ธนาคารกรุงเทพ แจ้งปิดทำการบางสาขาชั่วคราว แจงความจำเป็นเพื่อความปลอดภัยของลูกค้า พนักงาน และประชาชน ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรค COVID-19 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ธนาคารกรุงเทพ แจ้งปิดทำการบางสาขาชั่วคราว แจงความจำเป็นเพื่อความปลอดภัยของลูกค้า พนักงาน และประชาชน ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรค COVID-19

 


ตามที่ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) หรือ ศบค. เผยแพร่ข้อมูลสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 ประกาศผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เรื่อง มาตรการเฝ้าระวังและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) เป็นการชั่วคราว และประกาศปิดพื้นที่อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ของสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)

 

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) "เพื่อนคู่คิด" ที่พร้อมเคียงข้างเพื่อก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน มีความห่วงใยในสวัสดิภาพและความปลอดภัยของลูกค้า พนักงาน และประชาชนเป็นสำคัญ โดยได้ดำเนินการตามมาตรฐานด้านสุขอนามัยเพื่อร่วมป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด จึงมีความจำเป็นขอปิดทำการและหยุดให้บริการที่สาขาบางแห่งของธนาคารเป็นการชั่วคราว ตามรายละเอียด ดังนี้

 

จังหวัดปทุมธานี

  • สาขาอุทยานวิทยาศาสตร์
  • สาขาอุทยานวิทยาศาสตร์ 2

จังหวัดสมุทรสาคร

  • สาขาเซ็นทรัล พลาซา มหาชัย
  • สาขาบิ๊กซี มหาชัย
  • สาขาเทสโก้ โลตัส กระทุ่มแบน
  • สาขาเทสโก้ โลตัส มหาชัย
  • สาขาเทสโก้ โลตัส มหาชัย 2

 

ทั้งนี้ ลูกค้าธนาคารกรุงเทพ ยังคงสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ของธนาคารได้ตามปกติ เช่น เครื่องบัวหลวงเอทีเอ็ม (ATM) เครื่องบัวหลวงรับฝากเงินสดอัตโนมัติ (CDM) บริการบัวหลวงไอแบงก์กิ้ง (Bualuang iBanking) และบริการโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ (Bangkok Bank Mobile Banking) รวมถึงใช้บริการสาขาอื่นในพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งยังคงเปิดให้บริการตามปกติ ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัด

 

ธนาคารขออภัยลูกค้าทุกท่านสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น ลูกค้าทุกท่านสามารถติดตามข้อมูลได้จากสื่อประชาสัมพันธ์ของธนาคารกรุงเทพทุกช่องทาง ได้แก่ www.bangkokbank.comBangkok Bank Line Official หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บัวหลวงโฟน โทร.1333 หรือ 0 2645 5555./

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here