ครั้งแรกในไทย ระบบร้านค้าออนไลน์ที่ เลือก สั่ง จ่าย จบบนหน้าเดียว GB SHOP พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ฟรี - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ครั้งแรกในไทย ระบบร้านค้าออนไลน์ที่ เลือก สั่ง จ่าย จบบนหน้าเดียว GB SHOP พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ฟรี

 


GB PRIME PAY ผู้ให้บริการระบบรับชำระเงินออนไลน์ ได้เปิดบริการใหม่ GB SHOP ให้บริการแก่ร้านค้าออนไลน์ฟรี เพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ โดยสามารถสร้างเพจของร้านค้าได้เอง ระบบจัดการสต๊อกสินค้า และระบบรับชำระเงินออนไลน์ ทุกขั้นตอนจบในหน้าเดียว  

             


   นางสาวสศิรา อภิรัชเหมภาส กรรมการผู้จัดการบริษัทโกลบอล ไพรม์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ผู้ให้บริการระบบรับชำระเงินออนไลน์ กล่าวว่า “GB PRIME PAY ตั้งใจที่จะพัฒนา GB SHOP ซึ่งเป็นระบบร้านค้าออนไลน์ รูปแบบ seamless จบทุกขั้นตอนในหน้าเดียว ขึ้นมาเป็นครั้งแรกในประเทศไทย  โดย GB SHOP จะเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คนไทยทุกคนที่อยากเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ สร้างรายได้ง่ายๆ ได้ลองสร้างร้านค้าออนไลน์ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ด้วยตัวระบบ GB SHOP ที่ถูกสร้างสรรค์ให้ใช้งานง่าย สะดวกสบาย และไม่จำเป็นต้องผ่านแอปพลิเคชั่ใดๆ สามารถนำไปใช้งานได้ตรงตามความต้องการ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่หลากหลาย และครบครัน  

               


 โดย GB SHOP จะคอยดูแล ระบบการจัดการหลังบ้านร้านค้า ซึ่งร้านค้าสามารถจัดการหลังบ้านได้ด้วยตัวเอง โดยสร้างรายการสินค้าพร้อมตั้งค่าตัวเลือกต่างๆ ทั้งเรื่องของขนาด สี รสชาติ หรือตามความต้องการอื่นๆ ระบบบริหารจัดการสต๊อก จะช่วยบริหารจัดการคลังสินค้า ตัดยอดรายการสินค้าแบบ real-time หลังจากมีการชำระเงินออนไลน์ได้ทันที ระบบการเลือกสินค้า ระบบการสั่งซื้อสินค้าในรูปแบบใหม่ สามารถกดเพิ่มสินค้าที่ต้องการได้ทันทีไม่มีการเปลี่ยนหน้าเพจ ระบบการจัดการรายการการสั่งซื้อ เป็นระบบหลังบ้านที่จะช่วยให้แอดมินทำงานได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยการคอนเฟิร์มสินค้าและการชำระเงินแบบ real-time ช่วยจัดลำดับรายการการสั่งซื้อสินค้า และที่สำคัญระบบการชำระเงิน ที่ลูกค้าสามารถเลือกช่องทางการรับชำระเงินได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตจ่ายเต็ม ผ่อน0% หรือรูปแบบเงินสด ด้วยการสแกน QR Cash Bill Payment นอกจากนั้นยังสามารถรับชำระเงินด้วย E-Wallet ได้อีกด้วย ระบบขนส่งสินค้า มีการเชื่อมต่อกับขนส่งค่ายดังในไทย เพื่อให้ร้านค้าสะดวกสบายในการจัดการรายการสั่งซื้อ ลูกค้าก็จะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว ระบบช่วยส่งเสริมการขาย Live สามารถนำไปใช้งานได้ทุก platform ทั้ง social media ต่างๆ รวมถึง Facebook ด้วย เรียกได้ว่าครบทุกตัวช่วยด้วย GB SHOP อย่างแน่นอน  

               


 GB SHOP 
หน้าร้านออนไลน์สำหรับเจ้าของธุรกิจออนไลน์ยุคใหม่ ใช้บริการฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และยังสามารถช่วยคนไทยสร้างอาชีพก้าวผ่านวิกฤตการณ์เศรษฐกิจในช่วงนี้ ด้วยการเริ่มจากการมีร้านออนไลน์เป็นของตัวเอง แบบไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายใดๆ สามารถสมัครบริการ GB SHOP วันนี้ ฟรี            และพร้อมรับส่วนลดค่าธรรมเนียมการใช้บริการระบบรับชำระเงินออนไลน์ทุกช่องทาง สนใจสมัครที่ www.gbprimepay.com / Line @GBPAY /02-645-3781 

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here