“เจอราร์ด บัตเลอร์” สู้ยิบตาภาระกิจโลกใกล้แตก!!! ลุ้นระทึกใน “กรีนแลนด์” ครั้งแรกทางช่อง MONO29 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

“เจอราร์ด บัตเลอร์” สู้ยิบตาภาระกิจโลกใกล้แตก!!! ลุ้นระทึกใน “กรีนแลนด์” ครั้งแรกทางช่อง MONO29

 

เตรียมว้าวไปกับสเปเชียลเอฟเฟคตระการตา หนังดีต้อนรับเดือนพฤษภาคมโดยโปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) ครั้งแรกของฟรีทีวีไทยทาง ช่อง MONO29 กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “กรีนแลนด์ นาทีระทึก..วันสิ้นโลก” (Greenland) หนังภัยพิบัติโลกแตกที่จะพิสูจน์ความเป็นมนุษย์ในตัวคุณ ผ่านการแสดงพระเอกแอคชั่น เจอราร์ด บัตเลอร์ ประกบคู่  โมเรนา บัคคาริน พร้อมนักแสดงรุ่นจิ๋วฝีมือเทียบรุ่นใหญ่ โรเจอร์ เดล ฟลอยด์ พิสูจน์บทบาทครอบครัวที่ขอเอาตัวรอดจากภัยพิบัติและความโกลาหลทั้งโลก การันตีด้วยทีมผู้สร้าง John Wick และ Crash of the titans

                                                        


กรีนแลนด์ นาทีระทึก..วันสิ้นโลก (Greenland) เกิดเหตุการณ์อุกกาบาตชื่อว่า คลาร์ก กำลังมุ่งตรงมาปะทะกับโลก แต่รัฐบาลกลับสามารถช่วยเหลือคนได้เพียงหยิบมือ จึงเลือกคนในสาขาอาชีพที่จำเป็นต่อมนุษยชาติให้เดินทางสู่ที่หลบภัยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยหนึ่งในนั้นได้แก่ครอบครัวของ จอห์น แกริตี้ (รับบทโดย เจอร์ราด บัตเลอร์) พ่อบ้านวิศวกรโครงสร้างที่กำลังมีปัญหาระหองระแหงกับ เอลลี (รับบทโดย โมเรนา บัคคาริน) ภรรยาสาวสวย กับ เนธาน (รับบทโรเจอร์ เดล ฟลอยด์) ลูกชายของพวกเขาที่เกิดมาเป็นโรคเบาหวานแต่กำเนิด  นอกจากหายนะโลกแตกที่พวกเขาต้องฝ่าฟันเอาตัวรอด ยังมีภัยสัญชาตญาณดิบของมนุษย์ผู้ที่ถูกแบ่งแยก เพื่อแย่งชิงทรัพยากรในการเอาตัวรอดของตัวเอง เพื่อให้ผ่านภัยพิบัติครั้งนี้ไปให้ได้


ลุ้นสุดใจก่อนใคร กับครั้งแรกของฟรีทีวีไทยในภาพยนตร์เรื่อง กรีนแลนด์ นาทีระทึก..วันสิ้นโลก (Greenland) รับชมได้ในวันเสาร์ที่ พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง MONO29

 

#MONO29 #PremiumBlockbusterThailandPremiere #GreenLand #GerardButler

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad