เชอรีล่อนบุกตลาดคนรุ่นใหม่ เพิ่มบราทอไร้ขอบ-ถุงน่องไร้เพศ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

เชอรีล่อนบุกตลาดคนรุ่นใหม่ เพิ่มบราทอไร้ขอบ-ถุงน่องไร้เพศเชอรีล่อนบุกตลาดคนรุ่นใหม่ ส่งบราทอไร้ตะเข็บ ไร้ขอบ รองรับพฤติกรรมสวยได้สบายด้วย พร้อมถุงน่องไร้เพศ Genderless รองรับกลุ่ม LGBTQ+ นายพิภพ โชควัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิวซิตี้ (กรุงเทพฯ) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แบรนด์เชอรีล่อนมุ่งเน้นพัฒนาสินค้ารองรับคนรุ่นใหม่ ทั้งบราทอไร้ตะเข็บ หรือ  Seamless Bra ที่ปัจุบันได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้า ส่งผลให้บราและชุดชั้นในคิดเชอรีล่อนคิดเป็นสัดส่วนมากกว่า 50% ของสินค้าทั้งหมด ในขณะที่กลุ่มถุงน่องที่เชอรีล่อนเป็นผู้นำตลาดได้มีการตอบรับกลุ่มคนที่มีความหลากหลาย (Diversity) มองข้ามการปิดกั้นทางเพศอย่างไร้ขอบเขต โดยเชอรีล่อนมีความเชื่อว่าทุกผลิตภัณฑ์ต้องตอบรับพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง ยอมรับกลุ่มคนที่มีความแตกต่าง (Inclusion) และเข้าใจบริบทในสังคมที่ควรได้รับความเท่าเทียม (Equality)โดยเชอรีล่อนได้เปิดตัวถุงน่องใหม่ 2 คอลเลกชั่น ได้แก่ ถุงน่องไพร์ด “Pride” จับกลุ่ม LGBTQ+  เป็นสินค้าประเภท Genderless ตอบโจทย์ความหลากหลายทางเพศ สามารถแสดงความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ส่วมใส่ได้ทั้งชายและหญิง ด้วยถุงน่องดีไซน์แบบนู้ด (Nude) ไม่มีรันการ์ดช่วงสะโพก โดยเชอรีล่อน ยังได้นำโทนสีรุ้ง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของกลุ่ม LGBTQ+ มาเป็นองค์ประกอบในแพคเกจสินค้าอีกด้วย

นอกจากนี้ เชอรีล่อนยังเปิดตัวถุงน่องรองรับสาวรูปร่างสูงโดยเฉพาะคอลเลกชั่น “Long Legs” ปรับดีไซน์ให้เหมาะกับสรีระสาวรุ่นใหม่ที่มีความสูงถึง 180 ซม. สะดวกต่อการสวมใส่ เพิ่มความมั่นใจให้กับทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง
นายพิภพ ยังกล่าวต่อว่า นอกจากสินค้ากลุ่มถุงน่องแล้ว เชอรีล่อนยังพัฒนาบราทอไร้ตะเข็บ ประเภทไร้ขอบ โดยใช้ชื่อ คอลเลกชั่น นุ่ม “NOOM” สินค้ามีรูปแบบของการรีดด้วยความร้อน (Bonding) เส้นใย JELLY ELASTIC ยืดสปริงตัวดี เนื้อผ้าเนียนเรียบแนบสนิทผิว ฟองน้ำ 3 มิติ อกชิดสวยทุกมุมมอง สามารถ mix and match ได้กับทุกชุด ทุกเวลาและทุกกิจกรรม เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมของคนรุ่นใหม่ที่เน้นความสวยและใส่สบายในเวลาเดียวกัน ไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิมๆ พร้อมที่จะเลือกสิ่งใหม่ๆให้กับตนเอง ทั้งนี้สินค้าใหม่พร้อมวางจำหน่ายครั้งแรกในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 27 ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน ถึง 2 กรกฎาคม 2566 ณ Hall 100 ศูนย์การแสดงสินค้าไบเทค บางนา โดยภายในงานเชอรีล่อนได้นำสินค้ามากมายมาจัดในราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 80% อาทิ ถุงน่อง ถุงเท้า บราทอไร้ตะเข็บ ชุดชั้นใน ชุดกระชับสัดส่วน    ชุดออกกำลังกาย ชุดนอน ชุดชั้นในชายแบรนด์แซนรีโม


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad