หนึ่งวันสุดหวาน กิน เที่ยว ช้อป ฟิน อินไปกับบรรยากาศโรแมนติกใจกลางจตุจักร ในเดือนแห่งความรัก - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

หนึ่งวันสุดหวาน กิน เที่ยว ช้อป ฟิน อินไปกับบรรยากาศโรแมนติกใจกลางจตุจักร ในเดือนแห่งความรัก

เข้าสู่เดือนแห่งความรักคนมีคู่หลายคนก็มักจะมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสุดฟิน กินอาหารแสนอร่อยแบบเป็นคู่ จะคู่เพื่อนสนิท คู่เพื่อนซี้ คู่เลิฟสุดหวาน หรือจะเที่ยวแบบคนรักครอบครัวก็อิ่มใจไม่แพ้กัน แต่จะคู่ไหนๆ ก็มีความสุขได้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ใกล้ไม่ไกลอยู่ใจกลางจตุจักรเท่านั้นเอง กับ สวนจตุจักร และศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร
1.      ถ่ายรูปสวยๆ กับเธอ นัดเจอที่สวนจตุจักร
จุดแรกที่เหมาะสำหรับนัดเจอกันที่สุด คือสวนจตุจักร เพราะตอนนี้แค่ลงรถไฟฟ้า BTS สถานีหมอชิต หรือ MRT สถานีจตุจักร ก็จะเจอกับต้นชมพูพันธุ์ทิพย์ ที่ออกดอกสวยงามบานสะพรั่ง เหมาะแก่การสะพายกล้องออกไปเก็บภาพคู่กับหวานใจแถมยังโรแมนติกอย่าบอกใครเลยล่ะ
2.      ไหว้พระของพรด้วยกัน ฉันและเธอ
เดินแบบชิลล์ๆ ทะลุสวนจตุจักรมาจะเจอ ลานธรรม ท้าวมหาพรหมธาดา หน้าศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร จุดกราบไว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประดิษฐานองค์ พระศรีอริยเมตไตรย, ท้าวมหาพรหมธาดา, องค์ท้าวเวสสุวรรณองค์สีแดง และ องค์สีเขียว, พญานาคาศรีสุทโธและพญานาคิณีศรีปทุมมา และ ศาลตาทอง ยายเงิน ซึ่งคนผ่านไปผ่านมาในย่านจตุจักรมักจะมากราบไหว้ขอพรเสมอ สำหรับผู้ที่จะไหว้ขอพรเรื่องความรัก มักจะนิยมกราบไหว้องค์ท้าวเวสสุวรรณองค์สีแดง โดยถวายดอกกุหลาบแดงเพื่อขอพร

3.      มื้อพิเศษกับคนพิเศษที่ มิกซ์ จตุจักร 
          ให้มื้อนี้พิเศษกว่าที่เคยด้วยเมนูสุดฟิน ต้องตามไปกินที่ Mixt Chatuchak Food Court ชั้น 3 ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร กับเมนูอิ่มจุกๆ ข้าวขาหมูตอกซุง และ ข้าวมันไก่ ร้านยาจีนหลง สั่งเสร็จแล้วเดินหามุมชิลๆ  อย่างมุมชิงช้านั่งแบบเป็นคู่ และมุมโซนบาร์นั่งชมวิวสวนจตุจักรก็โรแมนติกไม่แพ้กัน หรือจะแวะร้านอร่อยชั้น 1 อย่าง ร้าน AMANTE Burgers & Cafe' กับเบอร์เกอร์เน้นๆ ยกขบวนมาพร้อมเมนูสปาเก็ตตี้ และ ร้าน Waylakin Cafe ร้านอาหารแนวโมเดิร์นคาเฟ่ อาหารสไตล์ฟิวชั่นแสนอร่อยกับบรรยากาศสบายๆ เหมือนนั่งอยู่บ้าน   
              4.มุมหวานๆ ที่ร้านชา
กินข้าวอิ่มแล้วไปต่อกันที่มุมหวานๆ ที่ร้านชา กับร้าน Chacheese Tea Bar ชาแสนอร่อยกับวิปชีสเยิ้มๆ เด็ดคือ ‘ครีมชีส’ สูตรพิเศษ บวกกับท็อปปิ้งไข่มุกลาวา ไข่มุกสีทอง และบราวซูการ์ มีให้เลือกกว่า 40 เมนู และ Allicious Smoothie & Tea Cafe’ ร้านน่ารักโทนสีขาวชมพู กับเมนูเด็ดก็ต้องยกให้ชานมไต้หวัน และอิตาเลี่ยนโซดา พิกัดชั้น 3 ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร

5. มองหาของขวัญให้คนที่คุณรัก     
ให้ดอกไม้เซอร์ไพรส์ จะผ่านไปกี่ปี ดอกกุหลาบ ก็ยังเป็นของขวัญสุดฮิตในวันวาเลนไทน์ โดยเฉพาะ “กุหลาบสีแดงหรือสีชมพู” ที่เป็นเครื่องหมายแทนความรักที่มีแบบล้นๆ ให้กับคนพิเศษ แวะซื้อได้ที่ร้าน Flower Gallery พิกัดชั้น 3 ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร  รับดอกไม้เสร็จถ่ายรูปคู่ต่อกับวิวสวยๆ ที่ร้านได้เลย
- เครื่องประดับ วิบวับ แค่เห็นกล่องแหวนมายื่นตรงหน้าไม่ว่าจะเป็นสาวคนไหนก็ต้องละลายกันทุกราย เพราะแหวนเพชรหรือสร้อยเพชรเป็นอะไรที่ถูกใจสาวๆ ทุกรุ่นเสมอ หรือจะเป็นเครื่องประดับน่ารักๆ ใส่แบบคู่ก็ดูหวานไปอีกแบบ พิกัด ชั้น 2 โซนร้านเครื่องประดับ ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร  
- มอบน้ำหอม ให้กลิ่นนี้อยู่ใกล้เธอ น้ำหอมเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของเสน่ห์และความปรารถนาดี ผู้ที่ชอบซื้อน้ำหอมเป็นของขวัญของฝากแก่คนรอบข้าง แทนความรู้สึกเหมือนมีคนรักอยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลา หวานเข้าไปอีก ไม่ว่าจะน้ำหอมฉีดตัว หรือจะเป็นกลิ่นหอมอโรม่าในห้อง พิกัด ชั้น 3 โซนร้านผลิตภัณฑ์สปา ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร  
      
ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า BTS หมอชิต และรถไฟใต้ดิน MRT จตุจักร เปิดให้บริการ ในวันจันทร์-วันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. วันศุกร์-วันอาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์ 10.00-22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-079-4888 หรือ www.facebook.com/MixtChatuchakBKK/ และ www.mixtchatuchak.com

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here