ครบรอบ 1 ปีของการปล่อยผลงานชุดแรก “เอบีซิกซ์” AB6IX บอยแบนด์จากแดนกิมจิ มีกิจกรรมมาให้ร่วมสนุก พร้อมลุ้นชมวิดีโอพิเศษของสมาชิกแต่ละคน - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

ครบรอบ 1 ปีของการปล่อยผลงานชุดแรก “เอบีซิกซ์” AB6IX บอยแบนด์จากแดนกิมจิ มีกิจกรรมมาให้ร่วมสนุก พร้อมลุ้นชมวิดีโอพิเศษของสมาชิกแต่ละคน

 เอบีซิกซ์ AB6IX บอยแบนด์สี่หนุ่มจากเกาหลี ที่ประกอบด้วย อูจินแดฮวียองมินดงฮยอน และ จอน อุง แจ้งเกิดได้อย่างสวยๆ จากอีพีชุดแรก B: Complete จัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อเฉลิมฉลองการออกผลงานชุดนี้ให้แฟนๆ ได้ฟังกันครบหนึ่งปีพอดิบพอดี ซึ่งเริ่มด้วยการปล่อยอัลบัมบันทึกการแสดงสด ‘6IXENSE’ World Tour แล้วก็ตามด้วยงานแฟนมีตติงแบบใหม่ Fan Meeting &AB4U ผ่านแอพพลิเคชัน วีไลฟว์ (V Live)
                        แต่กิจกรรมดีๆ ไอเดียเด็ดๆ ให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกกันเต็มที่ในวาระครบ 1 ของการออกอีพี                         B: Complete ไม่ได้มีแค่นี้ เพราะล่าสุด AB6IX ได้ส่งแคมเปญใหม่ Stream to Unlock มาให้แฟนๆ ได้มันส์ไปกับพวกเขาอีกแล้ว แถมมีรางวัลสุดพิเศษให้อีกต่างหาก โดยครั้งนี้แฟนเพลงจะต้องร่วมจิตร่วมใจเป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อเป้าหมายสำคัญวิดีโอสุดพิเศษของสมาชิกแต่ละคนของAB6IX ซึ่งการร่วมสนุกนั้นทำได้ไม่ยากเลย เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ http://ab6ix.6cast.co แล้วคลิกฟังเพลง “Breathe” จากSpotify แค่นี้เอง ง่ายใช่ไหมละ แล้วจะได้ชมคลิปพิเศษของพวกเขากันเมื่อไหร่ก็เมื่อยอดฟังเพลง “Breathe” ถึงเป้าหมายในการปลดล็อควิดีโอพิเศษของสมาชิกแต่ละคนนะสิ
             ที่สำคัญงานนี้จะรอช้าไม่ได้ เพราะกิจกรรม Stream to Unlock จะหมดเขตกันในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้แล้ว มัวแต่ชิลล์ๆ กันจนคลิกฟังเพลง “Breathe” จากSpotify ไม่ทันเวลา โอกาสได้ชมวิดีโอพิเศษที่ทำมาเพื่อกิจกรรมนี้โดยเฉพาะ จะพลาดเอาง่ายๆ เพราะฉะนั้นอย่าช้า ไปที่ http://ab6ix.6cast.co แล้วคลิกฟังเพลง “Breathe” กันเลยตั้งแต่วันนี้ แล้วมาลุ้นกันว่า ในวิดีโอพิเศษของ อูจินแดฮวียองมินดงฮยอน และ จอน อุง พวกเขาจะเอาอะไรมาโชว์!!! โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad