ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 16 พ.ค.นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 16 พ.ค.นี้

 

                                                                                


เวลา 18.0น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด (Overlord)” : เรื่องราวของกลุ่มทหารในช่วงสงครามโลกครั้งที่ เมื่อกองกำลังต่อต้านในกลุ่มสอดแนมที่ต้องเผชิญหน้ากับนาซีที่แอบใช้อาวุธทดลองสุดประหลาด ปลดล็อคพลังเหนือธรรมชาติให้กับทหารและฟื้นคืนจากความตาย หน่วยสอดแนมไม่มีทางเลือก พวกเขาจำเป็นต้องพลิกสถานการณ์สงคราม และเอาชีวิตรอดจากทหารที่นรกก็ไม่ต้อนรับ


                                                                                    เวลา 20.05 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง คนอึดมหากาฬผ่ารหัสนรก (Mercury Rising)” : เรื่องราวของ อาร์ท เจฟฟรีส์ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอได้รับมอบหมายให้ตรวจสอบ ไซม่อน ลินช์ เด็กน้อยวัย 9 ขวบที่ป่วยเป็นโรคออทิสติคและหายตัวไป พ่อแม่เด็กถูกฆ่าตายอย่างปริศนา เจฟฟรีส์ พบความจริงว่า ไซม่อน”  ถูกตามล่าจากทางการ เพราะบังเอิญไปล่วงรู้รหัสลับสุดยอดทางการทหาร ที่จะพลิกสถานการณ์ประเทศได้แบบพริบตา


                                                                                     เวลา 23.55 น.

โปรแกรม มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่ (Hashima Project)” : เรื่องราวเด็กคณะภาพยนตร์จบใหม่ไฟแรง ที่ตั้งทีมเป็นยูทูปเบอร์ ออกล่าท้าผีถ่ายคลิปสยองแบบปลอมๆ และใช้สเปเชียลเอฟเฟคให้เกิดกระแสและโด่งดัง จนโกอินเตอร์และถูกเชิญให้ไปท้าพิสูจน์ที่เกาะ ฮาชิมะ เกาะร้างสถานที่ปราบเซียนที่จะทำให้พวกเขาไม่กล้าลบหลู่ไปอีกตลอดชีวิต

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here