เปิดตัว! “ประกันติดล้อสาขาแรก” ขยายบริการด้านนายหน้าประกันภัยอย่างมืออาชีพ ใกล้ชิดไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้ามากขึ้น - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2566

เปิดตัว! “ประกันติดล้อสาขาแรก” ขยายบริการด้านนายหน้าประกันภัยอย่างมืออาชีพ ใกล้ชิดไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้ามากขึ้น

 

 
ประกันติดล้อ” นายหน้าประกันภัยเพื่อลูกค้ารายย่อย อันดับ 1 ที่พร้อมให้คำปรึกษาด้านประกันภัยอย่างใกล้ชิด (Face to Face Marketing) นำโดย นางอาฑิตยา พูนวัตถุ (กลาง) ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายนายหน้าประกันภัย บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR กล่าวว่า ปัจจุบัน ประกันติดล้อ” เปิดสาขาให้บริการด้านนายหน้าประกันภัยภายในห้างสรรพสินค้าแห่งแรก ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ เพื่อสร้างการรับรู้และสร้างประสบการณ์ด้านแบรนด์ “ประกันติดล้อ” กับผู้ใช้ประกันภัยกลุ่มพนักงานบริษัทเอกชนหรือผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว และยังเป็นการผสมผสานจุดบริการด้านประกันภัยควบคู่ไปกับรูปแบบการใช้ชีวิต (Lifestyle) ของกลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการภายในห้างสรรพสินค้าได้อย่างครบวงจร ทั้งด้านประกันวินาศภัย ประกันชีวิตและสุขภาพ รวมถึงประกันชีวิตที่สามารถลดหย่อนภาษีได้ ครบจบทุกความคุ้มครองทั้ง รถ คน บ้าน นอกจากนี้ ยังมีบริการที่ครอบคลุมทั้งการให้คำปรึกษาด้านประกันภัยจากนายหน้าประกันภัยมืออาชีพที่มีใบอนุญาตถูกต้อง การจำหน่ายประกันภัย และบริการผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันภัยทั้งเงินสดและบัตรเครดิต พร้อมนำเสนอทางเลือกในการผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันภัยด้วยเงินสดสูงสุด 10 งวด เป็นต้น นอกจากนี้สาขาประกันติดล้อยังมีบริการพิเศษจากตัวแทนของบริษัทประกันภัยพันธมิตรชั้นนำ พร้อมผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนให้คำแนะนำด้านประกันชีวิตและสุขภาพที่ตรงความต้องการมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ สาขาประกันติดล้อ” ถูกออกแบบบนแนวคิดเรื่องความใกล้ชิด เข้าถึงง่าย และความจริงใจ มาพร้อมกับการนำเสนอตราสัญลักษณ์รูปโล่ สื่อถึงการดูแล คุ้มภัย ให้ลูกค้าได้รับความอุ่นใจและความสบายใจในการใช้บริการ โดยมีสีหลัก 2 สี ประกอบด้วย สีน้ำเงิน สื่อถึง ความมั่นคง ความน่าเชื่อถือ ผนวกเข้ากับ สีเหลืองทอง สื่อถึงความอบอุ่น และเป็นมิตร เป็นต้น ผู้สนใจเยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tidlor.com ติดตามข้อมูลข่าวสารเงินติดล้อเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage เงินติดล้อ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ call center หมายเลขโทรศัพท์ 088-088-0880 ตลอด 24 ชม.

 

----------------------------------------------------------------------------------------

เกี่ยวกับเงินติดล้อ:

ประกันติดล้อ” แบรนด์นายหน้าประกันภัยที่มุ่งใช้เทคโนโลยีเพื่อส่งเสริมการเข้าถึงความคุ้มครองด้านประกันภัยให้กับลูกค้ารายย่อยอันดับ 1 พร้อมให้คำปรึกษาด้านประกันภัยอย่างใกล้ชิด (Face-to-Face Marketing) ผ่านบริการจากนายหน้าประกันภัยมืออาชีพที่มีใบอนุญาตถูกต้องกว่า 5,000 คน จากจุดบริการสาขาที่น่าเชื่อถือกว่า 1,600 แห่ง ทั่วประเทศ พร้อมช่องทางบริการที่หลากหลาย (Omni-channel) Offline และ Online เชื่อมโยงความต้องการสะดวกตลอด 24 ชม. ครอบคลุมความคุ้มครองทั้ง รถ คน บ้าน จากบริษัทประกันภัยพันธมิตรชั้นนำมากมาย พร้อมทางเลือกแบ่งจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยด้วยเงินสด สูงสุด 10 งวด แบบหารเท่ากันทุกงวด ไม่มีดอกเบี้ย ไม่มีเงื่อนไข คุ้มครองทันทีที่จ่ายค่าเบี้ยประกันภัยตั้งแต่งวดแรก เพื่อส่งเสริมให้ผู้คนเข้าถึงความคุ้มครองด้านประกันภัย ซึ่งที่ผ่านมาหลังจากที่เงินติดล้อเริ่มทำการสื่อสารบริการด้านนายหน้าประกันภัยในปี 2561 ได้ส่งเสริมให้กลุ่มลูกค้ารายย่อยเข้าถึงประกันภัยรถยนต์และประกันภัยประเภทอื่นๆ ไปแล้ว 1,650,964 กรมธรรม์ และสร้างการเติบโตของธุรกิจนายหน้าประกันภัยได้อย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ส่งผลให้สัดส่วนรายได้ที่มาจากธุรกิจนายหน้าประกันภัยมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อเทียบภาพรวมธุรกิจทั้งหมดของ บมจ.เงินติดล้อ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad