อีจีวี โลตัส แม่สอด ร่วมกับ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ร่วมส่งกำลังใจให้เหล่านักรบเสื้อขาวสู้ศึกโควิด-19 ระลอกใหม่ มอบ ป๊อปคอร์น ทู โก และ ป๊อปคอร์นพรีเมียม สแน๊ค ให้โรงพยาบาลแม่สอด - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

อีจีวี โลตัส แม่สอด ร่วมกับ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ร่วมส่งกำลังใจให้เหล่านักรบเสื้อขาวสู้ศึกโควิด-19 ระลอกใหม่ มอบ ป๊อปคอร์น ทู โก และ ป๊อปคอร์นพรีเมียม สแน๊ค ให้โรงพยาบาลแม่สอด

 


อีจีวี โลตัส แม่สอด ร่วมกับ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ เล็งเห็นความสำคัญพร้อมเดินหน้าร่วมเป็น อีกหนึ่งพลังสำคัญในการส่งมอบกำลังใจช่วยสนับสนุนการทำงานของ คณะแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเสียสละและอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถรับมือต่อสู้กับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ให้ผ่านไปด้วยดี  โดยครั้งนี้ได้ส่งมอบ ป๊อปคอร์น ทู โก และ ป๊อปคอร์นพรีเมียม สแน๊ค จำนวน 300 ชุด สินค้าใหม่ล่าสุดกับเอกลักษณ์ความอร่อยของป๊อปคอร์น โรงหนังที่ไม่เหมือนใคร  ให้กับ นายชิด  บุญมาก รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลแม่สอด จ.ตาก เป็นผู้รับมอบ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลหลักที่ทำหน้าที่ในการคัดกรองและดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ต่อวันจำนวนมาก  แลอยู่ในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดที่มีการแพร่ระบาดของไวรัส    โควิด-19 เพื่อช่วยเพิ่มพลังกายและสร้างพลังใจให้เหล่านักรบเสื้อขาวได้ทำงานอย่างทุ่มเทและเต็มกำลังต่อไป #เราจะสู้ไปด้วยกัน #เราจะฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกัน 

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here