“คริส-เต้” แปลสำนวนที่ควรรู้ จากสองหนังดีใน “ซีนเด็ดภาษาหนัง” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

“คริส-เต้” แปลสำนวนที่ควรรู้ จากสองหนังดีใน “ซีนเด็ดภาษาหนัง”

 ปิดจอรอฮา ฝึกสนทนาภาษาหนังไปกับสองอาจารย์จอมป่วน คริส-คริสโตเฟอร์ ไรท์ และ เต้-สุผจญ กลิ่นสุวรรณ ในรายการ “ซีนเด็ดภาษาหนัง” (Movie Language) ทาง ช่องMONO29 ล่าสุดเปิดคอร์สใหม่จากสองภาพยนตร์ดังเรื่องเยี่ยม เต็มอิ่มไปด้วยสำนวนที่ควรรู้มากมาย


โดยในวันเสาร์ที่ 
7 พฤษภาคมนี้ พบกับภาพยนตร์เรื่อง ฝ่าวิบัติเพลิงนรก (Deepwater Horizon) จากเรื่องจริงช็อกโลก ในเหตุการณ์แท่นขุดเจาะน้ำมันระเบิดครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์ ตื่นเต้นไปกับสำนวนดี ลีลาการแสดงเด่น จากทีมดารานักแสดงเจ้าบทบาทมากมาย อาทิ มาร์ค วอห์ลเบิร์ก เคิร์ท รัสเซลล์ ดีแลน โอไบรอัน และ จอห์น มัลโควิช ที่คอหนังไม่ควรพลาด


และในวันอาทิตย์ที่ พฤษภาคมนี้ พบกับภาพยนตร์เรื่อง หนึ่งห้องใจ ให้สองคน (Two Is a Family) สุดยอดผลงานเรียกน้ำตาของ โอมาร์ ซี” นักแสดงชาวฝรั่งเศสที่ได้ไปโลดแล่นอยู่ในฮอลลีวู้ด กับเรื่องราวคุณพ่อจำเป็นที่ชีวิตพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อความอิสระเสรีถูกทดแทนด้วยลูกสาววัยแบเบาะ เกิดเป็นสำนวนเด็ดที่ไม่ได้หาฟังที่ไหนง่ายๆ แต่ต้องเป็นภาพยนตร์จากรายการ “ซีนเด็ดภาษาหนัง” (Movie Language) ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.55 น. ทางช่อง MONO29 หรือแอพพลิเคชั่น MONO29 เท่านั้น สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ยูทูปแชนแนล https://www.youtube.com/c/Mono29tv และเฟสบุ๊คแฟนเพจ MONO29 Entertain https://www.facebook.com/Mono29Entertain

 

#Mono29 #Movielanguage #ซีนเด็ดภาษาหนัง #DeepwaterHorizon #TwoIsaFamily

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here