ปรับลุคใหม่ ‘โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ’ อัปเดตเวอร์ชันใหม่พร้อมกันตั้งแต่ 19 พ.ค. นี้เป็นต้นไป! ใช้ง้าย...ง่าย กดได้ในมือเดียว - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

ปรับลุคใหม่ ‘โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ’ อัปเดตเวอร์ชันใหม่พร้อมกันตั้งแต่ 19 พ.ค. นี้เป็นต้นไป! ใช้ง้าย...ง่าย กดได้ในมือเดียว

 


เดือนนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่ประเทศไทยกำลังได้พบแต่สิ่งใหม่ ๆ นอกจากเรื่องการเมืองแล้ว ก็เรื่องการเงินนี่แหละ..ที่กำลังจะเปลี่ยนไป!!

 

เพราะแอป “โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ” จะเปิดตัวดีไซน์ใหม่ที่ได้ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและฟังก์ชันต่าง ๆ ให้ลูกค้าใช้งานได้สะดวกยิ่งกว่าเดิม พร้อมยังตอบโจทย์ทุกมิติความต้องการใช้งานที่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยความ “เข้าใจ” พฤติกรรมการใช้งานอย่างแท้จริง ตั้งแต่ปุ่มกดต่าง ๆ ที่เอื้อต่อการทำธุรกรรมด้วยการถือเพียงมือเดียว ปรับเมนูฮิตที่ใช้บ่อย ๆ ไว้ใกล้นิ้วโป้ง เรียงเนื้อหาตามรูปแบบการอ่านที่ง่ายขึ้น ปรับตำแหน่งของแบนเนอร์สิทธิประโยชน์ใหม่ ๆ ไว้ด้านบนเพื่อไม่ให้ลูกค้าพลาดข่าวสารดี ๆ จากธนาคาร ขณะเดียวกัน ก็ “ตามใจ” เพราะการปรับเปลี่ยนครั้งนี้ ยังโฟกัสกับบริการที่ใช้งานบ่อย ให้ออกมาอยู่ในตำแหน่งที่กดใช้ได้ง่ายยิ่งขึ้น อย่าง เมนูลัด (Quick Banking) เช็กยอดเงินทันใจ (Quick Balance) สแกนจ่าย ประวัติการทำธุรกรรม (History) และรายการโปรดของฉัน (My Favorites) ทั้งหมดนี้บ่งบอกถึงความไม่หยุดยั้งพัฒนาแอป “โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ” ให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้ใช้งาน จนกลายเป็นแอปที่ “ถูกใจ” และจะกลายเป็น “เพื่อนคู่คิด” ติดมือถือให้พร้อมหยิบมาใช้งานทุกเรื่องการเงินได้สะดวกกว่าเดิม

 

พบกับ “โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ” ในลุคใหม่ได้ตั้งแต่ 19 พฤษภาคม 2566 เป็นต้นไป ดาวน์โหลดและอัปเดตกันได้ที่ App Store  Google Play และ Huawei App Gallery สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บัวหลวงโฟน 1333 หรือ 0-2645-4555

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad