ทรู อินคิวบ์ จัด True Startup Day โชว์ความสำเร็จสตาร์ทอัพดาวรุ่งแห่งวงการธุรกิจเทค ในโครงการ True Incube Incubation & ScaleUp Program Batch 6 – Rising Startup Together - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2562

ทรู อินคิวบ์ จัด True Startup Day โชว์ความสำเร็จสตาร์ทอัพดาวรุ่งแห่งวงการธุรกิจเทค ในโครงการ True Incube Incubation & ScaleUp Program Batch 6 – Rising Startup Together

กรุงเทพฯ 27 ธันวาคม 2562 – กลุ่มทรู โดย ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ (แถวยืน-ที่ 3 จากขวา) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านนวัตกรรมและความยั่งยืน และ RISE สถาบันเร่งสปีดนวัตกรรมองค์กรระดับภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ โดย นางสาวนัททินี แซ่โฮ (แถวยืน-ที่ 3 จากซ้าย) Entrepreneur in Residence ร่วมจัดงาน True Startup Day 2019 ประกาศความสำเร็จโครงการ True Incube Incubation & ScaleUp Program Batch 6 – Rising Startup Together จับคู่ต่อยอดธุรกิจสตาร์ทอัพดาวรุ่ง 4 ทีม ที่ผ่านการคัดเลือกเข้า Bootcamp หลักสูตรอบรมเข้มข้นและเวิร์คชอปที่ออกแบบโดย RISE เพื่อพัฒนาทักษะในการทำงานร่วมกันระหว่างองค์กรขนาดใหญ่และสตาร์ทอัพ พร้อมรุกสานต่อพันธมิตรธุรกิจกับกลุ่มทรูและบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ ทรู อินคิวบ์ ในการให้บริการแบบครบวงจรแก่สตาร์ทอัพด้วยระบบนิเวศสมบูรณ์แบบที่สนับสนุนสตาร์ทอัพและผู้ประกอบการด้านเทค (Tech Entrepreneur) เพื่อสร้างธุรกิจนวัตกรรมในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยจัดโครงการบ่มเพาะและต่อยอดธุรกิจสตาร์ทอัพกับบริษัทในกลุ่มทรูและเครือเจริญโภคภัณฑ์ รวมถึงการลงทุนในธุรกิจสตาร์ทอัพที่มีศักยภาพ เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ผู้ประกอบการธุรกิจเทครุ่นใหม่ของไทย

ทั้งนี้ สตาร์ทอัพ 4 ทีมที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายในโครงการ True Incube Incubation & ScaleUp Program Batch 6 – Rising Startup Together ได้แก่


1. แอดอีซี่ (Adezy) ผู้ให้บริการสื่อนอกบ้าน ร่วมกับทรู อะนาไลติกส์ ในการพัฒนาแพลตฟอร์มให้บริการสื่อโฆษณานอกบ้านที่สามารถระบุกลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจนและแม่นยำ
2. มอร์มีต (MoreMeat) นวัตกรรมโปรตีนทางเลือก ที่จับคู่กับซีพีเอฟ นำเทคโนโลยีอาหาร (Food Tech) มาพัฒนาโปรตีนจากพืชที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคชาวไทยที่รักสุขภาพ
3. ฟิลกู๊ดส์ (Fillgoods) ผู้ให้บริการระบบบริหารจัดการร้านค้าออนไลน์ที่เชื่อมต่อกับผู้ให้บริการจัดส่งแบบครบวงจรสำหรับผู้ประกอบการโซเชียลคอมเมิร์ซ ที่ได้ยักษ์ค้าปลีกอย่างซีพีออลล์มาช่วยพัฒนาธุรกิจผ่านโมเดลธุรกิจ 3 แบบ คือ โลจิสติกส์ โซเชียลคอมเมิร์ซ และดรอปชิปปิ้ง (Dropshipping)
4. เดย์เวิร์ก (DayWork) แพลตฟอร์มออนไลน์ที่ทำให้ผู้หางานพาร์ทไทม์และนายจ้างสามารถหางานที่ตรงกับคนได้จากทุกที่ทุกเวลา ที่ได้ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป มาช่วยพัฒนาโซลูชั่นส์ต่างๆ สำหรับแพลตฟอร์ม เพื่อให้สามารถขยายธุรกิจไปยังธุรกิจอื่นๆ ต่อไป

