“อเล็ค เบนจามิน” ปูทางอัลบั้มแรก “These Two Window “ ด้วยซิงเกิลสุดเพราะ “Oh My God” ที่ฟังแล้ว ต้องกดจองอัลบั้มที่พร้อมวางขาย 3 เมษาฯ นี้ทันที - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

“อเล็ค เบนจามิน” ปูทางอัลบั้มแรก “These Two Window “ ด้วยซิงเกิลสุดเพราะ “Oh My God” ที่ฟังแล้ว ต้องกดจองอัลบั้มที่พร้อมวางขาย 3 เมษาฯ นี้ทันที

อเล็ค เบนจามิน Alec Benjamin โด่งดังได้ชื่อว่าเป็นศิลปินหน้าใหม่ที่น่าจับตามอง ตั้งแต่ยังไม่ปล่อยอัลบั้มแรกออกมา เมื่อสี่ซิงเกิลที่ปล่อยออกมา “Demons”, “Mind Is a Prison”, “must Have Been the Wind” และ “Jesus in L.A.” ทำยอดขาย ได้รับความนิยมจน อเล็ค เบนจามิน” กลายเป็นศิลปินยอดขายระดับแพลตินัม ตามด้วยคิวโชว์คอนเสิร์ตยาวๆ ที่หนึ่งในจำนวนนั้นก็คือ การขึ้นโชว์ที่เทศกาลดนตรี Coachellaเดือนเมษายนนี้ และเมื่อปลายปีที่แล้ว ยังมีข่าวว่า จอห์น เมเยอร์ John Mayer ได้ฟังเพลงของหนุ่มอเล็คและชอบมาก จนถึงขั้นตามหาตัวให้ควั่ก จนในที่สุดพวกเขาก็ได้มาไลฟ์ผ่าน IG เลยทำให้หนุ่มอเล็ค เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น
                        แต่ก่อนที่จะถึงวันนั้น อเล็ค เบนจามิน ขอสานต่อความสำเร็จจากซิงเกิลก่อนหน้า พร้อมกับอุ่นเครื่องให้กับอัลบั้มชุดแรก These Two Windows ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 3 เมษายนนี้ ด้วยซิงเกิลใหม่เอี่ยมอ่อง  Oh My God” ที่บอกเลยว่าเพราะสุดใจไม่แพ้ซิงเกิลก่อนๆ ที่โดนใจแฟนเพลงจนกลายเป็นเพลงดังขายดีไปเรียบร้อย
                        โดยเฉพาะจังหวะดนตรีที่ฟังเก๋และเท่ๆ สะดุดหูสุด จนต้องหยุดฟังทุกครั้งที่ได้ยิน และแน่นอน แทบจะต้องคลิกสั่งจองอัลบั้มหรือ These Two Windows ที่เปิดให้จองเรียบร้อยแล้วทางiTunes Store ในทันที โดยหลังจากสั่งจองอัลบัมเรียบร้อยก็สามารถฟัง “Demons”, “Mind Is a Prison”, “must Have Been the Wind”, “Jesus in L.A.” และ “Oh My God” กันไปพลางๆ ก่อนที่อัลบั้มจะวางจำหน่าย
                        ส่วนใครที่อยากลองฟังก่อน ก็ฟังได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezerนอกจากนี้ ยังสามารถชม “Oh My God” ฉบับมิวสิค วิดีโอได้ที่ YouTube Channel : Alec Benjamin โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here