ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 16 พ.ค.นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 16 พ.ค.นี้

 

                                                                                


เวลา 18.0น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด (Overlord)” : เรื่องราวของกลุ่มทหารในช่วงสงครามโลกครั้งที่ เมื่อกองกำลังต่อต้านในกลุ่มสอดแนมที่ต้องเผชิญหน้ากับนาซีที่แอบใช้อาวุธทดลองสุดประหลาด ปลดล็อคพลังเหนือธรรมชาติให้กับทหารและฟื้นคืนจากความตาย หน่วยสอดแนมไม่มีทางเลือก พวกเขาจำเป็นต้องพลิกสถานการณ์สงคราม และเอาชีวิตรอดจากทหารที่นรกก็ไม่ต้อนรับ


                                                                                    เวลา 20.05 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง คนอึดมหากาฬผ่ารหัสนรก (Mercury Rising)” : เรื่องราวของ อาร์ท เจฟฟรีส์ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอได้รับมอบหมายให้ตรวจสอบ ไซม่อน ลินช์ เด็กน้อยวัย 9 ขวบที่ป่วยเป็นโรคออทิสติคและหายตัวไป พ่อแม่เด็กถูกฆ่าตายอย่างปริศนา เจฟฟรีส์ พบความจริงว่า ไซม่อน”  ถูกตามล่าจากทางการ เพราะบังเอิญไปล่วงรู้รหัสลับสุดยอดทางการทหาร ที่จะพลิกสถานการณ์ประเทศได้แบบพริบตา


                                                                                     เวลา 23.55 น.

โปรแกรม มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่ (Hashima Project)” : เรื่องราวเด็กคณะภาพยนตร์จบใหม่ไฟแรง ที่ตั้งทีมเป็นยูทูปเบอร์ ออกล่าท้าผีถ่ายคลิปสยองแบบปลอมๆ และใช้สเปเชียลเอฟเฟคให้เกิดกระแสและโด่งดัง จนโกอินเตอร์และถูกเชิญให้ไปท้าพิสูจน์ที่เกาะ ฮาชิมะ เกาะร้างสถานที่ปราบเซียนที่จะทำให้พวกเขาไม่กล้าลบหลู่ไปอีกตลอดชีวิต

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad