ลดการสัมผัสเท่ากับยกระดับความสะอาด อเมริกันสแตนดาร์ด อยากให้คนไทยมีสุขอนามัยที่ดี แนะนำเทคโนโลยีความสะอาดจากสุขภัณฑ์อัจฉริยะ ภายใต้แคมเปญ “Contactless Smart Hygiene” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

ลดการสัมผัสเท่ากับยกระดับความสะอาด อเมริกันสแตนดาร์ด อยากให้คนไทยมีสุขอนามัยที่ดี แนะนำเทคโนโลยีความสะอาดจากสุขภัณฑ์อัจฉริยะ ภายใต้แคมเปญ “Contactless Smart Hygiene”

กรุงเทพฯ - 5 พฤษภาคม 2563 - การมีสุขอนามัยที่ดีนับเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในขณะนี้ แม้ว่าจำนวนผู้ติดเชื้อในประเทศไทยเริ่มมีแนวโน้มลดลงแต่การดูแลและป้องกันตนเองในเบื้องต้นยังคงเป็นสิ่งที่เราควรทำอย่างต่อเนื่อง      อเมริกันสแตนดาร์ด แบรนด์สุขภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก ตระหนักถึงสุขอนามัยของผู้ใช้งานอันเป็นหัวใจหลักของแบรนด์ตามปณิธานที่ว่า “Raising The Standard” เราจึงขอแนะนำเทคโนโลยีความสะอาดจากสุขภัณฑ์อัจฉริยะ ภายใต้แคมเปญ “Contactless Smart Hygiene” ด้วยความตั้งใจของแบรนด์กับการเป็น First Mover ที่มาพร้อมแนวคิด “Contactless is the new normal” ในตลาดสุขภัณฑ์ของไทย
แคมเปญ “Contactless Smart Hygiene” นำเสนอเทคโนโลยีความสะอาดจากโถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ,    ฝารองนั่งอัตโนมัติแบบใช้ไฟฟ้าและก๊อกน้ำเย็นอัตโนมัติเซ็นเซอร์ที่จะช่วยให้คุณลดการสัมผัสเชื้อโรค เพราะอเมริกันสแตนดาร์ดเชื่อว่า ลดการสัมผัสเท่ากับยกระดับความสะอาด โดยแคมเปญดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “I Love Spalet” ที่เน้นชูจุดเด่นเของนวัตกรรมและคุณสมบัติพิเศษของฝารองนั่งและโถสุขภัณฑ์อัตโนมัติของแบรนด์อเมริกันสแตนดาร์ด
เทคโนโลยีความสะอาดจากโถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ (Smart Toilet)
New Arrival! อเมริกันสแตนดาร์ด แนะนำ Smart Toilet รุ่น Aerozen G2           (แอโรเซ็น จีทู) ติดตั้งระบบฟลัชอัตโนมัติ ใส่ใจการออกแบบด้วย Seamless Design ลดทอนร่องและรอยต่อที่ไม่จำเป็น เลี่ยงการสะสมคราบสกปรก และการออกแบบโถสุขภัณฑ์ทรงหน้ายาวแบบ Elongate ยังช่วยให้ผู้ใช้งานนั่งสบาย และลดโอกาสการสัมผัสภายในโถได้เป็นอย่างดี Aerozen G2 มาพร้อม           “HygieneClean System” นวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจาก          อเมริกันสแตนดาร์ดด้วยเทคโนโลยีระบบชำระล้าง SiphonMax ฟลัชทรงพลัง ผลักสิ่งสกปรกในพริบตา, เทคโนโลยีป้องกันคราบสกปรก Aqua Ceramic ช่วยป้องกันคราบสกปรกและคราบวงแหวนดำๆ ไม่ให้เกาะบนพื้นผิวเซรามิก และเทคโนโลยียับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย Comfort Clean สารเคลือบตัวนี้จะป้องกันและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต่างๆ แม้แต่ตัวอีโคไล พร้อมทั้งช่วยทำลายสิ่งสกปรกและกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ติดอยู่กับผิวสุขภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกไฮไลท์ของรุ่นนี้ คือ อุปกรณ์อันได้แก่ ฝารองนั่ง ฝาปิดโถ ก้านฉีดชำระล้าง และรีโมทคอนโทรล ทำมาจากวัสดุที่มีคุณสมบัติป้องกันเชื้อแบคทีเรีย (Anti-Bacterial Protection) โดยเฉพาะตัวฝารองนั่งได้ผ่านการรับรองจาก            Society of Industrial Technology for Antimicrobial Articles หรือ SIAA ISO 22196 for KOHKIN ว่ามีประสิทธิภาพในการยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อแบคทีเรียบนพื้นผิวฝารองนั่งได้    โดยการดำเนินการจัดการคุณภาพ ภายใต้ระบบการประเมิน ISO 22196 และแนวทางการเติบโตอย่างยั่งยืนของสมาคมระหว่างประเทศเพื่อการพัฒนายาต้านจุลชีพ ซึ่งเป็นมาตรฐานการทดสอบที่เข้มงวดในการให้การรับรองมาตั้งแต่ปี 1998 นอกจากนี้ Aerozen G2 ยังมีฟีเจอร์ที่มอบความมั่นใจในการฉีดชำระอีกขั้นด้วยระบบ Posterior Cleansing ที่ทรงพลัง ตรงจุด และทำความสะอาดตัวเองทั้งก่อนและหลังใช้งาน
Smart Toilet รุ่น PLAT (แพลท) เทคโนโลยีความสะอาดอันชาญฉลาด ฝาเปิด-ปิดอัตโนมัติ และระบบฟลัชอัตโนมัติจะช่วยให้คุณลดการสัมผัสกับสุขภัณฑ์โดยตรง มาพร้อม         “HygieneClean System” ด้วยเทคโนโลยีระบบชำระล้าง SiphonMax และเทคโนโลยีป้องกันคราบสกปรก Aqua Ceramic และยังมั่นใจในความสะอาดอีกขั้นด้วยอุปกรณ์อันได้แก่ ฝารองนั่ง ฝาปิดโถ ก้านฉีดชำระล้าง และรีโมทคอนโทรล ที่ใช้วัสดุที่มีคุณสมบัติป้องกันเชื้อแบคทีเรีย (Anti-Bacterial Protection) รุ่น PLAT ยังนำเสนอฟีเจอร์เสียงดนตรีขณะใช้งานเพื่อมอบความรู้สึกผ่อนคลายในช่วงเวลาส่วนตัวที่สุดของคุณ
Smart Toilet รุ่น Acacia Evolution (อะคาเซีย เอโวลูชั่น) เทคโนโลยีความสะอาดอันชาญฉลาด ฝาเปิด-ปิดอัตโนมัติ และระบบฟลัชอัตโนมัติช่วยคงความสะอาดและลดความเสี่ยงที่ต้องสัมผัสกับเชื้อโรค มาพร้อม “HygieneClean System” ด้วยเทคโนโลยีระบบชำระล้าง SiphonMax และเทคโนโลยีป้องกันคราบสกปรก Aqua Ceramic และยังมั่นใจในความสะอาดอีกขั้นด้วยอุปกรณ์อันได้แก่ ฝารองนั่ง ฝาปิดโถ ก้านฉีดชำระล้าง และรีโมทคอนโทรล ที่ใช้วัสดุที่มีคุณสมบัติป้องกันเชื้อแบคทีเรีย     
(Anti-Bacterial Protection)                                                                                             

