ตอกย้ำผู้นำ Omni Channel เซ็นทรัล รีเทล เปิดมิติใหม่ ส่งต่อความสุข “HAPPINESS FORWARD” เพียงแค่ปลายนิ้วผ่าน The 1 App ในรูปแบบ Clip / Virtual ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Click => Design => Forward” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ตอกย้ำผู้นำ Omni Channel เซ็นทรัล รีเทล เปิดมิติใหม่ ส่งต่อความสุข “HAPPINESS FORWARD” เพียงแค่ปลายนิ้วผ่าน The 1 App ในรูปแบบ Clip / Virtual ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Click => Design => Forward”

 


กรุงเทพฯ, 24 ธันวาคม 2563 – ปีใหม่นี้ มีไอเดียชิคๆ สำหรับการส่งต่อความสุขให้กับคนที่คุณรัก กันหรือยังเซ็นทรัล รีเทล ถือโอกาสเชิญชวน ทุกคนร่วมครีเอทการ์ดอวยพรสุดสร้างสรรค์ ให้ญาญ่าได้พูดอวยพรแทนคำที่อยู่ใจของคุณ เพียงแค่ Click => Design => Forward ส่งต่อความสุขแบบไม่สิ้นสุดกับแคมเปญ “HAPPINESS FORWARD” ผ่านข้อความและวีดีโอ พร้อมคลิปคำอวยพรของนางเอกสาวญาญ่า ใน The 1 Application โดยสามารถร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียง ขั้นตอน ดังนี้

 

1. Click: ส่งต่อความสุขได้ง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว

Log in ผ่าน The 1 Application เลือก Banner campaign “Happiness Forward ที่จะปรากฎขึ้นมาในหน้าแรกของ The 1 Application มาถึงตรงนี้ ใครที่อยากร่วมสนุกแต่ยังไม่ได้ดาวน์โหลดแอป สามารถเข้าไปดาวน์โหลดง่ายๆ ได้ที่ (https://go.the1.co.th/UohD/31f88839) จากนั้นก็สามารถกด “เริ่ม” เพื่อเข้าสู่หน้าขั้นตอนการเลือกการ์ด ในสไตล์ของคุณ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Design: ออกแบบการ์ดในแบบที่ใช่ บ่งบอกความเป็นตัวคุณ

มาถึงขั้นตอนนี้ก็สามารถเลือกการ์ดในสไตล์ที่ใช่ได้เลย เพราะออกแบบมาให้ตรงกับความชอบของทุกคนถึง แบบ ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น การ์ดอวยพรอักษรเบรลล์ แบบต้นคริสต์มาสที่ตกแต่งมาอย่างสวยงาม หรือจะเป็นการ์ดอวยพรอักษรเบรลล์แบบสุขสันต์วันปีใหม่

ที่เก๋ไปกว่านั้น คือ มีคลิปคำอวยพรจากนางเอกสาวญาญ่าที่มาเป็นตัวแทนส่งมอบความสุขด้วยคำอวยพรภาษาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ หรือแม้แต่ภาษาวัยรุ่น ที่จะต้องตั้งใจฟังให้ดีๆ อย่างภาษาลู และความพิเศษอีกอย่างก็คือ ลวดลายของการ์ดจะเปลี่ยนไปตามแต่ละเทศกาลแบบไม่ซ้ำ ไล่ไปตั้งแต่ช่วงคริสต์มาสให้ได้เล่นตั้งแต่วันที่ 24-26 ธันวาคม 2563 และต่อเนื่องกับเทศกาลปีใหม่ให้เล่นกันยาวๆ ได้ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2563 ถึงวันที่ มกราคม 2564

 

3. Forward: ความสุขพร้อมส่ง เลือกตกแต่งการ์ดให้สวยกว่าใคร

มาถึงขั้นตอนสุดท้ายแล้ว เราสามารถเลือกได้ว่าจะส่งต่อให้เพื่อนทันทีด้วยการพิมพ์คำอวยพรลงไป หรือจะนำการ์ดที่ได้มาตกแต่งให้สวยงามด้วยสติ๊กเกอร์ลายน่ารักที่ออกแบบมาเฉพาะ เพิ่มความเก๋ขึ้นอีกหน่อยตามแต่ความชอบ เพียงแค่นี้เราก็พร้อมจะแชร์การ์ดสวยๆ ที่เราทำไปยัง Line, Facebook ให้กับคนที่เรารัก หรือจะแชร์ไปที่หน้า Facebook ของตัวเองก็ได้

 

การส่งต่อความสุขแบบใหม่จากเซ็นทรัล รีเทลนั้นเป็นอะไรที่ทำได้ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว อีกทั้งเรายังสามารถแชร์ต่อแบบไม่สิ้นสุดกับคนที่เรารักได้ รับรองว่าใครได้รับการ์ดใบนี้ก็จะต้องร้องว้าวและประทับใจในความชิคที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน นอกจากการครีเอทการ์ดสุดชิคแล้ว ยังสามารถลุ้นรับรางวัลกับเซ็นทรัล รีเทล ได้ถึง ต่อ เพียงแชร์การ์ดอวยพรที่เป็นคลิปญาญ่าให้คนที่คุณรัก พร้อมแคปชั่นในสไตล์ของคุณ
ติด #CentralRetailCard บน Facebook และตั้งค่าเป็นสาธารณะ เท่านี้ก็มีสิทธิ์เป็นเจ้าของรางวัล จากร้านค้าในเครือเซ็นทรัล รีเทลกว่า 2,000 รางวัล ห้ามพลาดเด็ดขาด! รีบมาร่วมกิจกรรมนี้กันได้เลย ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2563 – วันที่ มกราคม 2564 ผ่านทาง The 1 Application

#CentralRetailCard #HappinessForward #CRC

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here