเวียดนาม

และหากพูดถึงที่สุดของความลึกลับ การใช้เวทมนตร์คาถา สิ่งลี้ลับ รวมถึงสิ่งที่ฝังลึกอยู่ในความกลัวของมนุษย์ และเป็นเรื่องขึ้นชื่อในแถบคาบสมุทรอินโดจีนอย่าง อาทิ เวียดนามไทยอินโดนีเซีย และ กัมพูชา คงหนีไม่พ้น "กุมารทอง" ซึ่งแต่ละที่นั้นอาจมีเรื่องราวความเป็นมาและความเชื่อที่แตกต่างกัน

เรื่องราวที่มาของการสร้าง "กุมารทอง" ดูคล้ายจะพบจากตำนานเล่าขานเรื่อง "ขุนช้างขุนแผน" ของประเทศไทย ที่ขุนแผนได้สร้างกุมารทองคนแรกจากร่างของลูกที่เสียชีวิตในท้องภรรยา และในปี 2015 ซึ่งเป็นข่าวฮือฮาและได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมากคือ "ลูกเทพ" ตุ๊กตาเด็กที่ดูเหมือนจริง แต่ไม่สร้างจากร่างจริง แต่เชื่อว่ามีวิญญาณของเด็กอาศัยอยู่ ด้วยการผ่านคาถาอาคมของพระสงฆ์

เรื่องประหลาดจากประเทศอินโดนีเซีย อาหมัด สุรัดจี จากคนเลี้ยงวัวที่รู้จักในชื่อ นาซิบ คีเลอแวง หรือชื่อเล่น ดาตุ๊ก สู่มือสังหารกุมารทองและการเป็นหมอผี เริ่มจากการฝันเห็นวิญญานของผู้เป็นพ่อที่สั่งให้เขาดื่มน้ำลายของศพหญิงสาว 70 ราย (คำให้การกับตำรวจเมื่อปี 1986) เพื่อที่เขาจะได้กลายเป็นหมอผีขมังเวทย์ เพราะการดื่มน้ำลายของเหยื่อเชื่อว่าจะทำให้พลังของเขาแข็งแกร่งมากขึ้น ซึ่งในฐานะหมอผีและด้วยเรื่องความเชื่อทางไสยศาสตร์ ทำให้มีหญิงสาวเดินทางมาหาเขาเพื่อเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ เขาได้เริ่มลงมือเมื่อปี 1982 - 1997 ซึ่งได้ลงมือสังหารเหยื่อที่เป็นผู้หญิงไปแล้ว 42 ราย โดยการฝังร่างจนถึงบริเวณเอวโดยอ้างว่าเป็นส่วนหนึ่งของพิธีกรรม จากนั้นก็ทำการบีบคอเหยื่อจนตายและค่อยดื่มน้ำลาย และเขาจะถอดเสื้อผ้าเหยื่อออกจนหมดเพื่อเร่งระยะการเน่าเปื่อยให้เร็วขึ้น ก่อนจะฝั่งร่างกลับลงไปโดยให้หัวของเหยื่อหันไปที่บ้านของเขา

 เช่นเดียวกับเวียดนาม ในปี 1997 - 2002 เรื่องราวในหมู่บ้าน ดอง ธับ เมื่อชายวัย 54 ปี ที่ชื่อ ฟาม วัน ตัน (ไฮ ตุง) เรียกกันว่าเขาเป็นหมอผีและคนทรงเจ้า เขาได้รับความสนใจและยกย่องเรื่องการรักษาอาการต่าง ๆ ได้อย่างน่าอัศจรรย์ แต่เบื้องหลังหารู้ไม่ว่าเขาศึกษาและมีความชำนาญด้านมนต์ดำที่เรียกว่า "กุมารทอง" ที่มาจากรกในครรภ์ เพราะเขาเชื่อว่ายิ่งสะสมอวัยวะเพศหญิงมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งจะทำให้การฝึกวิชาสำเร็จเร็วขึ้น ซึ่งเมื่อมีผู้หญิงในหมู่บ้านเดินทางมาหาเขา จะทำการฆ่าก่อนข่มขืน แล้วฝังศพไว้ที่สวนหลังบ้านของเขา โดยตัดหัวเหยื่อและใช้หม้อใหญ่ตุ๋น! จนวันหนึ่งก็เป็นที่สงสัยของคนในหมู่บ้านเพราะการใช้ชีวิตเงียบผิดปกติ ซึ่งมีเพียงภรรยาที่ชื่อ ตรัน ธี เธ (หญิงวัย 42 ปี) ที่จะเอาอาหารไปให้เขาทุกวัน จนในที่สุดภรรยาของเขาได้เปิดเผยว่าสามีตัวเองมีความชำนาญด้านมนต์ดำ และเขาก็ถูกจับกุมตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบกับศพไร้หัวที่ตรงกับหัวของศพ 3 รายอยู่ในบ้านของเขา

