MQDC ผนึก ททท. และสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ ปักหมุดแลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์แห่งใหม่ใจกลางเมือง ส่งท้ายปีสุดอลัง ด้วยปรากฏการณ์การแสดง แสงสีเสียง พร้อมแอคทิวิตี้สุดล้ำในรูปแบบ Interactive Installation Art “Beautiful Bangkok 2020: A Blossom of Happiness” ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2562

MQDC ผนึก ททท. และสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ ปักหมุดแลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์แห่งใหม่ใจกลางเมือง ส่งท้ายปีสุดอลัง ด้วยปรากฏการณ์การแสดง แสงสีเสียง พร้อมแอคทิวิตี้สุดล้ำในรูปแบบ Interactive Installation Art “Beautiful Bangkok 2020: A Blossom of Happiness” ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562

วิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) บริษัทผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับสากล ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) จัดงาน Beautiful Bangkok 2020: A Blossom of Happiness” การกลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 3 ของปรากฏการณ์การแสดงแสงสีเสียงส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่ใจกลางราชประสงค์ที่พร้อมสะกดทุกสายตาทั่วโลกให้เป็นหนึ่งเดียว กับสีสันแห่งความสุขที่จะสร้างความเจิดจรัสประดับฟากฟ้ายามค่ำคืนให้กับเดสทิเนชั่นแห่งการท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลกอย่าง กรุงเทพมหานคร บนโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดพิเศษที่ถ่ายทอดความน่าอัศจรรย์แห่งกรุงเทพฯ ในรูปแบบใหม่
โดยได้รับ
แรงบันดาลใจจากความอ่อนช้อยสวยงามของดอก
แมกโนเลียและ
ดอกไม้นานาพันธุ์ เปรียบเสมือนเป็นการมอบช่อดอกไม้ช่อแรกแห่งปี เพื่อส่งมอบความสุขและความปรารถนาดีให้ประชาชนตลอดจนนักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศที่ได้มาเยือน

พบการแสดงแสงสีสุดตระการตาสะท้อนความงดงามของกรุงเทพฯ บนตึกสูงกว่า 60 ชั้น อีกทั้งตื่นตาตื่นใจไปกับ
ไฮไลท์แอคทิวิตี้ ‘The Wonder Flower Land’ ณ บริเวณลานหน้าโครงการ ที่มาในรูปแบบ Interactive Installation Art
โดยมีนักแสดงและศิลปินชื่อดังตบเท้าร่วมงานคับคั่ง อาทิ หมาก-ปริญ สุภารัตน์, นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ, โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, 2 หนุ่มแห่ง SBFIVE เต้-ดาวิชญ์ และ ตี๋-ธนพล พร้อมด้วย บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทย ผู้คว้ามงกุฎ Miss International 2019 ร่วมสร้างสีสันภายในงาน เมื่อค่ำวันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 ณ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ

บรรยากาศในงานอบอวลไปด้วยสีสันจากหมู่มวลดอกไม้นานาพันธุ์ ที่นอกจากจะสะท้อนถึงธีม A Blossom of Happiness แล้ว ยังมอบสัมผัสความเป็นเฟมินีนและดีไซน์ร่วมสมัย อันเป็นเอกลักษณ์ของโครงการ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด อีกด้วย ก่อนเข้าสู่ช่วงไฮไลท์สำคัญแห่งการเฉลิมฉลองท่ามกลางบรรยากาศเอาท์ดอร์สุดครึกครื้น โดยมี วิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์
คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติอย่างเป็นกันเอง ร่วมด้วย ยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ ณัฏฐพร ชีวมงคล ผู้แทนสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ สอง
พาร์ทเนอร์สำคัญที่มาร่วมผนึกกำลัง พร้อมเนรมิตความสุขส่งท้ายปีในครั้งนี้

สำหรับงาน Beautiful Bangkok 2020: A Blossom of Happiness” แบ่งการจัดแสดงออกเป็น 2 ส่วนหลักๆ ดังนี้
·        การแสดงแสงสีเสียงสุดยิ่งใหญ่ตระการตา ที่เนรมิตอาคารโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด 60 ชั้น ให้เจิดจ้าด้วยแสงไฟหลากโทนสี รังสรรค์ด้วยเทคนิคสุดอลังโดยทีมผู้สร้างชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น
ที่ออกแบบให้แสงไฟพลิ้วไหวไปตามเส้นสายโค้งเว้าของตัวตึก เติมแต่งขอบฟ้ากรุงเทพฯ ยามค่ำคืนให้ครึกครื้นและมีชีวิตชีวาได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยสามารถรับชมได้ทุกต้นชั่วโมง ตั้งแต่
18.00 น. เป็นต้นไป

·        ต่อด้วยแอคทิวิตี้ห้ามพลาดกับโซน ‘The Wonder Flower Land’ ณ บริเวณลานหน้าโครงการ ที่ให้คุณตื่นตาไปกับซีเคร็ต กิฟท์บ็อกซ์ขนาดมหึมา ซึ่งภายในอัดแน่นไปด้วยมนต์เสน่ห์ของดอกไม้นานาพันธุ์ในรูปแบบ Interactive Installation Art อาทิ ดอกแมกโนเลีย, ดอกกุหลาบ, ดอกบัว, ดอกราชพฤกษ์, ดอกกล้วยไม้ และ ดอกไฮเดรนเยีย

