“โค้ก” จับมือ PLAN B สร้างปรากฏการณ์สื่อนอกบ้านรูปแบบใหม่ ผ่านแคมเปญ “โค้ก” ไม่มีน้ำตาล อร่อยไปไหน? ครั้งแรกในประเทศไทย - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2566

“โค้ก” จับมือ PLAN B สร้างปรากฏการณ์สื่อนอกบ้านรูปแบบใหม่ ผ่านแคมเปญ “โค้ก” ไม่มีน้ำตาล อร่อยไปไหน? ครั้งแรกในประเทศไทย ปิดตัวแคมเปญ โค้ก” ไม่มีน้ำตาล ที่อร่อยจนใครๆ ก็อยากได้ไปลิ้มลอง ผ่านสื่อนอกบ้านนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ‘Bus Live Ads Sync’ ที่ผสานเชื่อมโยงสื่อโฆษณาบนรถประจำทางเชื่อมต่อกับการเล่นภาพโฆษณาของ

จอ Digital Street Furniture เข้ากันได้อย่างสนุกสนาน ผ่านตัวการ์ตูน Taker ที่ขโมย โค้ก” ไม่มีน้ำตาล ไปจากมือ พีพี กฤษฏ์ แบบจะ ๆ กลางถนนทั่วกรุงเทพฯ กันไปเลย

 

งานนี้นับได้ว่าเป็น New Innovative OOH ที่ โค้ก” เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียว ที่ได้นำสื่อ Static OOH และ Digital OOH มา Sync กันด้วย Media Technology ใหม่ล่าสุดให้เกิด Interactive OOH ผ่านตัวเชื่อมแสนสนุก คือ ตัวการ์ตูน Taker และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” สมาชิกคนใหม่ของครอบครัว โค้ก"

 

นางสาวพาขวัญ วงศ์พลทวี ประธานฝ่ายการตลาดและพันธมิตรธุรกิจ บริษัท แพลนบี มีเดีย จำกัด (มหาชนกล่าวว่า Plan B มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทาง โคคา โคล่า” มาร่วมสร้างสรรค์การใช้สื่อ Bus Live Ads Sync เป็นเจ้าแรกในไทย เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่นำดาวเทียมระบุตำแหน่ง GPS ของรถประจำทางมา Sync กับจอ Digital Street Furniture  เพื่อให้โฆษณาเล่นเชื่อมต่อกัน นับเป็นการสร้างลูกเล่นและประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับผู้บริโภค พร้อมเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนปัจจุบันที่มีเทรนด์ออกมาใช้ชีวิตนอกบ้านกันมากขึ้น

 

การ collaboration ในครั้งนี้นับเป็นการรวมกันของทั้งแบรนด์ใหญ่อย่าง โค้ก”, เจ้าแห่งสื่อนอกบ้านอย่าง PLAN B และมีเดียเอเจนซี่ชื่อดังอย่าง EssenceMediacom ภายใต้ GroupM ได้อย่างลงตัว

 

พบกับแคมเปญ โค้ก” ไม่มีน้ำตาล อร่อยไปไหนได้แล้ววันนี้ ทั่วทั้งประเทศ

#โค้กไม่มีน้ำตาล #อร่อยซ่าท้าให้ลอง #CokeTH #ThanksCOKE

--

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad