เนเจอร์ เซ็นเซชั่น แชร์เกร็ดความรู้ดีๆ จากการดื่มน้ำแครนเบอร์รี่อย่างไรให้สุขภาพดีรับปีใหม่ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

เนเจอร์ เซ็นเซชั่น แชร์เกร็ดความรู้ดีๆ จากการดื่มน้ำแครนเบอร์รี่อย่างไรให้สุขภาพดีรับปีใหม่

 


ปีใหม่ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับหลายๆคนที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่หรือเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆด้าน แต่เนื่องด้วยการระบาดของไวรัสโควิด-19 การใส่ใจสุขภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญลำดับต้นๆที่ไม่ควรมองข้าม ณ เวลานี้ โดยวิธีการดูแลสุขภาพก็คงหนีไม่พ้นการออกกำลังกายและการเลือกรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพก็ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ 

เมื่อพูดถึงน้ำผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพ น้ำแครนเบอร์รี่จะต้องอยู่ในลิสต์เครื่องดื่มที่ใครหลายๆคนมักจะซื้อทานกันเป็นประจำอย่างแน่นอน นอกจากจะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินนานาชนิดที่สำคัญต่อร่างกายแล้ว เครื่องดื่มชนิดนี้ยังมีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน ทานง่าย และมีสีสันที่ดึงดูดใจ จึงไม่แปลกที่ผู้บริโภคหลายคนจะติดใจในรสชาติของน้ำแครนเบอร์รี่ทันทีที่ได้ลองชิม 

เนเจอร์ เซ็นเซชั่น แบรนด์ผลิตภัณฑ์ธัญพืช ผลไม้อบแห้ง และน้ำผลไม้ออร์แกนิกโดยเครือเฮอริเทจ จึงอยากแชร์เกร็ดความรู้เล็กๆ ในการดื่มน้ำแครนเบอร์รี่อย่างถูกวิธี เพื่อให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ในทุกวันได้ตลอดทั้งปี 

1.     แก้วเบาๆเพื่อความสดชื่นและเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

น้ำแครนเบอร์รี่เป็นแหล่งของวิตามินซี ที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง เพียงแค่ดื่มน้ำแครนเบอร์รี่ แก้วต่อวัน ผู้บริโภคก็ได้รับวิตามินซีที่เพียงพอต่อร่างกาย ยิ่งไปกว่านั้น น้ำแครนเบอร์รี่ยังมีส่วนช่วยให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าและสดชื่น เพิ่มความสดใสได้ตลอดวันอีกด้วย

2.     แค่สองแก้วก็ดีต่อใจ

หากดื่มน้ำแครนเบอร์รี่สองแก้วต่อวัน จะช่วยลดปัจจัยเสี่ยงที่ก่อให้เกิดโรคหัวใจได้ จากงานวิจัยในปี 2019 พบว่า กลุ่มทดลองชายที่มีน้ำหนักเกินมาตรฐาน มีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคหัวใจน้อยลงและยังพบไขมันดีในร่างกายเป็นส่วนใหญ่หลังจากที่ดื่มน้ำแครนเบอร์รี่สองแก้วต่อวันติดต่อกันเป็นระยะเวลา 8 สัปดาห์ เพียงเท่านี้ ผู้บริโภคก็ไม่ต้องกังวลถึงปัญหาสุขภาพในระยะยาวแล้ว

3.     100% มั่นใจสุขภาพดี

เนื่องจากน้ำผลไม้ส่วนใหญ่มักจะมีส่วนผสมของน้ำตาลในปริมาณมาก และอาจมีส่วนผสมของแครนเบอร์รี่น้อยเกินไป ผู้บริโภคจึงควรเลือกดื่มน้ำแครนเบอร์รี่ที่คั้นสด หรือผลิตจากน้ำแครนเบอร์รี่แท้ 100% มิฉะนั้น ผู้บริโภคอาจได้รับปริมาณแคลอรี่และสารให้ความหวานมากกว่าคุณประโยชน์ดีๆจากน้ำแครนเบอร์รี่

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาน้ำแครนเบอร์รี่คุณภาพ ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียและการแต่งกลิ่น สามารถหาซื้อน้ำแครนเบอร์รี่ จากแบรนด์เนเจอร์ เซ็นเซชั่นได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป หรือผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ได้ที่ Shopee, Lazada, JD Central และ Line ID: @Heritagethailand หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02-813-0954-5 หรือติดตามกิจกรรมของเนเจอร์ เซ็นเซชั่นได้ที่ www.heritagethailand.com และ www.facebook.com/naturessensationofficial และ IG: naturessensation

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here