“แปม” ส่งความสุขให้แฟนเพลงต่อเนื่อง ด้วยเพลงรักซึ้งที่มากับดนตรีสนุกๆ เต็มเปี่ยม พลังความสดใส “Your Story (แค่หน้าจอ)” พร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอให้ได้ชมกันแล้ว วันนี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2562

“แปม” ส่งความสุขให้แฟนเพลงต่อเนื่อง ด้วยเพลงรักซึ้งที่มากับดนตรีสนุกๆ เต็มเปี่ยม พลังความสดใส “Your Story (แค่หน้าจอ)” พร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอให้ได้ชมกันแล้ว วันนี้

แปม (PAAM) เปิดตัวในวงการกับฐานะศิลปินเดี่ยว ด้วยเพลงอาร์แอนด์บี ดนตรีเซ็กซี่ บีทแรงๆ ชวนให้หัวใจกระตุก กับ “Happy Pills” ภายใต้การดูแลของสังกัด เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด (Wayfer Records) ซึ่งสามารถสร้างความสุขให้กับแฟนเพลงได้อย่างที่ชื่อเพลงว่าเอาไว้ และทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น หลังสร้างเซอร์ไพรส์ในฐานะหนึ่งผู้เข้าแข่งขันรายการ The Mask Singers ปีแรกมาแล้ว
                        ในส่งท้ายปี 2019 แปม” ก็พร้อมจะสร้างความสุขให้กับแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง ด้วยการส่งเพลงใหม่ “Your Story (แค่หน้าจอ) ที่เนื้อหาน่าจะ โดน’ ชีวิตของหลายๆ คน เมื่อหยิบเอาชีวิตของใครคนหนึ่งที่ทำได้แค่เฝ้าแอบรัก แอบติดตามชีวิตของคนที่อยู่ในหัวใจ ได้แค่รับรู้เรื่องราวผ่านหน้าจออินสตาแกรมของคนๆ นั้น และหวังว่าสักวันจะได้เป็นคนที่อยู่ในอินสตาแกรมของเขาบ้าง
                                                                               
                        
แอบไปส่อง Your Story ทำอะไรอยู่นะตอนนี้ อยากรู้เมื่อไหร่ฉันจะได้ใกล้เธอ อยากไปอยู่ใน Story อยากจะเป็น Your Baby Forever love story with you” เนื้อเพลงท่อนหนึ่งบอกเอาไว้
                        งานนี้เชื่อเถอะ กับบางคนเนื้อหาอาจจะใกล้เคียง แต่กับบางราย นี่มันใช่เลยนี่นา!!! เรื่องราวของ Your Story (แค่หน้าจอ) จะถูกขับขานออกมาด้วยเสียงร้องที่มีเสน่ห์ เต็มอารมณ์ของแปมอย่างที่เคยเป็น ขณะที่ดนตรีจะทำเป็นงานอาร์แอนด์บีจังหวะสนุกๆ เพื่อกระตุ้นให้รู้สึกถึงความหวัง และมาพร้อมความสดใส บ่งบอกถึงความสุขของการที่ได้แอบรักใครไปพร้อมๆ กัน
                        ท่วงทำนองของดนตรี ก็เป็นป็อปที่ฟังลื่นไหล พา อิน’ ไปกับเรื่องราวในเพลงได้ไม่ยาก และหากได้ชมมิวสิควิดีโอของ “Your Story (แค่หน้าจอ)” ที่ได้หนุ่มหน้าใส ไบร์ท วชิรวิชญ์ มารับบทนำด้วยแล้ว จะยิ่งจม-ฟินไปกันใหญ่ โดยสามารถคลิกชมกันได้แล้วที่ YouTube Channel : Wayfer Records
ส่วนถ้าจะฟัง “Your Story (แค่หน้าจอ)” ของแปมสามารถฟังได้ที่ Spotify, Joox, TrueID Music หรือDeezer โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค
แล้วเผลอๆ คุณเองนั่นละที่อาจจะเกาะหน้าจออินสตาแกรมของสาวแปม ไม่วางตาโดยไม่รู้ตัว!!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here