ฝารองนั่งอัตโนมัติ (E-Bidet)
ลดการสัมผัสและลดการใช้สายฉีดชำระด้วยฝารองนั่งอัตโนมัติแบบใช้ไฟฟ้ารุ่น Pristine Star (พริสทีน สตาร์) ควบคุมฝารองนั่งด้วยรีโมท และรุ่น Pristine (พริสทีน) ควบคุมฝารองนั่งด้วยแผงปุ่มด้านข้าง ทั้งสองรุ่นนำเสนอฟีเจอร์ Quick Detach Seat Cover ฝาสุขภัณฑ์ที่ถอดออกมาเช็ด   ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย Nozzle คู่ ทำความสะอาดก่อนและหลังใช้ พร้อมก้านทำความสะอาดสุภาพสตรี มั่นใจในความสะอาดอีกขั้นด้วยอุปกรณ์อันได้แก่ ฝารองนั่ง ฝาปิดโถ ก้านฉีดชำระล้าง และรีโมทคอนโทรล ที่ใช้วัสดุที่มีคุณสมบัติป้องกันเชื้อแบคทีเรีย (Anti-Bacterial Protection) E-Bidet ทั้ง  2 รุ่นยังมีระบบ One Touch Cleansing กดเพียงครั้งเดียว ทำความสะอาดครบวงจร ตั้งแต่ฉีด ชำระ จนถึงเป่าแห้ง

เทคโนโลยีความสะอาดจากก๊อกน้ำเย็นอัตโนมัติเซ็นเซอร์ (Sensor Faucet)
ก๊อกน้ำเย็นอัตโนมัติเซ็นเซอร์แบบใช้ไฟฟ้า รุ่น Line-Sensor (ไลน์เซ็นเซอร์) ลดการสัมผัส ปลอดภัยจากโรคร้าย สายน้ำนุ่มไหลอย่างสม่ำเสมอด้วยเซ็นเซอร์จุดรับสัญญาณกว่า 64 จุด       และมีส่วนช่วยรักษ์โลกด้วยฟังก์ชั่นหยุดน้ำไหลเมื่อใช้งานเกิน 59 วินาที
ก๊อกน้ำเย็นอัตโนมัติเซ็นเซอร์แบบใช้แบตเตอรี่ รุ่น Selectronic Caste Spout   
(ซีเล็คทรอนิกส์ คาสท์ สเปาท์) ควบคุมการทำงานอย่างแม่นยำด้วยระบบเซ็นเซอร์อินฟราเรด ฟิลเตอร์ถอดทำความสะอาดง่าย และมีส่วนช่วยรักษ์โลกด้วยฟังก์ชั่นหยุดน้ำไหลเมื่อใช้งานเกิน        59 วินาที
พิเศษ! อเมริกันสแตนดาร์ดอยากให้ทุกคนมีสุขอนามัยที่ดี ลดการสัมผัสเพื่อลดโอกาสติดเชื้อโรค ขอมอบราคาพิเศษสำหรับสุขภัณฑ์ทุกรุ่น ภายใต้แคมเปญ “Contactless Smart Hygiene” พร้อมบริการติดตั้งจากทีมช่างผู้ชำนาญ ฟรี! ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ 
และ Facebook : American Standard Thailand หรือโทร. 02-102-2222 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad