“โรงแรมเจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ ปรับตัวยามโควิด-19 พ่นพิษ ไอเดียเด็ด ส่งแพ็คเกจ COVID-19 Super Safe Hotel” เปลี่ยนโรงแรมระดับ 5 ดาวให้เป็นสถานที่พักผ่อนแบบส่วนตัว และปลอดภัย - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

“โรงแรมเจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ ปรับตัวยามโควิด-19 พ่นพิษ ไอเดียเด็ด ส่งแพ็คเกจ COVID-19 Super Safe Hotel” เปลี่ยนโรงแรมระดับ 5 ดาวให้เป็นสถานที่พักผ่อนแบบส่วนตัว และปลอดภัย

 


โรงแรม เจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ (อดีต โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ)ปรับตัวยามโควิด-19 พ่นพิษ คลอดแพ็คเกจ “COVID-19 Super Safe Hotel” เปลี่ยนห้องพักสุดหรูให้เป็นสถานที่พักผ่อนแบบส่วนตัว เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการ ได้รับความสะดวกสบายด้วยมาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาว

 

นายณพวีร์ เตชะอุบล ผู้บริหารโรงแรม เจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ เปิดเผยว่า ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 บริษัทได้ปรับการให้บริการโรงแรมเจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ  เพื่อให้กลายเป็นพื้นที่สำหรับผู้ที่ต้องการสถานที่พักผ่อนแบบส่วนตัว ภายใต้มาตรการควบคุมและดูแลด้านสุขอนามัยตามแนวทางของกรมควบคุมโรค และได้รับการรับรองจาก Amazing Thailand Safety & Health Administration (SHA)

 

ก่อนลงทะเบียนเข้าพัก ผู้เข้ารับบริการจะต้องผ่านจุดคัดกรอง และเข้ารับการตรวจเชื้อโควิด-19 (RT-PCR) โดยห้องปฏิบัติการ (Lab) จากโรงพยาบาลพันธมิตรที่ได้รับการรับรอง เพื่อความปลอดของแขกผู้เข้าพักทุกท่าน ซึ่งระหว่างรอผลของการตรวจเชื้อไวรัส ตลอดการเข้าพัก แขกที่เข้ารับบริการ จะได้รับความสะดวกสบาย การบริการครบวงจรภายใต้มาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาว ในแพ็คเกจ “COVID-19 Super Safe Hotel

 

“ทางโรงแรมมีความเข้าใจ และตระหนักถึงความรุนแรงของสถานการณ์การแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19 และความจำเป็นของการออกมาตรการของภาครัฐในการงดการเดินทาง งดกิจกรรมสังสรรค์ เพื่อจำกัดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส แต่ยอมรับว่าได้ส่งผลกระทบต่อจำนวนผู้เข้ารับบริการ รวมถึงนักท่องเที่ยว ซึ่งเป็นลูกค้าหลัก ทำให้โรงแรมจำเป็นต้องปรับตัว และออกแพ็คเกจดังกล่าว ซึ่งนับเป็นโรงแรมแห่งแรกที่คิดและริเริ่มให้บริการใช้โรงแรมเป็นสถานที่ในการพักผ่อนแบบส่วนตัว ที่มีความปลอดภัยขั้นสูง ทั้งต่อตนเอง และครอบครัว หรือคนใกล้ชิด” นายณพวีร์ กล่าว

ในระหว่างการเข้าพัก แขกสามารถเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้  ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารบุฟเฟต์แบบพรีเมี่ยมทั้ง 3 มื้อ จากเชฟใหญ่ผู้มากประสบการณ์ และรางวัล ที่คุณสามารถสั่งได้ไม่อั้นในแต่ละมื้อ จิบชายามบ่ายแบบส่วนตัวในห้องพักของคุณ และชมพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมดื่มม็อคเทลแก้วโปรดของคุณที่ ZOOM Sky Bar & Restaurant ที่ดาดฟ้าชั้น 40 ของโรงแรม

 

โดยสามารถเลือก ห้องพักแบบ Premier Room, One Bedroom Suite และ Two Bedroom Suite ในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 3,036 บาทสุทธิ

 

สำหรับผู้สนใจ สามารถสำรอง และจองแพ็คเกจได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 นี้ และสอบถามข้อมูลของ “COVID-19 Super Safe Hotel” ได้ที่ โทร 02 210 9000 หรืออีเมล์ jcksathornhotel@jckevin.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here