ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนขนลุกซู่กับภาพยนตร์สยองขวัญ “อาถรรพณ์แก้บนผี” ห้ามพลาด 18 มิถุนายนนี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนขนลุกซู่กับภาพยนตร์สยองขวัญ “อาถรรพณ์แก้บนผี” ห้ามพลาด 18 มิถุนายนนี้


 ทรูโฟร์ยู ช่อง 24  ชวนสายหลอน มาพักผ่อนวันหยุดด้วยหนังชวนขนลุกนั่งดูนอนดูกันให้สะใจ กับเรื่องราวสุดสะพรึงของวิญญานเฮี้ยนที่กลับมาทวงสัญญาในภาพยนตร์ “อาถรรพณ์แก้บนผี” พบกับฝีมือการแสดงของวัยชื่อดังรุ่นยุค 90 อย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์, ปรางทอง ชั่งธรรม และบอลลูน พินทุ์สุดา ตันท์ไพเราะ จะมาส่งมอบประสบการณ์สยองขวัญสั่นประสาทที่จะมาทำให้หัวใจของคุณเต้นรัว

                                                                                              

โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของวัยรุ่นคึกคะนอง ปิ่น ( วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์) มอส (ปรางทอง ชั่งธรรม) และหมวย (บอลลูน พินทุ์สุดา ตันท์ไพเราะ) อยากลองดีท้าพิสูจน์ความเฮี้ยน ยกทีมล่าผีที่บ้านร้างแห่งหนึ่ง จนมาถึงที่ศาลเพียงตา มอสได้เยาะเย้ยท้าทายลบหลู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ว่าไม่เชื่อว่ามีอยู่จริง และหมวยขอให้สอบติดแพทย์ได้ จะเอาอะไรก็ได้ให้หมดเพื่อเป็นการตอบแทน บนขอกันไปมาสนุกปาก และท้ายที่สุดแต่ละคนก็ได้ในสิ่งที่หวัง และลืมเลือนคำสัญญาที่ให้เอาไว้ จนกระทั่งวิญญาณเฮี้ยนตามไปหลอกหลอน อุบัติเหตุเริ่มเกิดขึ้นกับทุกคน ความโชคร้ายที่เริ่มทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงจุดที่พวกเธอต้องเชื่อ ต้องมาประเคนเครื่องเซ่นไหว้ถึงที่ และใครเคยบนบานศาลกล่าวต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์เอาไว้ ต้องดู “อาถรรพณ์แก้บนผี” วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายนนี้ เวลา 18.40 น.ทางได้ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here