RoV อัปเดตใหม่ เพิ่มระบบความสัมพันธ์ พร้อมส่งกิจกรรม “ชวนเพื่อนซี้ตีป้อม” 24 ม.ค. นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

RoV อัปเดตใหม่ เพิ่มระบบความสัมพันธ์ พร้อมส่งกิจกรรม “ชวนเพื่อนซี้ตีป้อม” 24 ม.ค. นี้

 


การอัปเดตใหม่ล่าสุดของ RoV มาพร้อมกับระบบความสัมพันธ์ที่จะช่วยให้ผู้เล่นสร้างความสนิทสนมกับเพื่อนๆ ในเกมได้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังปรับปรุงระบบต่างๆ เช่น ระบบอีโมจิและการแสดงผลภายในสมรภูมิ เพื่อยกระดับประสบการณ์ในการเล่นเกม รวมถึงลูกเล่นประจำซีซันใหม่ ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับผู้เล่น


RoV อัปเดตใหม่ Jan 2021_2.jpg

ระบบความสัมพันธ์RoV เพิ่มระบบความสัมพันธ์ใหม่ ผู้เล่นสามารถส่งคำขอความสัมพันธ์ไปให้เพื่อนได้เมื่อค่าความสนิทถึงระดับที่กำหนด โดยมีความสัมพันธ์ให้เลือกได้ถึง แบบ คือ คู่รัก เพื่อนสาว คู่หู และพี่น้อง โดยคู่รักจะมีได้ คน และสำหรับสถานะอื่น ๆ จะมีได้ถึง คน

ความพิเศษของระบบความสัมพันธ์คือ ผู้เล่นสามารถเพิ่มค่าความสนิทได้ด้วยการเล่นเกมด้วยกัน รวมถึงส่งของขวัญมิตรภาพให้กัน และเมื่อค่าความสนิทถึงระดับที่กำหนดก็จะปลดล็อกของรางวัลได้ ทั้งนี้ หากผู้เล่นทั้งสองคนล็อกอินเข้าเกม RoV ในวันครบรอบความสัมพันธ์ จะได้รับของขวัญวันครบรอบสุดพิเศษอีกด้วย

 

RoV อัปเดตใหม่ Jan 2021_3.jpg

ระบบอีโมจิแบบใหม่RoV ได้อัปเกรดระบบอีโมจิใหม่ เมื่อผู้เล่นได้รับอีโมจิถาวร ระบบจะติดตั้งอีโมจิดังกล่าวให้โดยอัตโนมัติหากยังมีที่ว่างสำหรับติดตั้ง นอกจากนี้ เมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่กำหนด เช่น เมื่อเกิดการสังหารศัตรู ระบบจะแสดงปุ่มกดใช้อีโมจิขึ้นบนหน้าจอ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถกดใช้ได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น


RoV อัปเดตใหม่ Jan 2021_4.jpg

การปรับปรุงสมรภูมิมีการปรับปรุงการแสดงผลในสมรภูมิใหม่เพื่อให้ผู้เล่นสามารถมองเห็นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ดังนี้

1.      เพิ่มแถบแสดงระดับความแข็งแกร่งของ Drake Mondester

2.      ปรับปรุงเอฟเฟ็กต์การลดเลือดให้มองเห็นได้ง่ายขึ้น รวมถึงปรับปรุงแถบ HP ให้แสดงผลได้แม่นยำยิ่งขึ้น

3.      ปรับปรุงข้อมูลการสร้างความเสียหาย มุมมองของค่าความเสียหายจะไม่ลอยสุ่มตามมุมมองของผู้เล่นอีกต่อไป

 


RoV อัปเดตใหม่ Jan 2021_5.jpg


นอกเหนือจากการปรับปรุงสมรภูมิข้างต้นแล้ว RoV ยังมีลูกเล่นประจำซีซั่นใหม่ นั่นคือ Mildar Board ซึ่งจะปรากฏขึ้นมาหน้าฐานของผู้เล่นทันทีที่เริ่มเกม ผู้เล่นสามารถขึ้นไปบน Mildar Board เพื่อเคลื่อนที่ไปยังเลนกลางได้อย่างรวดเร็ว โดย Mildar Board จะหายไปหลังจากเกมเริ่ม 30 วินาที


RoV อัปเดตใหม่ Jan 2021_6.jpg

การอัปเกรดฟังก์ชันภายในเกม: RoV เพิ่มระบบร้านค้าแนะนำเพื่อให้ผู้เล่นสามารถหาไอเทมได้สะดวกมากขึ้น ในร้านค้าแนะนำ ระบบจะไม่แสดงชื่อและคำอธิบายไอเทม และจะจัดไอเทมเป็นหมวดหมู่ตามการใช้งาน ทำให้ผู้เล่นสามารถหาไอเทมได้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยผู้เล่นสามารถเลือกสลับระหว่างร้านค้าแบบปกติกับร้านค้าแนะนำได้

นอกจากนี้ ยังได้เพิ่มระบบล็อกเป้าสกิลแบบใหม่ ผู้เล่นจะสามารถลากสกิลเพื่อล็อกเป้าหมายที่อยู่ในรัศมีได้ ช่วยให้สามารถใช้สกิลได้อย่างแม่นยำได้ในระยะที่ไกลขึ้น

 

การปรับสมดุลไอเทมในแพตช์นี้ RoV ได้เน้นไปที่การปรับปรุงการสร้างความเสียหายและการฟื้นฟู HP ของไอเทม โดยการลดเอฟเฟ็กต์ฟื้นฟูของไอเทมอื่น ๆ และลดเอฟเฟ็กต์ของ Curse of Death และ Soul Scroll เพื่อทำให้ไอเทม The Beast กลับมามีบทบาทกับเกมมากยิ่งขึ้น สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

นอกเหนือจากการอัปเดตเกมใหม่ที่มีทั้งระบบความสัมพันธ์ ลูกเล่นใหม่ภายในเกม รวมถึงปรับปรุงระบบต่าง ๆ ให้ดียิ่งขึ้น RoV ยังจัดกิจกรรมใหม่ ให้ผู้เล่นชวนเพื่อน ๆ มาช่วยกันทำกิจกรรมเพื่อสร้างความสนิทสนมและเลือกรับสกินฟรีไปด้วยกันRoV อัปเดตใหม่ Jan 2021_7.jpg 

กิจกรรม 24 ม.ค. เพื่อนซี้ตีป้อมเพียงทำภารกิจสะสมเหรียญ “24นี้ เพื่อนซี้ตีป้อม” ให้ครบตามกำหนด สามารถนำไปแลกรับสกินฟรีได้ สกิน จากสกินดังต่อไปนี้  Rose Party Riktor, Rose Party Alice, Rose Party Ryoma, Rose Party Tel'Annas และ Rose Party Tulen ระยะเวลากิจกรรม 19 - 28 มกราคม 2564 เท่านั้น!   

ส่วนใครที่เป็นขาซิ่ง เร็ว ๆ นี้ RoV กำลังจะเปิดให้ผู้เล่นได้เข้าไปทดลองเล่นโหมดใหม่ที่ชื่อว่า Duo Race ผู้ที่สนใจ
สามารถติดตามประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับช่วงเวลาในการเปิดให้ทดลองเล่นโหมด Duo Race ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/ROVTH/

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here