ทาโก้ เบลล์ ส่งเสริมคนไทยฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 รับสิทธิ์ซื้อเมนูซิกเนเจอร์ คิกกิ้น ชิกเก้น ทาโก้ ในราคาลด 25% - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

ทาโก้ เบลล์ ส่งเสริมคนไทยฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 รับสิทธิ์ซื้อเมนูซิกเนเจอร์ คิกกิ้น ชิกเก้น ทาโก้ ในราคาลด 25%

 


กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 31 พฤษภาคม 2564 ด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ในประเทศไทยระลอกที่ นั้นรุนแรงและมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก การฉีดวัคซีนของประชาชนจึงจะช่วยให้ประเทศกลับสู่ภาวะปกติได้เร็วขึ้น ทาโก้ เบลล์ ประเทศไทย ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมรณรงค์ให้คนไทยเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้คนในประเทศปลอดภัย โดยจัดแคมเปญ “WE ALL CAN DO  เราทุกคนทำได้” มอบสิทธิพิเศษให้ผู้ผ่านการฉีดวัคซีนรับส่วนลดสำหรับซื้อคิกกิ้น ชิกเก้น ทาโก้ (Kickin’ Chicken Taco)ในราคาชิ้นละ 59 บาท 1 คนต่อ 1 สิทธิ์ ไม่จำกัดจำนวนผู้รับสิทธิ์ ณ ร้าน ทาโก้ เบลล์ 9 สาขาที่ร่วมรายการ ระหว่างวันที่ 1-30 มิถุนายน 2564

 

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA และกรรมการ บริษัท สยามทาโก้ จำกัด กล่าวว่า “ประเทศไทยกำลังเผชิญกับการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอก อย่างหนักกว่าที่เคยเจอมา ผู้ติดเชื้อครอบคลุมทุกเพศทุกวัย สูงขึ้นทวีคูณ โดยเฉพาะเขตกรุงเทพฯ และนนทบุรี มียอดผู้ติดเชื้อไม่ต่ำกว่า 1,000-2,000 รายขณะที่มีผู้เสียชีวิตมากขึ้นด้วย ดังนั้น การฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง และจากข้อมูลล่าสุด ประเทศไทยควรฉีดวัคซีนให้ครอบคลุม 70% ของประชากรทั้งประเทศจึงเพียงพอที่จะสร้าง “ภูมิคุ้มกันหมู่” ได้ ทาโก้ เบลล์ ประเทศไทย จึงจัดแคมเปญ “WE ALL CAN DO – เราทุกคนทำได้ เพื่อเชิญชวนให้คนไทยสมัครใจเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 และลดความรุนแรง พร้อมควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ให้ทุกคนสามารถกลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้โดยเร็ว นอกจากนี้ ทาโก้ เบลล์ ยังเน้นย้ำเรื่องมาตรการรักษาความสะอาดอย่างเข้มงวดภายในร้าน ตั้งแต่การคัดกรองด้วยการวัดอุณหภูมิ การทำความสะอาดอุปกรณ์ภายในร้าน การล้างมือด้วยเจลฆ่าเชื้อ ฯลฯ เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับลูกค้าที่ใช้บริการของทาโก้ เบลล์ อีกด้วย

 

ทาโก้ เบลล์ ประเทศไทย ขอมอบสิทธิพิเศษตอบแทนน้ำใจคนไทยที่ร่วมกันควบคุมการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นี้ สำหรับผู้ที่ผ่านการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เพียงแสดงบัตรรับรองการฉีดวัคซีน รับส่วนลดพิเศษในการซื้อเมนูซิกเนเจอร์ คิกกิ้น ชิกเก้น ทาโก้ ซึ่งเป็นทาโก้ไก่กรอบราดซอส คิกกิ้นสูตรลับของทาโก้ เบลล์ เสิร์ฟพร้อมผักสดและซัลซ่า ปิดท้ายด้วยชีส ชนิดที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ห่อด้วยแป้งแบบนุ่ม อร่อยแซ่บถูกปากคนไทยที่สุด ในราคาส่วนลด 25% เหลือเพียง 59 บาทต่อชิ้น จำกัด 1 คนต่อ 1 สิทธิ์ ไม่จำกัดจำนวนคน ตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายน 2564 ที่ร้านทาโก้เบลล์ สาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ สาขาเดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ชิดลม สาขาสยามพารากอน สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต สาขาเอ็มบีเค สาขาริเวอร์ไซต์พลาซ่า สาขาดับเบิ้ลยู ดิสทริค และสาขาสุขุมวิทซอย 11 แฟนๆ ทาโก้ เบลล์ สามารถค้นหาร้านทาโก้ เบลล์ สาขาที่ใกล้ที่สุดได้ที่ Facebook @TacoBellTH หรือ GrabFood

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here