“โมโนแมกซ์” ชวนดู “สามคราวิวาห์รัก Marry Me” ซีรีส์ฮาครบรสที่คอซีรีส์ต้องเก็บ!!! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

“โมโนแมกซ์” ชวนดู “สามคราวิวาห์รัก Marry Me” ซีรีส์ฮาครบรสที่คอซีรีส์ต้องเก็บ!!!


 เริ่มเดือนใหม่ก็ขอส่งผลงานใหม่ ๆ ลงจอมาให้คอซีรีส์ได้ชมกันแบบไม่มีแผ่ว สำหรับMONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ที่ล่าสุดได้ส่งซีรีส์จีนย้อนยุแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่อง “สามคราวิวาห์รัก Marry Me”  ที่สร้างจากนิยายชื่อดัง มาลงจอออกอากาศให้ได้รับชมกันแบบเน้นๆจุกๆ

                                                          


เรื่องราวชีวิตของคุณหนูร้านสุรา จวีมู่เอ๋อร์ ที่เปลี่ยนไป เมื่ออาจารย์ถูกสังหารและตัวของเธอเองยังถูกพิษจนสูญเสียการมองเห็น แม้กระนั้น จวีมู่เอ๋อร์ก็ไม่ละความพยายามที่จะคืนความยุติธรรมให้อาจารย์ นางมุ่งมั่นสืบหาเบาะแสโดยได้รับความช่วยเหลือจากหลงเยว่ คุณชายหน้าเลือดแห่งโรงเตี๊ยมจินหลง ที่แม้จะเป็นคู่กัดกันมาตลอดแต่หลงเยว่ก็ยอมทำตามอุบายและเข้าพิธีวิวาห์กับจวีมู่เอ๋อร์ ทั้งสองช่วยกันไขคดีแต่ยิ่งสืบไปก็ยิ่งพบอันตราย จวีมู่เอ๋อร์ไม่ต้องการให้สามีต้องลำบากจึงขอหย่า แต่แล้วก็มีเหตุให้ทั้งคู่ต้องกลับมาเข้าพิธีวิวาห์กันถึงสามครั้งสามครา!!!


ในส่วนของนักแสดงนำหลักของเรื่อง  ในบท จวีมู๋เอ๋อร์” คุณหนูแห่งตระกูลจวี นิสัยเฉลียวฉลาด จิตใจดี กตัญญูต่อผู้เป็นอาจารย์  ได้นักแสดงสาวสายแบ๊วหน้าทะเล้น  “เซียวเยี่ยน” มานำแสดงประกบกับนักแสดงหนุ่มหน้าตาดีผลงานคุณภาพอย่าง  “สิงเจาหลิน” ใน บท “หลงเยว่” คุณชายรองแห่งตระกูลหลงเจ้าของโรงเตี๊ยม เป็นคนหน้าเลือด รวมถึงเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น ปากไม่ดี แถมยังมีความเย่อหยิ่ง โอหังอยู่ในตัว


สำหรับใครที่ชอบซีรีส์จีนย้อนยุคเนื้อหาเบาสมองอย่าลืมไปปักหมุดติดตามรับชมซีรีส์เรื่องสามคราวิวาห์รัก
MarryMeได้ที่ https://www.monomax.me/title/103600_MarryMe.html ทาง  MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกันสามคน สมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #ซีรีส์พากย์ไทย #สามคราวิวาห์รัก #MarryMe

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here