เมกาบางนา จับมือ อิเกีย เปิดอาคารจอดรถแห่งใหม่ รองรับได้กว่า 2,000 คัน พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ช่วยอำนวยความสะดวกช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2563

เมกาบางนา จับมือ อิเกีย เปิดอาคารจอดรถแห่งใหม่ รองรับได้กว่า 2,000 คัน พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ช่วยอำนวยความสะดวกช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่

 


ศูนย์การค้าเมกาบางนา สุดยอดแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์แห่งย่านกรุงเทพตะวันออก ร่วมกับ อิเกีย เปิดให้บริการอาคารจอดรถ 8 ชั้นแห่งใหม่ บริเวณใกล้อิเกีย เมื่อวันที่ 18 ธ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งอาคารจอดรถแห่งนี้สามารถรองรับรถได้กว่า 2,000 คัน และมีทางเชื่อมต่อเข้าไปที่ศูนย์การค้าและอิเกียโดยตรง ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการที่เมกาบางนาได้มากขึ้น โดยเฉพาะช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการที่เมกา

บางนาเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลังจากที่เปิดอาคารจอดรถแห่งนี้จะทำให้ศูนย์การค้าเมกาบางนามีพื้นที่จอดรถรวมมากกว่า 12,000 คัน

นอกจากนี้ จากข้อมูลพบว่าลูกค้ามากกว่า 80% เดินทางมาใช้บริการที่เมกาบางนาด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล การสร้างที่จอดรถที่ใกล้อาคารและเพียงพอต่อปริมาณรถที่เข้ามาใช้บริการที่ศูนย์ฯ จะเป็นการตอบโจทย์ความต้องการและเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้า อีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลาในการหาที่จอดรถ และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าได้อย่างมาก เมกาบางนา และ
อิเกียจึงได้ร่วมมือกันสร้างอาคารจอดรถ 8 ชั้นแห่งใหม่นี้ ด้วยงบลงทุนกว่า 1 พันล้านบาท และย้ายจุดบริการ Valet Parking ไปอยู่ที่อาคารจอดรถใหม่ ชั้น G พร้อมห้องพักรับรองสำหรับลูกค้า โดยจะพร้อมเปิดให้บริการวันที่ 26 ธันวาคม 2563 นี้ อีกทั้งยังเพิ่มจำนวนป้อมทางเข้าและทางออก รวมถึงพัฒนาเส้นทางการจราจรภายในศูนย์ฯ ด้วยการขยายพื้นที่ถนน ซึ่งมั่นใจว่าการพัฒนาต่าง ๆ จะช่วยให้การจราจรภายในศูนย์คล่องตัวมากยิ่งขึ้น และพร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งของลูกค้าที่ดียิ่งกว่าเดิมให้กับลูกค้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-105-1000 และ Facebook Fanpage: MegabangnaShoppingCenter

#Megabangna #เมกาบางนา #IKEA #อิเกีย

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here