ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันเสาร์ที่ 7 พ.ค.นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันเสาร์ที่ 7 พ.ค.นี้

 

                                                                                     


เวลา 11.30 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง ระห่ำตึกเสียดฟ้า (Skyscraper)” : เรื่องราวของ วิลล์ ซอว์เยอร์” อดีตหัวหน้าทีมช่วยชีวิตตัวประกันจากเอฟบีไอและอดีตทหารผ่านศึก ปัจจุบันรับงานประเมินความปลอดภัยให้กับตึกระฟ้า เขามารับงานในจีนและเผชิญกับเหตุการณ์ตึกที่สูงสุดและปลอดภัยที่สุดเกิดเพลิงไหม้ และเขาถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนวางเพลิง วิลล์ ต้องค้นหาว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังและและช่วยเหลือครอบครัวที่ติดอยู่ในตึก

เวลา 
17.20 น.

นำเสนอรายการ เดอะเลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า (เดอะเลดี้)” : สามสาวเลดี้ แคทรียา อิงลิช, น้ำหวาน ซาซ่า-พิมรา เจริญภักดี  และ น้ำ-ชลนที อักษรสิงห์ชัย พาไปเปิดใจคนไทยหัวใจโกอินเตอร์ นางแบบไทยที่ประสบความสำเร็จระดับโลก โอปอล์-พิไลวรรณ พิมพ์ภูลาด เผยที่มาของจุดเริ่มต้นที่ต้องการพิสูจน์ตัวเอง เพื่อลบคำดูถูก จากการถูกบูลลี่ในแบบ “Body Shaming” ตั้งแต่สมัยจำความได้


                                                                                    เวลา 00.15 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรี่อง เร็ว..แรงทะลุนรก 5 (Fast Five)” : ยกระดับความมันไปอีกขั้น กับสองดาวซิ่งแห่งยุค โดมินิค ทอเร็ตโต้ และ ไบรอัน โอคอนเนอร์ หลังจากที่พวกเขาช่วยเหลือกันและกันระหว่างขนย้ายนักโทษ พวกเขาต้องรวมทีมอีกครั้งในบราซิล และถูกตั้งค่าหัวโดยเจ้าหน้าที่สุดโหดผู้ไม่เคยทำงานพลาดอย่าง ลุค ฮ็อบส์” พร้อมภารกิจใหม่กับการปล้นเจ้าพ่อที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here