ไฮไลท์
อยู่ที่การแสดงแสงสีแบบ Interactive ด้วยเทคโนโลยี AI จากประเทศญี่ปุ่น ที่ต่างเชื้อเชิญแขก
ผู้มีเกียรติให้ดื่มด่ำ พร้อมมีส่วนร่วม
ไปกับการแสดงแสงสีที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ โดยแต่ละดอกจะ
ครีเอทขึ้น
จากอัตราการเต้นของหัวใจของแต่ละบุคคล เรียกได้ว่าเป็นดอกไม้ช่อแรกแห่งปีที่พร้อมส่งมอบความสุขแบบไม่ซ้ำใครให้กับทุกคนที่มาเยือนอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ MQDC ยังจัดให้มีกิจกรรมประกวดภาพถ่ายที่แสดงถึงความสวยงามของงาน “Beautiful Bangkok 2020: A Blossom of Happiness” ที่รังสรรค์ให้กับกรุงเทพฯ กติกาง่ายๆ เพียงโพสต์รูปถ่ายมุมใดก็ได้ภายในงาน
ลง Facebook หรือ Instagram พร้อมแคปชั่นที่บรรยายถึงชอตสุดเจ๋งของคุณได้ดีที่สุด เปิดเป็น Public แล้วติดแฮชแท็ก #ShotAtBeautifulBKK #BeautifulBangkok2020 ตั้งแต่วันนี้ - 5 มกราคม 2563 ประกาศผลวันที่ 22 มกราคม 2563 โดยภาพที่ได้รับการคัดเลือกว่าสวยงามที่สุด 3 อันดับแรก จะนำไปผลิตเป็นโปสการ์ดเพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวประเทศไทยต่อไป ทั้งนี้ผู้ชนะเลิศจะได้รับของรางวัลตามลำดับดังนี้ รางวัลที่ 1 กล้อง Leica Q จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 2 กล้อง Leica CL จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 3 iPhone 11 Pro Max (512 GB) จำนวน 1 รางวัล และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 5 แสนบาท

งาน “Beautiful Bangkok 2020: A Blossom of Happiness เปิดการแสดงรอบประชาชนทั่วไปในวันที่ 17 – 31 ธันวาคม 2562 เวลา 18.00 – 23.00 น. โดยในวันที่ 31 ธันวาคม ซึ่งเป็นวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ จะจัดการแสดงจนถึงเวลา 24.00 น. และเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนตลอดจนนักท่องเที่ยวที่มาเยือน MQDC ยังได้จัดรถรับส่ง Beautiful Bangkok Free Shuttle” ที่ประดับประดาอย่างสวยงามด้วยดอกไม้มาคอยให้บริการอีกด้วย โดยจะวิ่งเส้นทางราชดำริ - พระราม 4 - สยาม เรียกได้ว่านอกจากจะมีความสุขที่งาน “Beautiful Bangkok 2020: A Blossom of Happiness ได้อย่างสะดวกสบายแล้ว ยังได้ท่องเที่ยวในย่านราชประสงค์อีกด้วย
สามารถติดตามรอบการแสดง “Beautiful Bangkok 2020: A Blossom of Happiness” และกติกาประกวดภาพถ่ายเพิ่มเติมได้ทาง www.mqdc.com  หรืhttps://www.facebook.com/mqdcforallwellbeing/

1 ความคิดเห็น:

 1. เป็นเวลาหลายเดือนแล้วที่ฉันต้องเผชิญกับความล้มเหลวทางการเงินและต้องรีไฟแนนซ์เนื่องจากตั๋วของฉันมีกำหนดชำระเงินนาน ฉันพยายามหาเงินกู้จาก บริษัท เงินกู้ต่างๆทั้งองค์กรและเอกชน แต่ไม่ประสบความสำเร็จธนาคารที่ฉันเยี่ยมชมทั้งหมดปฏิเสธเครดิตของฉัน แต่ตามที่พระเจ้าจะทรงโปรดฉันฉันได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Calvert Gauarantee Financials บริษัท ที่น่ากลัวของพระเจ้า บริษัท เอกชนที่มีทุนจดทะเบียนและฉันได้รับเงินกู้ธุรกิจส่วนตัวจำนวน $ 150,000.00 วันที่ 20 ธันวาคม 2019 วันนี้สถานะทางการเงินของฉันคือ กู้คืนและธุรกิจของฉันตอนนี้เสถียร ขอบคุณ Valerie สำหรับการแนะนำให้ฉันรู้จักเพื่อประกันการเงินและขอให้คุณคุ้มกันการรับประกันการเงินที่ช่วยฉัน เขาเป็นคนดีและพระเจ้าทรงกลัวมนุษย์และฉันอธิษฐานให้พระเจ้าอวยพรเขาอย่างล้นเหลือเพื่อช่วยฉัน คำแนะนำของฉันสำหรับทุกคนที่ต้องการกู้เงินทุกประเภทคือการติดต่ออย่างรวดเร็วผ่าน E_mail: calvertguaranteefinancial@yahoo.com
  (1) ชื่อเต็ม
  (2) ที่อยู่แบบเต็ม
  (3) ประเทศ
  (4) อายุ
  (5) อาชีพ
  (6) บอกหมายเลขโทรศัพท์
  (7) เพศ:
  (8) จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ:
  (9) ระยะเวลาการกู้ยืม

  ตอบลบ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here