พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท คว้าแชมป์ลำดับที่ 6 รีสอร์ทยอดนิยมในไทย จาก CONDÉ NAST TRAVELER READERS’ CHOICE AWARD ประจำปี 2563 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท คว้าแชมป์ลำดับที่ 6 รีสอร์ทยอดนิยมในไทย จาก CONDÉ NAST TRAVELER READERS’ CHOICE AWARD ประจำปี 2563

 


พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท (Phi Phi Island Village Beach Resort) รีสอร์ทแนวธรรมชาติบนเกาะพีพี คว้ารางวัล Condé Nast Traveler Readers' Choice Awards ประจำปี 2563 ซึ่งได้รับการขนานนามว่า เป็นรีสอร์ทยอดนิยมอันดับที่ จาก 20 รีสอร์ทในประเทศไทย โดยรางวัล Condé Nast Traveler Readers ’Choice Awards เป็นรางวัลที่จัดขึ้นมายาวนานและมีชื่อเสียงที่สุดรางวัลหนึ่งในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ได้รับการโหวตจากผู้อ่าน Condé Nast Traveler มากกว่า 715,000 คน

 
นายเชาว์ ตรีณาวงษ์ ผู้จัดการทั่วไป พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดอันดับหกของประเทศไทยจากรางวัล Condé Nast Traveller 2020 Readers ’Choice Awards นี่คือความสำเร็จที่โดดเด่นอย่างแท้จริง ซึ่งสะท้อนถึงคุณภาพของประสบการณ์ของแขกที่ได้รับจากเรา จากทุกองค์ประกอบของรีสอร์ทที่ออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมและความประทับใจของผู้เข้าพัก และเรายังรู้สึกซาบซึ้งที่ได้มีโอกาสมอบสิ่งดี ๆ กลับคืนสู่ธรรมชาติ เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้

 

“พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท” ตั้งอยู่บนอ่าวโละบาเกา เกาะพีพีดอน ท่ามกลางทิวต้นมะพร้าวที่พลิ้วไหวครอบคลุมพื้นที่กว่า 160 ไร่ และหาดทรายสีขาวละเอียดทอดยาวไปตามทะเลอันดามันสีฟ้าใสถึง 800 เมตร จุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ทั้งครอบครัว คู่รัก กลุ่มเพื่อนซี้ และชาวเมืองให้ได้มาฟื้นฟูร่างกายและจิตใจให้สดชื่น ด้วยความบริสุทธ์ของธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ภายในรีสอร์ทบรรยากาศหมู่บ้านภาคใต้ของไทย ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมมากมาย รวมถึง ศูนย์การเรียนรู้ทางทะเล” (The Marine Discovery Centre) ที่อยู่ภายในรีสอร์ทให้ผู้เข้าพักได้เปิดโลกใต้ท้องทะเลไปพร้อม ๆ กับการอนุรักษ์สัตว์ทะเลที่ใกล้สูญพันธุ์ของประเทศไทย

 

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 075 628 900 อีเมล์ reservations@phiphiislandvillage.com หรือเวไซต์ www.phiphiislandvillage.com และอัพเดทข่าวสารโปรโมชั่นพิเศษได้ทาง Facebook: Phi Phi Island Village Beach Resort

 


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ จุฑาภรณ์ (แนน) โทร. 095 442 4653


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here