ซีพีเอฟ ร่วมกับ กระทรวงเกษตรฯ ส่งรถ Food Truck อุ่นอาหารปลอดภัย จากใจ มอบสู่ชุมชนวัดอัมพวา สู้ภัยโควิด-19 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

ซีพีเอฟ ร่วมกับ กระทรวงเกษตรฯ ส่งรถ Food Truck อุ่นอาหารปลอดภัย จากใจ มอบสู่ชุมชนวัดอัมพวา สู้ภัยโควิด-19

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมกับ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ส่งมอบอาหารปลอดภัย ผ่านรถ Food Truck สู่ชุมชนบางกอกน้อย ครั้งที่ 4 ตามโครงการ “อาหารปลอดภัยจากใจ...สู่ชุมชน” ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนด้านอาหารจากวิกฤตโควิด-19

นายชนินทร์ รุ่งแสง คณะที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และ นายปฏิญญา ปารวัชรโกศล ผู้จัดการทั่วไป ด้านการตลาด ซีพีเอฟ พร้อมด้วย พนักงานซีพีเอฟจิตอาสา ร่วมส่งมอบอาหารอุ่นร้อนพร้อมรับประทาน จากรถ Food Truck ซีพี เฟรชมาร์ท ให้แก่ชาวชุมชนเขตบางกอกน้อย เป็นครั้งที่ 4 ในโครงการ "อาหารปลอดภัย จากใจ...สู่ชุมชน” เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนด้านอาหารให้แก่ชาวชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ณ ชุมชนวัดอัมพวา เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ

ซีพีเอฟ นำอาหารแช่เย็นผลิตตรงจากโรงงาน ซึ่งต้องควบคุมอุณหภูมิระหว่างการขนส่งและนำมาอุ่นร้อนให้พี่น้องได้รับประทานอย่างปลอดภัย โดยซีพีเอฟ ร่วมกับกระทรวงเกษตรฯ จะแจกอาหารให้กับชุมชนในเขตกรุงเทพฯ จำนวน 23 ครั้ง ในทุกวันอังคาร พฤหัสบดี และเสาร์ โดยได้เริ่มทำการส่งมอบอาหารให้แก่พี่น้องในชุมชมบางกอกน้อยเป็นลำดับแรก และจะขยายความช่วยเหลือไปยังเขตบางพลัด บางขุนเทียน บางบอน และหนองแขม ต่อไป

การส่งมอบอาหารให้กับประชาชน เป็นอีกส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือประเทศชาติ ประชาชน ให้ก้าวผ่านวิกฤตไวรัสโควิด19 ไปด้วยกัน ภายใต้หลักคิด Good Corporate Citizen กล่าวคือ ซีพีเอฟ เป็นบริษัทที่ร่วมสร้างและดูแลสังคม ควบคู่ไปกับการดำเนินธุรกิจเพื่อสร้างคุณค่าให้กับประเทศ./

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here