#รามาฯส่งความสุข ชวนคุณและคนรักส่งต่อ ‘กล่องของขวัญแห่งชีวิต’ ให้ผู้ป่วยยากไร้ สุขใดจะสุขใจเท่า สุขภาพแข็งแรง - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2563

#รามาฯส่งความสุข ชวนคุณและคนรักส่งต่อ ‘กล่องของขวัญแห่งชีวิต’ ให้ผู้ป่วยยากไร้ สุขใดจะสุขใจเท่า สุขภาพแข็งแรง

 


สถานการณ์ที่เกิดขึ้นมากมาย ทำให้ดูเหมือนว่าช่วงเวลาของปีนี้นั้นผ่านไปอย่างรวดเร็ว และก็คงจะไม่ต่างจากปีก่อน ๆ ที่บรรยากาศช่วงส่งท้ายปีเก่า ตามถนนอาคารห้างร้านต่าง ๆ เริ่มตกแต่งประดับไฟหลากสีสวยงามต้อนรับปีใหม่ใน เทศกาลแห่งความสุข

หากแต่ยังมี ผู้ป่วยยากไร้ จำนวนหนึ่งที่เวลาในแต่ละวันนั้นช่างยาวนาน เพราะกำลังรอคอยโอกาสการรักษาด้วยความหวัง มูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในฐานะองค์กรการกุศล มีพันธกิจในการเป็นศูนย์กลางการระดมทุน เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จึงได้จัดกิจกรรม #รามาฯส่งความสุข บนความเชื่อที่ว่า ไม่มีสุขใดจะสุขใจเท่า การมีสุขภาพแข็งแรง เพื่อเชิญชวนพี่น้องคนไทยทุกร่วมส่งต่อสุขภาพที่ดีเป็น กล่องของขวัญแห่งชีวิต ส่งต่อความช่วยเหลือให้ผู้ป่วยยากไร้เหล่านี้ได้รับการรักษา มีโอกาสเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้ไปด้วยกัน ซึ่งได้รับเกียรติจากศิลปินจิตอาสา “เบล” เศรษฐพร ก่อวานิชกุล นักวาดภาพประกอบเจ้าของผลงาน สติกเกอร์ John and Lulu ที่มาออกแบบลายในครั้งนี้

ขอเชิญร่วมบริจาคเงิน ชื่อบัญชี มูลนิธิรามาธิบดี “โครงการเพื่อผู้ป่วยยากไร้” บริจาคออนไลน์ www.ramafoundation.or.th เงินบริจาคของท่านจะนำไปช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลแก่ผู้ป่วยยากไร้ เป็นการมอบสุขภาพที่ดีเป็นของขวัญปีใหม่ที่มีคุณค่า

นอกจากนี้ สามารถติดตามเรื่องราวของผู้ป่วยยากไร้ในสังคมไทย ได้จาก #รามาฯส่งความสุข ร่วมส่งข้อความพลังใจ พร้อมติดแฮชแท็ก #รามาฯส่งความสุข และชวนคนที่คุณรักมาร่วมส่งความสุขด้วยกัน คำว่าให้...ไม่สิ้นสุด

ชื่อบัญชี มูลนิธิรามาธิบดี 
ธนาคารกสิกรไทย   เลขที่ 879-2-00448-3
ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 026-3-05216-3
ธนาคารกรุงเทพ   เลขที่ 090-3-50015-5
บริจาคออนไลน์ www.ramafoundation.or.th สอบถามโทร 02-201-1111

#คำว่าให้ไม่สิ้นสุด

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here