Look for the good อัลบั้มใหม่จาก “เจสัน มราซ” ที่สร้างสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจเพื่อโลกที่ดีขึ้น พร้อมมอบค่าลิขสิทธิ์ให้องค์กรการกุศลเพื่อสังคมที่ดีกว่านี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Look for the good อัลบั้มใหม่จาก “เจสัน มราซ” ที่สร้างสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจเพื่อโลกที่ดีขึ้น พร้อมมอบค่าลิขสิทธิ์ให้องค์กรการกุศลเพื่อสังคมที่ดีกว่านี้

สองซิงเกิลฮิต “I’m Yours” และ “Lucky” จากอัลบั้ม We Sing. We Dance. We Steal Things ที่กลายเป็นเพลงสุดแสนโรแมนติกของใครหลาย ๆ คน ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกได้รู้จักกับ เจสัน มราซ (Jason Mraz) เป็นอย่างดี โดยหลังจากนั้น เจ้าตัวก็มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญในแต่ละครั้งที่ออกอัลบั้มใหม่  เจสัน มราซ (Jason Mraz) จะมาพร้อมกับกิจกรรมและความหมายดี ๆ ให้กับผู้คนและโลกใบนี้
                        ซึ่งกับอัลบั้มล่าสุด Look for the Good ก็รับรู้ได้ตั้งแต่ชื่ออัลบั้มที่เป็นทั้งชื่อชุดและชื่อเพลงนำของงานชุดนี้แล้ว ยังเป็นปรัชญาในการทำงานของมราซ ที่เชื่อว่า ในช่วงเวลาที่ย่ำแย่และยากลำบากของชีวิต               ก็ยังมีสิ่งดี ๆ ให้พบเห็นได้ อีกด้วย
                        พูดตรงๆ เลยนะ ผมคิดว่ามันคงออกมาเป็นงานทดลอง ที่คงอยู่แค่บนโต๊ะที่บ้านของผม” มราซ พูดถึงการทำงานในอัลบั้ม Look for the Good   แต่มันค่อย ๆ ผลิดอกเบ่งบานเป็นบางสิ่งที่สวยงามและเข้าถึงได้สำหรับทุกคน ทั้งเนื้อหาและท่วงทำนองดนตรี ทุกคนในโลกสามารถเต้นรำกับจังหวะเร็กเกได้ นี่คืองานที่เป็นกระบวนการเติบโตสำหรับความรักในดนตรีเร็กเก จากแฟนเพลงคนหนึ่งที่ได้พบกับแรงบันดาลใจในเส้นทางที่นำผมมาสู่ทิศทางนี้ 
                        ยิ่งไปกว่านั้น เจสัน มราซ  ยังตัดสินใจมอบกำไรที่ได้จากค่าลิขสิทธิ์ของ Look for the Good ให้กับองค์กรที่ไม่หวังผลกำไรต่าง ๆ เพื่อนำไปสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ที่ดีขึ้นเพื่อโลกและสังคม 
                        วันที่ 19 มิถุนายน เป็นวันประวัติศาสตร์สำหรับความก้าวหน้าในเรื่องความเท่าเทียมกัน ผมภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นหนึ่งในเรื่องนี้ และให้การสนับสนุนความเท่าเทียมกันของคนผิวดำ ด้วยการบริจาคเงินที่ได้มาจากการขายและสตรีมมิ่งอัลบั้มชุดนี้” มราซ กล่าวในแถลงการณ์ โดยรายได้ก้อนแรกที่มราซได้จากอัลบั้มชุดนี้ 250,000 เหรียญสหรัฐ ถูกส่งไปให้องค์กรการกุศลแล้วถึง 6 องค์กร
                        ร่วมกันสร้างโลกที่ดีขึ้น สร้างสังคมที่ดีกว่าวันนี้ กับ เจสัน มราซ ได้ไม่ยาก เพียงแค่เปิดฟังอัลบั้ม Look for the Good ได้จากผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง อย่าง Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music หรือชมมิวสิค วิดีโอจากอัลบั้มนี้ได้ที่ YouTube Channel : Jason Mraz โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad