COWAY เปิดตัวแคมเปญ “O2O EXPERIENCE” ชูกลยุทธ์สุดว้าวเข้าถึงลูกค้าด้วยบูธโคเวย์ทั่วไทย - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

COWAY เปิดตัวแคมเปญ “O2O EXPERIENCE” ชูกลยุทธ์สุดว้าวเข้าถึงลูกค้าด้วยบูธโคเวย์ทั่วไทย

                                      COWAY เปิดตัวแคมเปญ “O2O EXPERIENCE”

ชูกลยุทธ์สุดว้าวเข้าถึงลูกค้าด้วยบูธโคเวย์ทั่วไทย

ปูพรมโฆษณาในรถไฟฟ้าและสื่อทั่วเมืองไทย รุกสร้างวัฒนธรรมใหม่ของการดื่มน้ำสะอาดในหมู่ผู้บริโภค


กรุงเทพฯ 
-  พฤษภาคม 2565 – หลังประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่กับการเปิดตลาดเครื่องกรองน้ำดื่มแบบ Subscription ในเมืองไทยเมื่อปีที่ผ่านมา ปีนี้ COWAY แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี สานต่อความสำเร็จแบบ Non-stop ด้วยกลยุทธ์การตลาดสุดว้าวกับแคมเปญ “O2O EXPERIENCE” กระจายบูธส่งเสริมการขายกว่า 80 จุดตามศูนย์การค้าชั้นนำ โดย COWAY มุ่งดันแบรนด์ส่งตรงถึงผู้บริโภคให้ครอบคลุมทุกจังหวัด ดึง KOLs/Influencers ชื่อดังปลุกกระแสวัฒนธรรมการดื่มน้ำสะอาดรูปแบบใหม่ พร้อมทุ่มงบโฆษณาด้านในและนอกขบวนรถไฟฟ้าบีทีเอสเพื่อสร้างความตระหนักรู้ต่อแคมเปญ รวมถึงบริการเครื่องกรองน้ำดื่มแนวใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ได้อย่างคุ้มค่ ตอกย้ำความเชื่อมั่นด้วยเครือข่ายบริการที่ครอบคลุมและมาตรฐานบริการชั้นเลิศจากเกาหลีทำให้ COWAY ได้กระแสตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้รักสุขภาพในเมืองไทยนายปาร์ค ชุนยง กรรมการผู้จัดการ โคเวย์ ประเทศไทย กล่าวว่า “COWAY ไม่เคยหยุดการพัฒนาทั้งผลิตภัณฑ์ บริการ และกิจกรรมส่งเสริมการตลาด เพื่อให้แบรนด์ของเรามีการเติบโตและเป็นที่เชื่อถือของผู้บริโภคในเมืองไทยมากยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้เราประสบความสำเร็จอย่างน่าพอใจมากในปีที่ผ่านมา สำหรับในปี 2565 เราวางแผนการตลาดเป็น แนวทางหลัก ได้แก่ 1) แคมเปญ O2O EXPERIENCE เพื่อกระตุ้นความสนใจของผู้บริโภคในเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพฯ และจังหวัดใหญ่ 2) การใช้ KOLs/Influencers ปลุกกระแสน้ำดื่มสะอาดและดีต่อสุขภาพ เพื่อให้ผู้ที่ได้ใช้งานและสัมผัสถึงความแตกต่าง ได้มาบอกเล่าประสบการณ์แก่ผู้บริโภคอย่างเป็นรูปธรรม และ 3) การจัดบูธส่งเสริมการขายทั่วประเทศกว่า 100 จุด เพื่อให้แบรนด์ของเรากระจายสู่ต่างจังหวัดและพร้อมรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง การกำหนดรูปแบบการตลาดอย่างเป็นระบบนี้ทำให้เรามั่นใจว่าจะทำให้ COWAY สามารถเข้าถึงและเป็นที่ไว้วางใจของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น เพื่อมุ่งสู่การเป็นแบรนด์อันดับ ในใจของผู้ที่รักสุขภาพในเมืองไทยต่อไป
แคมเปญ O2O EXPERIENCE บนรถไฟฟ้าบีทีเอสจะใกล้ชิดกับผู้บริโภคมากกว่าที่เคย เพื่อสร้างภาพจำ และชักชวนให้ทุกคนเข้ามาร่วมสัมผัสประสบการณ์วัฒนธรรมการดื่มน้ำรูปแบบใหม่ที่คุ้มค่า และสะดวกสบายกว่าที่เคย เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีแก่คนไทย