นอกจากนี้ยังมีชาวลาวหลายคนที่เชื่อว่าเครื่องรางของขลังที่ผลิตขึ้นจากทารกในครรภ์จะนำความโชคดีมาให้ เคยมีคดีที่เกิดขึ้นในปี 2011 ชายวัย 38 ปี ที่เมืองเซียงกวง ลงมือฆ่าภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์เพื่อนำร่างในครรภ์มาเป็น "ลูกเทพ" ทำการลงอาคมหวังว่าจะช่วยให้เขาเล่นพนันชนะได้ โดยการพาภรรยาไปที่ป่าใกล้บ้านและใช้ค้อนทุบจนเสียชีวิต จากนั้นผ่าท้องนำเอาทารก 3 เดือนออกมา เขามีเครื่องรางของขลังจำนวนมาก ถึงจะไม่ทราบจำนวนที่แน่ชัด แต่เขาก็ถูกจำคุกตลอดชีวิตเพื่อชดใช้ความโลภของเขา

ภาพยนตร์เรื่อง Kumanthong - กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน กำกับโดย เล บิ่ง ยาง (Le Binh Giang) อำนวยการสร้างโดย ดิง ถิ แทง เฮือง (Dinh Thi Thanh Huong) นำแสดงโดย กวาง ต๋วน (Quang Tuan), หว่าง เอี๊ยน จีบี (Hoang Yen Chibi ), ดิง อี ยอูง (Dinh Y Nhung), แทง ตู๋ (Thanh Tu), แทง หมี (Thanh My) และ ลา แทง (La Thanh) เป็นต้น โดย Warner Bros.Thailand ได้ร่วมมือกับ CHAI Digital Cinema ได้รับสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน ซึ่งมีโปรแกรมเข้าฉายในประเทศไทย 9 มกราคม 2563 ในโรงภายพนตร์

4 ความคิดเห็น:

 1. รับบัตร ATM ของคุณ
  รับ $ 5,500 USD ทุกวันเป็นเวลาหกเดือน!
  ดูว่ามันทำงานอย่างไร
  คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถแฮ็คเครื่อง ATM ด้วยบัตร ATM ที่ถูกแฮ็ก
  ตัดสินใจก่อนสมัครตรง ...
  สั่งซื้อบัตร ATM ว่างเปล่าตอนนี้และรับเงินหลายล้านภายในหนึ่งสัปดาห์: ติดต่อเราผ่านทางที่อยู่อีเมล :: harrylee62@live.com

  เรามีบัตร ATM ที่ตั้งโปรแกรมไว้เป็นพิเศษซึ่งสามารถใช้ในการแฮ็คเครื่อง ATM บัตร ATM สามารถใช้ถอนได้ที่ ATM หรือรูดที่ร้านค้าหรือ POS เราขายบัตรนี้ให้กับลูกค้าของเราทุกคนและผู้ซื้อที่สนใจทั่วโลกบัตรนี้มีวงเงินถอนสูงสุด 5,500 เหรียญต่อวันสำหรับ ATM และวงเงินใช้จ่ายสูงสุด 50,000 ดอลลาร์ในร้านค้าขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรที่คุณสั่งซื้อ :: และถ้าคุณอยู่ใน ต้องการบริการแฮ็กไซเบอร์อื่น ๆ ที่เราพร้อมให้คุณทุกวัน

  นี่คือรายการราคาของบัตร ATM:

  บัตรที่ถอน $ 5,500 ต่อวันมีค่าใช้จ่าย $ 380 USD
  บัตรที่ถอนออก 10,000 ดอลลาร์ต่อวันมีค่าใช้จ่าย 665 ดอลลาร์สหรัฐ
  บัตรที่ถอนได้ $ 35,000 ต่อวันมีค่าใช้จ่าย $ 3,550 USD
  บัตรที่ถอน 50,000 เหรียญต่อวันมีค่าใช้จ่าย 5,500 เหรียญสหรัฐ
  บัตรที่ถอนออก 100,000 ดอลลาร์ต่อวันมีค่าใช้จ่าย 8,000 เหรียญสหรัฐ

