ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท เปิดสถาบันฝึกสอนกอล์ฟ พีจีเอ อะคาเดมี ด้วยเทคโนโลยีการสอนทันสมัย - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2563

ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท เปิดสถาบันฝึกสอนกอล์ฟ พีจีเอ อะคาเดมี ด้วยเทคโนโลยีการสอนทันสมัย

พัทยา 16 มิถุนายน 2563: สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี เปิดสถาบันสอนกอล์ฟ พีจีเอ อะคาเดมี ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท” ด้วยระบบการสอนเทคโนโลยีทันสมัย พร้อมหัวหน้าผู้ฝึกสอนมืออาชีพมากประสบการณ์จากสก็อตแลนด์ สู่การเป็นศูนย์ฝึกซ้อมกอล์ฟระดับเฟิร์สคลาสของประเทศไทย

วันนี้ (อังคารที่ 16 มิถุนายนสนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท จัดพิธีเปิดสถาบันสอนกอล์ฟ พีจีเอ อะคาเดมี ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท อย่างเป็นทางการ ณ บริเวณสนามไดร์ฟภายในสนามฯ  โดยได้รับเกียรติจาก คุณณฤทธิ์ เจียอาภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติและนักกอล์ฟที่สนใจเข้าร่วมงาน โดยมี คุณพัสกร รอดเดช  ผู้จัดการทั่วไป และ มร.ยูเว่น โฮการ์ธ หัวหน้าผู้ฝึกสอนกอล์ฟ ร่วมต้อนรับ

คุณณฤทธิ์ เจียอาภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท เผยว่า “การก่อตั้ง พีจีเอ อะคาเดมี ที่สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์การเล่นกอล์ฟระดับเฟิร์สคลาสที่ทางสนามภูมิใจนำเสนอให้กับลูกค้า ศูนย์ฝึกซ้อมกอล์ฟของเราถือเป็นหนึ่งในสถานที่ฝึกซ้อมกอล์ฟที่ดีที่สุดในประเทศไทย ด้วยสนามซ้อมไดร์ฟระดับคุณภาพและสนามหญ้าที่กว้างขวาง รวมถึงกรีนซ้อมพัตต์และซ้อมชิพที่แยกเป็นสัดส่วน ทั้งนี้เราต้องการให้นักกอล์ฟได้ใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานระดับโลกเหล่านี้อย่างเต็มที่ พร้อมกันนี้เรายังมีผู้ฝึกสอนกอล์ฟระดับพีจีเอ ที่พร้อมถ่ายทอดเทคนิคการเล่นกอล์ฟด้วยเทคโนโลยีการสอนล่าสุด และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า พีจีเอ อะคาเดมี ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท จะเติมเต็มประสบการณ์ให้กับนักกอล์ฟที่มาเยือนเพื่อให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด”

สำหรับสถาบันสอนกอล์ฟ พีจีเอ อะคาเดมี ตั้งอยู่ ณ สนามไดร์ฟภายในสนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท โดยทางคณะผู้บริหารสนามฯ ได้มีการศึกษาข้อมูลและเตรียมการก่อตั้งสถาบันสอนกอล์ฟมาตั้งแต่สนามเริ่มเปิดให้บริการเมื่อปี พ.ศ.2561 และพร้อมแล้วที่จะนำเสนอเทคนิคการสอนที่ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีล่าสุด

คุณพัสกร รอดเดช  ผู้จัดการทั่วไป สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ให้ข้อมูลเพิ่มว่า “สถาบันสอนกอล์ฟของเรามีระบบซอฟท์แวร์ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการสอนกอล์ฟและวิเคราะห์วงสวิงรวมถึงการพัตต์ ขณะเดียวกัน เรายังมีพื้นที่ในส่วนอื่นๆ ที่นักกอล์ฟสามารถใช้ฝึกซ้อมได้ทุกวัน อาทิ ไดร์ฟวิ่งเรนจ์ พื้นที่สำหรับการซ้อมลูกสั้น บังเกอร์ทราย รวมถึงกรีนซ้อมพัตต์ ซึ่งบริเวณทั้งหมดเป็นหญ้าสายพันธุ์เดียวกันกับในแฟร์เวย์และบนกรีนในสนาม จึงให้ความรู้สึกเสมือนเล่นบนสนามจริง นอกจากนี้เรายังได้ มร.ยูเว่น โฮการ์ธ ผู้ฝึกสอนกอล์ฟจาก บริติช พีจีเอ ที่มีประสบการณ์การสอนกอล์ฟในหลายประเทศมาหลายปี และมีความเข้าใจในวัฒนธรรมและคุ้นเคยกับประเทศไทยเป็นอย่างดี”

ทางด้าน มร.ยูเว่น โฮการ์ธ หัวหน้าผู้ฝึกสอนกอล์ฟประจำ พีจีเอ อะคาเดมี ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท สนามกอล์ฟแห่งใหม่ที่ดีที่สุดของประเทศไทย เป็นงานที่ท้าทายและได้สานฝันในการก่อตั้งสถาบันสอนกอล์ฟระดับพีจีเอ ณ สนามกอล์ฟชั้นยอด โดยเราวางแผนที่จะเปิดสถาบันสอนกอล์ฟที่มีระดับให้กับทุกคน รวมทั้งเป็นศูนย์กลางของความเป็นเลิศสำหรับนักกอล์ฟเยาวชนที่สนใจ เราพร้อมนำเสนอเทคโนโลยีการสอนล่าสุดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเฟิร์สคลาสโดยสนามกอล์ฟระดับรางวัลชนะเลิศ และหวังว่าผู้เรียนจะกลับบ้านไปด้วยความรู้สึกว่าตนเองมีพัฒนาการที่เห็นได้ชัด มีความเข้าใจต่อการตีให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายและการสวิงแบบเฉพาะของแต่ละคน”

ทั้งนี้ มร.ยูเว่น โฮการ์ธ เป็นผู้ฝึกสอนกอล์ฟมืออาชีพของ บริติช พีจีเอ จากประเทศสก็อตแลนด์ ด้วยประสบการณ์การฝึกสอนและบริหารจัดการกีฬากอล์ฟมากกว่า 15 ปี และมีประสบการณ์เป็นผู้ฝึกสอนการเล่นกอล์ฟทั้งในยุโรป คาริบเบียน และประเทศต่างๆ ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึงมาเลเซียและอินโดนีเซียเป็นเวลา 6 ปี
นักกอล์ฟที่สนใจอบรมเทคนิคการเล่นกอล์ฟด้วยมาตรฐานระดับพีจีเอ สามารถสอบถามรายละเอียดและสมัครได้ที่ พีจีเอ อะคาเดมี ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท โทร 038-196-555 พิเศษรับส่วนลด 20 เปอร์เซ็นต์เมื่อสมัครแพคเกจเรียนภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2563

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here