ศึกดวลวงสวิง “เอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพ่น” กำหนดจัดแข่งอีกครั้งมกราคมปีหน้า - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564

ศึกดวลวงสวิง “เอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพ่น” กำหนดจัดแข่งอีกครั้งมกราคมปีหน้า

 


26 มกราคม 2564 – คณะกรรมการจัดการแข่งขันกอล์ฟโคแซงชั่นเอเชียน ทัวร์ และ เจแปน ทัวร์ รายการ เอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพ่น ประกาศกำหนดวันแข่งขันใหม่ไปเป็นเดือนมกราคมปี 2022 โดยมีเงินรางวัลให้ช่วงชิงรวม ล้านเหรียญสหรัฐ ณ สนามเซ็นโตซ่า กอล์ฟ คลับ เซราปง คอร์ส ประเทศสิงคโปร์ หลังจากที่ต้องเลื่อนจัดการแข่งขันเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลกในขณะนี้

 


          

รอส ตัน ประธานสมาคมกอล์ฟสิงคโปร์ เผยว่า “เป็นเรื่องน่าเสียดายที่กอล์ฟรายการนี้ไม่สามารถจัดการแข่งขันได้ในปีนี้ แต่เราได้ร่วมหารือและวางแผนกับทาง APAC Sportfive และเห็นชอบกับการตัดสินใจที่ยากลำบากของเราทุกคน ที่จะเลื่อนการจัดการแข่งขันกอล์ฟรายการ เอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพ่น ออกไปเป็นปี 2022”

 

แพทริก จอยซ์ รองประธานอาวุโสกอล์ฟ  APAC Sportfive กล่าวว่า “กอล์ฟรายการ เอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพ่น เป็นหนึ่งในกิจกรรมสำคัญของเอเชียและเป็นไฮไลท์ในปฏิทินกอล์ฟ เราทำงานอย่างหนักกับหน่วยงานต่างๆ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง โดยตระหนักถึงการแข่งขันที่ปลอดภัย และสำคัญที่สุดสำหรับผู้เล่นและพันธมิตรทุกฝ่าย โดยเฉพาะ เอสเอ็มบีซี คณะกรรมการการท่องเที่ยวของสิงคโปร์ และสนามเซ็นโตซ่า กอล์ฟ คลับ ต่างให้การสนับสนุนอย่างมากสำหรับการดำเนินงานต่างๆ ที่มีกำหนดจัดขึ้น”

 

“ทั้งนี้สุขภาพและความปลอดภัยของประชาชนยังคงเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดสำหรับเรา และเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส-19 ยังคงส่งผลกระทบทั่วโลก เราจึงต้องรอบคอบ อดทน และรอคอยที่จะจัดการแข่งขันอีกครั้งในปี 2022” จอยซ์ กล่าว

           

สำหรับกอล์ฟรายการ เอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพ่น ครั้งล่าสุด จัดขึ้นที่สนามเซ็นโตซ่า กอล์ฟ คลับ ระหว่างวันที่ 16-19 มกราคม ในปี 2020  โดยแชมป์ตกเป็นของ แมตต์ คูชาร์ เจ้าของเหรียญทองแดงโอลิมปิก ริโอเกมส์ ปี 2016 คว้าชัยชนะไปด้วยสกอร์รวม 18 อันเดอร์พาร์ โดยมี จัสติน โรส เจ้าของเหรียญทอง ตามมาที่อันดับสองด้วยสกอร์รวม 15 อันเดอร์พาร์ โดยก่อนหน้านี้ โปรแจ๊ส-อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ คว้าแชมป์รายการนี้ในปี 2019

 

ติดตามข่าวสารของเอเชียน ทัวร์ ได้ที่เว็บไซต์  www.asiantour.com และเฟซบุค Asian Tour

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here