สำหรับสตาร์ทอัพที่พลาดโอกาสในโครงการนี้ สามารถติดตามโครงการและการสนับสนุนสตาร์ทอัพจากทรู อินคิวบ์ ได้ที่ www.trueincube.com หรือ FB: TrueIncube

3 ความคิดเห็น:

 1. คุณกำลังมองหา บริษัท สินเชื่อทางการเงินที่แท้จริงในการจัดหาเงินกู้จาก 10,000 ยูโรถึง 10,000,000 ยูโร (สำหรับธุรกิจหรือสินเชื่อธุรกิจ, สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อจำนอง, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อรวมหนี้, เงินร่วมลงทุน, สินเชื่อสุขภาพ ฯลฯ ))
  หรือคุณถูกปฏิเสธเงินกู้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินด้วยเหตุผลใดเหตุผลหนึ่งหรือไม่?
  สมัครตอนนี้และรับเงินกู้ทางการเงินจริงดำเนินการและอนุมัติภายใน 3 วัน
  บริษัท เงินกู้ทางการเงินแปซิฟิกเราเป็นผู้ให้กู้สินเชื่อในระดับสากลซึ่งให้เงินกู้ทางการเงินที่แท้จริงแก่บุคคลและ บริษัท ที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% พร้อมรหัสที่ถูกต้องหรือหนังสือเดินทางระหว่างประเทศของประเทศของคุณเพื่อตรวจสอบ
  การชำระคืนเงินกู้จะเริ่มต้น 1 (หนึ่ง) ปีหลังจากได้รับเงินกู้และระยะเวลาการชำระคืนจาก 3 ถึง 35 ปี

  สำหรับการตอบสนองทันทีและการประมวลผลใบสมัครของคุณเพื่อชายแดนภายใน 2 วันทำการ
  ติดต่อเราโดยตรงผ่านจดหมายนี้: pacificfinancialloanfirm@gmail.com

  ติดต่อเราด้วยข้อมูลต่อไปนี้:

  ชื่อเต็ม: ____________________________
  จำนวนเงินที่ต้องใช้เป็นเงินกู้: ________________
  ระยะเวลาการกู้ยืม: _________________________
  เป้าหมายของการกู้ยืม: ______________________
  วันเกิด: ___________________________
  เพศ: _______________________________
  สถานภาพการสมรส: __________________________
  ที่อยู่ติดต่อ: _______________________
  เมือง / รหัสไปรษณีย์: __________________________
  ประเทศ: _______________________________
  อาชีพ: ____________________________
  โทรศัพท์มือถือ: __________________________

  ส่งคำขอของคุณสำหรับการตอบสนองทันทีไปที่: pacificfinancialloanfirm@gmail.com

  ขอบคุณ

  CEO.Mrs VICTORIA JOHNSON

  ตอบลบ
 2. เราได้รับอนุญาต บริษัท ที่ปรึกษาทางการเงินที่ทำงานโดยตรงกับ
  ธนาคารที่ได้รับการจัดอันดับเช่น Lloyds Bank, Barclays Bank, hsbc bank เป็นต้น
  เราให้บริการ BG, SBLC, LC, เงินกู้และอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับลูกค้าทั่วทุกมุมโลก
  เราพร้อมที่จะทำงานกับโบรกเกอร์และการเงิน
  ที่ปรึกษา / บริษัท ที่ปรึกษาในประเทศของตน
  เราพร้อมที่จะครอบคลุมค่าคอมมิชชั่นให้กับโบรกเกอร์และการเงินเหล่านั้น
  ที่ปรึกษา / บริษัท ที่ปรึกษา
  อีเมล์ calvertguaranteefinancial@yahoo.com
  โทรติดต่อ / แอป Whats หมายเลข +1 (813) 308 0099

  ตอบลบ
 3. ประจักษ์พยานว่าฉันสิ้นสุดความกังวลทางการเงินของฉันได้อย่างไร


  สวัสดีทุกคนเราให้บริการสินเชื่อแก่บุคคล บริษัท และสถาบันความร่วมมือฉันนาง Clency Dexter.I ฉันอาศัยอยู่ที่ฟลอริด้าและฉันเป็นผู้หญิงที่มีความสุขในวันนี้ฉันอยากจะขอบคุณ Mr. PENDELIS WEALTH เพราะข้อเสนอเงินกู้ . (เป็นเรื่องจริง) ติดต่อผ่านทาง: pwloancompany484@gmail.com


  ด้วยความเคารพ

  ตอบลบ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here