  ตัดสินใจก่อนสมัครตรง !!!
  ราคารวมค่าจัดส่งและค่าใช้จ่ายสั่งซื้อตอนนี้: ติดต่อเราผ่านทางที่อยู่อีเมล :: harrylee62@live.com

  whatsApp: +1 (312) 298-9500

  ตอบลบ
 2. ข้อความยืนยันว่าฉันจะรับเงินกู้จาก บริษัท เงินกู้ของแท้ได้อย่างไร

  นี่คือการเปลี่ยนแปลงของชีวิต! ฉันชื่อขุนบุษราคัม ฉันมาจากประเทศไทย.
  ฉันเคยตกเป็นเหยื่อของการหลอกลวงไปยังผู้ให้กู้ปลอมทางออนไลน์มากมายฉันขอขอบคุณผู้สร้างของฉันมากจนในที่สุดเขาก็ยิ้มให้ฉันโดยสั่งให้ฉันไปที่ผู้ให้กู้รายใหม่นี้ที่วางรอยยิ้มบนใบหน้าของฉันในปีนี้และเขาก็ไม่หลอกลวงฉัน โดยไม่หลอกลวงหรือโกหกฉัน แต่อย่างไรก็ตามผู้ให้กู้ซึ่งมีชื่อนายสตีฟวิลสันให้เงินกู้ยืม 2% ซึ่งเป็นจำนวนเงิน $ 550,000 ดอลลาร์สหรัฐสหรัฐหลังจากข้อตกลงของฉันกับข้อตกลงและเงื่อนไขของ บริษัท และสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ บริษัท สินเชื่อนี้คือ พวกมันเร็วมาก
  คุณสามารถติดต่อผู้ให้กู้สินเชื่อผ่าน
  EMAIL: stevewilsonloanfirm@gmail.com หรือ whatsapp: +16673078785

  ตอบลบ
 3. Good day everybody, This is my testimony on how I won 53,193,914 million pounds on Mega millions lottery. I want to use this opportunity to thank Dr clement,for casting winning spell for me to win the lottery of 53,193,194 million pounds,lottery ticket.I have been playing lotteries for the past 5 years now and i have never won any. Ever since then i have not been able to win any lotto and i was so upset and i needed help to win this mega million lottery. so i decided to go online and search for help, there i saw so many good testimony about this man called Dr Iyaryi,of how he has cast lucky spell lotto for people to win the lottery. I contacted him also and tell him i want to win the Mega millions lottery, he cast a spell for me which i use to play and won 53.193,914 million pounds in mega millions lottery. I am so grateful to this man, just in-case you also need him to help you win, you can contact him through his Email: allmightbazulartemple@gmail.com, and he will surely help you just the way he has helped me. i will forever be grateful to him and always testify the good work of him to the hole world. contact him via Email: allmightbazulartemple@gmail.com, or you can also contact him through his email and he will surely help you to win any kind of lottery And also Reach him on WhatsApp Number +2347051758952 Thanks Dr. clement can also cure all others of infection disease with herbal medicine list of my work
  {1}HIV/AIDS
  {2}DIABETES
  {3}EPILEPSY
  {4} CANCER
  {5} HPV
  {6} ASTHMA
  {7} HEPATITIS
  {8}LOVE SPELL
  {9} MONEY SPELL
  10 IMPOTENCE
  11 PENIS ENLARGEMENT

  ตอบลบ
 4. HELLO
  Do you find yourself in a bit of trouble with unpaid bills and don’t know which way to go or where to turn? What about finding a reputable Debt Consolidation firm that can assist you in reducing monthly installment so that you will have affordable repayment options as well as room to breathe when it comes to the end of the month and bills need to get paid? ®Capital Managements Inc™ is the solution to your financial misfortune. We offer all types of loan ranging from $5,000.00 to $533,000,000.00USD with a low interest rate of 2% and loan duration of 1 to 35 years to pay back the loan secure and unsecured. Our loans are well insured for maximum security is our priority, Our leading goal is to help you get the services you deserve, Our program is the quickest way to get what you need in a snap. Kindly reduce your payments to ease the strain on your monthly expenses by Contacting us on the following WhatsApp:+19292227023 Email drbenjaminfinance@gmail.com

  Loan Offer Alert For Everyone! Are you financially down and you need an urgent credit/financial assistance? Or are you in need of a loan to start-up/increase your business or buy your dream house. GET YOUR INSTANT LOAN APPROVAL 100% GUARANTEED TODAY NO MATTER YOUR CREDIT SCORE. drbenjaminfinance@gmail.com
  Capital Managements Inc Website: https://capitalmanage-inc.com/

  ตอบลบ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here