โดยแคมเปญจะมุ่งเน้นการนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับประสิทธิภาพเครื่องกรองน้ำระบบ RO และมาตรฐานบริการจากเกาหลีของ COWAY ซึ่งได้แก่

·       การมอบน้ำดื่มที่สะอาดปลอดภัยมากกว่าที่คนไทยคุ้นเคย ด้วยราคาที่คุ้มค่า

·       นำเสนอนวัตกรรมการกรองน้ำมาตรฐานโลก 6 ขั้นตอน กรองได้ระดับอนุภาค 0.0001 ไมครอน

·       ประสิทธิภาพการขจัดสิ่งปนเปื้อนอินทรีย์ รวมถึงโลหะหนัก สารพิษ และสารกัมมันตรังลี จึงได้น้ำดื่มที่สะอาดบริสุทธิ์ถึง 99.99%

·       ระบบปรับอุณหภูมิอัจฉริยะ 8 ระดับ (ขึ้นอยู่กับรุ่นเครื่องกรอง) ตอบโจทย์การใช้น้ำเพื่อการบริโภคทุกรูปแบบ

·       บริการด้วยใจโดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างเข้มงวด เพื่อมอบบริการชั้นเลิศระดับเอ็กซ์คลูซีฟแก่ลูกค้าทุกราย

 

นอกจากความโดดเด่นด้านประสิทธิภาพของเครื่องกรองน้ำ สิ่งที่ COWAY ต้องการสื่อสารคือมาตรฐานบริการที่เหนือกว่าผู้ให้บริการเครื่องกรองน้ำทั่วไป COWAY มีผู้เชี่ยวชาญ ที่เรียกว่า Cody คอยมอบการดูแลใส่ใจที่ดีเยี่ยม (Coway Care) โดยมีนวัตกรรม Care Kit และ Heart Kit เอกสิทธิ์เฉพาะของ COWAY สำหรับการดูแลความสะอาด เปลี่ยนไส้กรอง ล้างถังเก็บน้ำ ทำความสะอาดตัวเครื่อง หัวจ่ายน้ำ และทุกจุดสำคัญของเครื่องให้สะอาดอย่างมีมาตรฐานครอบคลุม ไม่เกิดความบกพร่อง เป็นรูปแบบ One Stop Service พร้อมบริการที่เรียกว่า “Before Service” หรือ บริการก่อนการร้องขอจากลูกค้า

 

COWAY ได้รับการันตีคุณภาพระดับโลกมากมาย อาทิ

·       รางวัล IDEA (International Design Excellence Awards) ติดต่อกันเป็นปีที่ 12

·       รางวัล CES Innovation Awards ติดต่อกันเป็นเวลา 6 ปี

·       รางวัล Red Dot Award มากถึง 15 ปีติดต่อกัน

·       รางวัล iF Design Award เป็นปีที่ 14

·       การรับรองคุณภาพโดย Water Quality Association Gold Seal มาตรฐานอุตสาหกรรม NSF JAKM Halal เครื่องหมายฮาลาลที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

·       รางวัลสุดยอดนวัตกรรมสินค้าและบริการแห่งปี 2564 (Product Innovation Awards 2021)

·       รางวัลสินค้าประเกทผลิตภัณฑ์ทางด้านอุปโภคยอดเยี่ยมแห่งปี 2021 จากนิตยสาร Business+

·       รางวัลสุดยอดแบรนด์จาก Superbrands Thailand 2021

 

นอกจากการทุ่มงบโฆษณาเพื่อประชาสัมพันธ์แคมเปญ COWAY ยังมีแผนดึง KOLs/Influencers ชื่อดังมาร่วมส่งเสริมวัฒนธรรมการดื่มน้ำสะอาดด้วยบริการเครื่องกรอง Subscription ที่มั่นใจได้และคุ้มค่ากว่า ให้เป็นที่แพร่หลายในหมู่ผู้บริโภคทุกกลุ่ม พร้อมกำหนดโร้ดแมปการจัดบูธกิจกรรมส่งเสริมการขายกว่า 60 จุด เพื่อให้แบรนด์ COWAY ครองใจผู้รักสุขภาพได้อย่างทั่วถึง และยังมีแพลนขยายตลาดให้กว้างยิ่งขึ้นทั่วประเทศไทยต่อไป

 

สัมผัสประสบการณ์การดื่มน้ำรูปแบบใหม่จาก COWAY ที่ผลิตด้วยนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำดื่มระบบ Reverse Osmosis (RO) ได้ที่ตัวแทนจำหน่าย ศูนย์บริการ COWAY ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือดูข้อมูลที่เว็บไซต์ www.coway.co.th หรือโทร. 1421

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here