ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมฉายผลงานชิ้นโบว์แดงของ “หม่อมน้อย” กับ “อุโมงค์ผาเมือง” ห้ามพลาด 8 พฤษภาคมนี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมฉายผลงานชิ้นโบว์แดงของ “หม่อมน้อย” กับ “อุโมงค์ผาเมือง” ห้ามพลาด 8 พฤษภาคมนี้


 ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมฉายผลงานชื่อดังของผู้กำกับชั้นครูแห่งวงการบันเทิง หม่อมน้อย  ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล กับ อุโมงค์ผาเมือง หนังแนวพีเรียดดราม่า และสืบคดีฆาตกรรมปริศนา โดยมีนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยไม่ว่าจะเป็น มาริโอ้ เมาเร่ออนันดา เอเวอริงแฮมเฌอมาลย์ บุญยศักดิ์พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจงเพ็ชรทาย วงษ์คำเหลาดอม เหตระกูลศักราช ฤกษ์ธำรงค์ และ รัดเกล้า อามระดิษ ร่วมประชันบทบาทสุดเข้มข้น ที่มาพร้อมกับงานภาพที่วิจิตรตระการตาสุดขลังทุกบรรยากาศ ตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องอย่างสุดประทับใจ  

                                                                                     


โดยบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดในปีพุทธศักราช 2110 ณ นครผาเมืองแห่งอาณาจักรเชียงแสนได้เกิดคดีฆาตกรรมที่น่าสะพรึงกลัว และซับซ้อนซ่อนเงื่อนจนไม่อาจไขคดีได้  โจรป่าสิงห์คำ (ดอม เหตระกูล) ผู้เหี้ยมโหดที่สุดในแผ่นดินถูกจับได้ในคดีฆาตกรรม ขุนศึกเจ้าหล้าฟ้า (อนันดา เอเวอริงแฮม) และข่มขืน แม่หญิงคำแก้ว (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ภรรยาของขุนศึก ขณะที่ทั้งคู่ออกเดินทางไปเยี่ยมญาติที่นครเชียงคำ จากคำให้การที่คลุมเครือของโจรป่าและแม่หญิง สร้างความสงสัยให้แก่ เจ้าผู้ครองนคร (ศักราช ฤกษ์ธำรงค์) เพราะทั้งคู่ต่างยอมรับว่า "ตนเป็นผู้ฆ่าขุนศึก" เจ้าหลวงจึงเรียก "ผีมด - ร่างทรง" (รัดเกล้า อามระดิษ) เพื่อค้นหาความจริง แต่แล้ววิญญาณของขุนศึกกลับให้การผ่านร่างทรงว่า ตนต่างหากที่ฆ่าตัวตายเอง โดยเหตุการณ์ทั้งหมดถูกถ่ายทอดผ่านการพบเห็นและสนทนาของ พระหนุ่ม (มาริโอ้ เมาเร่อ)ชายตัดฟืน (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) และ สัปเหร่อ (พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง) ภายในอุโมงค์ผีที่ผาเมือง ซึ่งไม่อาจเข้าใจได้เลยว่า เหตุใดทั้ง 3 คนจึงให้การปิดบังความจริงที่เกิดขึ้น และ สิ่งไหนคือความจริง สิ่งไหนคือความเท็จกันแน่ ไปลุ้นกันต่อได้ในภาพยนตร์ อุโมงค์ผาเมือง” วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคมนี้ เวลา 16.50 น.ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here