ก.เกษตร - ซีพีเอฟ เดินหน้า ส่งรถ Food Truck เสิร์ฟอาหารอุ่นร้อนชาวชุมชนบางกอกน้อยได้อิ่มท้อง ร่วมใจสู้ภัยโควิด19 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

ก.เกษตร - ซีพีเอฟ เดินหน้า ส่งรถ Food Truck เสิร์ฟอาหารอุ่นร้อนชาวชุมชนบางกอกน้อยได้อิ่มท้อง ร่วมใจสู้ภัยโควิด19

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมกับ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ นำพนักงานซีพีเอฟจิตอาสา จัดโครงการ "อาหารปลอดภัย จากใจ...สู่ชุมชน" นำรถ Food Truck ซีพี เฟรชมาร์ท แจกอาหารอุ่นร้อนพร้อมทานให้ชาวชุมชนในเขตบางกอกน้อย เป็นครั้งที่ 3 ณ โรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคม เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนด้านอาหารจากวิกฤตโควิด-19
กิจกรรมครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อร่วมมอบโอกาสการเข้าถึงอาหารคุณภาพดี ปลอดภัย ให้กับประชาชนที่อาศัยในชุมชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤตโควิด-19 ในเขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร และจะขยายความช่วยเหลือไปยังเขตบางพลัด บางขุนเทียน บางบอน และหนองแขม ตลอดจนพื้นที่ภาคเหนือและภาคใต้ต่อไป
สำหรับอาหารกล่องพร้อมรับประทานที่นำมามอบให้เป็นมื้อกลางวัน มีให้เลือก 6 เมนู ได้แก่ ข้าวอกไก่ซอสจิ้มแจ่ว ข้าวผัดไก่ย่างซอสเกาหลี ข้าวไก่สไปซี่ ข้าวอกไก่ย่างซอสกระเทียม ข้าวตับกระเทียม และข้าวไข่เจียว แจกพร้อมไข่ต้ม และน้ำดื่ม โดยแจกให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่เขตบางกอกน้อย เป็นที่แรก
ก่อนหน้านี้ ซีพีเอฟ นำรถ Food Truck ซีพี เฟรชมาร์ท ลงพื้นที่มอบอาหารปลอดภัยให้ประชาชนในชุมชนแออัด ในพื้นที่เขตบางกอกน้อย ที่ สำนักงานเขตบางกอกน้อย และวัดยางสุทธาราม โดยมี พนักงานซีพีเอฟจิตอาสา ร่วมลงพื้นที่แจกอาหารด้วย./

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad