ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 พร้อมเสริ์ฟ 100 เมนูเจคาวหวาน ชวนร่วมบุญ พี่อิ่มท้อง น้องอิ่มด้วย รายได้สบทบมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 พร้อมเสริ์ฟ 100 เมนูเจคาวหวาน ชวนร่วมบุญ พี่อิ่มท้อง น้องอิ่มด้วย รายได้สบทบมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ

 


ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 บางนา กม. 8 พร้อมเสริ์ฟ100 เมนูเจคาวหวาน สนับสนุนผู้บริโภคที่ต้องการละเว้นการทานเนื้อสัตว์ ผลิตภัณฑ์จากสัตว์และอาหารที่มีกลิ่นฉุนในเทศกาลกินเจ พร้อมใช้โอกาสนี้ชวนร่วมบุญ พี่อิ่มท้อง น้องอิ่มด้วย กิจกรรมการกุศลที่นำรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่าย เลี้ยงอาหารกลางวันและสมทบเข้ามูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ

 

            คุณปรียาวัฒน์ ยอดดี ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายตลาด บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ผู้พัฒนาตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 บางนา กม. 8 แหล่งกินช้อปครบครันทั้งกลางวันและกลางคืน กล่าวว่า เทศกาลกินเจถือเป็นอีกหนึ่งประเพณีสำคัญที่คนไทยเชื้อสายจีน และกลุ่มคนทั่วไปจะละเว้นการกินเนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์จากสัตว์ รวมถึงงดอาหารที่มีกลิ่นฉุน โดยช่วงเทศกาลกินเจของทุกปีจะยึดตามปฏิทินจีนในวันขึ้น 1 ค่ำ ถึง 9 ค่ำ เดือน 9 ซึ่งจะตรงกับช่วงเดือนตุลาคมตามปฏิทินไทย และในปีนี้เทศกาลกินเจจะเกิดขึ้นช่วงวันที่ 16 – 25 ต.ค. 63 โดยมีจุดประสงค์หลักในการกิน 3 ด้าน คือ กินเพื่อสุขภาพ กินเพื่อทำบุญและกินเพื่อเว้นกรรม

 

            ดังนั้น เพื่อสนับสนุนผู้บริโภคในช่วงเทศกาลกินเจและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการกินเจเป็นครั้งแรก ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 บางนา กม.8 จึงจัดบริการเดลิเวอรี่ รับหิ้วส่งถึงบ้าน เพียงสั่ง ชุดเจจานด่วน 99 บาท ชุดอาหาร 1มื้อ หรือ ชุดเจจานอิ่ม 499 บาท ชุดอาหาร 3 มื้อ รับฟรี!!ปิ่นโตโบราณ 1 เถา พร้อมเลือกช่วงเวลาส่งได้ตามใจ ไม่ว่าจะช่วงเวลาอาหารเช้า อาหารกลางวัน อาหารเย็น จบครบ 3 มื้อในวันเดียว หรือเลือกส่งเฉพาะมื้อกลางวัน 3 มื้อ โดยอาหารเจทั้ง 2 ชุด มาพร้อมอาหารหลัก กับข้าว อาหารทานเล่นและน้ำสมุนไพร ที่ให้ผู้บริโภคเลือกได้เอง อาทิ ยากิโซบะ ข้าวผัดแปดเซียน เต้าหู้ทรงเครื่อง ลาบหมูเจ หมูหวาน 3 รส เต้าหู้ทอด ปอเปี๊ยะทอด ขนมกล้วย ขนมฟักทอง น้ำเก๊กฮวย น้ำจับเลี้ยง เป็นต้น

 

นอกจากอิ่มท้องด้วย 100 เมนูเจคาวหวานแล้ว ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 บางนา กม.8 ยังชวนผู้บริโภคมาอิ่มบุญ ด้วยการสนับสนุนกิจกรรม พี่อิ่มท้อง น้องอิ่มด้วยกิจกรรมการกุศลจำหน่ายอาหาร 4 เมนูเจ ราคาพิเศษเพียง19 บาท ที่บริเวณทางเข้าตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 เฉพาะวันเสาร์ – วันอาทิตย์ ที่ 17-18, 24-25 ต.ค. 63 ช่วงเทศกาลกินเจเท่านั้น โดยรายได้จากการจำหน่าย นำไปเลี้ยงอาหารกลางวันและสบทบเข้ามูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ ทำหน้าที่ดูแลเด็กให้ได้รับการพัฒนาที่เหมาะสมตามวัย ได้รับการปกป้องคุ้มครอง และการมีชีวิตในวัยเด็กที่มีความสุข ประมาณวันละ250 คน

 

สำหรับผู้ที่สนใจสั่งชุดอาหารเจผ่านบริการเดลิเวอรี่รับหิ้วส่งถึงบ้าน สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 086-368-5565 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆ ที่เกิดขึ้นทุกเทศกาล ตลอดทั้งปี ได้ที่เฟสบุ๊คตลาดนัมเบอร์วัน ราม https://www.facebook.com/taladnumberone/

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here