สงครามของคู่ปรับตลอดกาล กำลังจะมาสร้างตำนานบนจอยักษ์แล้วใน Tom and Jerry - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

สงครามของคู่ปรับตลอดกาล กำลังจะมาสร้างตำนานบนจอยักษ์แล้วใน Tom and Jerry

 


สงครามของคู่ปรับตลอดกาล ทอม และ เจอร์รี่ กำลังจะเริ่มต้นฟาดฟันบนจอยักษ์ในภาพยนตร์ “Tom and Jerry - ทอม แอนด์ เจอร์รี่” กับการผสมผสานระหว่างภาพแอนิเมชั่นสุดคลาสสิคกับการแสดงไลฟ์แอ็คชั่น ที่ปล่อยสองคลิปมาเรียกน้ำย่อยกันอีกแล้ว ก่อนเตรียมตัวไปสนุกเพลิดเพลินกันแบบเต็ม ๆ 25 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

                                   


เจ้าหนูเจอร์รี่ผู้น่ารัก ฉลาด และมีความเจ้าเล่ห์ กำลังมีภารกิจหาบ้านหลังใหม่ที่เพอร์เฟ็กต์เหมาะกับตัวเขาในเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์ค ระหว่างทางเขาเกิดเสียหลักไปโดนแมวนักเปียโนจอมขี้โกงอย่างทอม ระหว่างที่เขากำลังสร้างความสนุกสนานเพื่อแลกกับเงินไม่กี่เหรียญในเซนทรัลพาร์ค จากสถานการณ์เลวร้ายนี้ทำให้ทอมต้องตกงาน ไร้เปียโน ไร้เงินที่เขาสะสมรวบรวมเอาไว้

 


หลังจากสร้างความเดือดให้เจ้าแมวแล้ว เจอร์รี่ได้พาตัวเองเข้ามาอยู่ในโรงแรมสุดหรูของเมืองอย่างที่ Royal Gate ทำตัวให้ดูเข้ากับสถานที่สุดหรู ใกล้ชิดกับบรรดาเจ้าหน้าที่ซึ่งรวมถึงผู้จัดงานอีเวนท์ที่เพิ่งได้รับการว่าจ้างเข้ามาใหม่อย่างเคย์ล่า  เธอแอบโกหกเรื่องใบประกาศแต่ก็หวังว่าจะเกาะงานนี้เอาไว้ได้ โดยการจ้างผู้ชำนาญการล่าหนูอย่างทอม สำหรับทอมแล้วนี่ถือเป็นการล้างแค้นส่วนตัวของเขา เขามีเวลาเพียงไม่กี่วันเพื่อกำจัดเจอร์รี่ กก่อนที่เจ้าของงานแต่งจะเข้ามาที่นี่… เพื่อกำจัดหนู!

                                 


สงครามชุลมุนมโหฬารสุดวายป่วงกำลังจะเริ่มต้น!
Tom and Jerry - ทอม แอนด์ เจอร์รี่” เข้าฉาย 25  กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์
#TomAndJerryMovie #
ทอมแอนด์เจอร์รี่
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/TomandJerryMovieTH/ 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here