ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนดู “คนเห็นผี” โรแมนติกสุดสยองของ “ปั้นจั่น ปรมะ-โฟกัส จีระกุล” ห้ามพลาด 25 มิถุนายนนี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนดู “คนเห็นผี” โรแมนติกสุดสยองของ “ปั้นจั่น ปรมะ-โฟกัส จีระกุล” ห้ามพลาด 25 มิถุนายนนี้

 


ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จัดเต็ม ความหลอนสยองโรแมนติคกับภาพยนตร์คนเห็นผีหรือ “The Eyes Diary” ผลงานสุดปังของ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ที่ทำเอาใครหลายคนลุ้นจนตัวเกร็ง โดยมีเหล่านักแสดงชื่อดังอย่าง ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย, โฟกัส จีระกุลเมโกะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย และแจ๊ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา ร่วมประชันบทบาท พร้อมส่งความหลอนระทึกขวัญถึงหน้าจอที่บ้านคุณผู้ชม ห้ามพลาด 25 มิถุนายนนี้

                                                                                               


เริ่มต้นจากการที่ น็อต” (ปั้นจั่น ปรมะ) ต้องสูญเสีย ปลา” (โฟกัส จีระกุล) แฟนสาวในอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์คว่ำที่เขาเป็นคนขี่มันเอง น็อตเสียใจอย่างบอกไม่ถูก อยากจะลืมแต่ลืมไม่ได้ ทางเดียวที่น็อตคิดว่าจะทำให้เขาพ้นความเจ็บปวดนี้ไปได้ คือการได้พบคนรักที่ตายไป น็อตพยายามค้นหาวิธีทำให้ เห็นผี” และเขาก็ร่วมเป็นอาสาสมัครเก็บศพ และแอบเก็บของเล็กๆ น้อยๆ ของคนที่ตายโหงกลับบ้านไป เพราะคิดว่าเมื่อได้เห็นผี น็อตอาจจะได้เจอปลา แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้น น็อตไม่เคยเจอผีสักครั้ง แต่คนที่เจอกลับเป็นเพื่อนที่อยู่บ้านเดียวกับน็อตที่ต้องขนหัวลุกกันแทบทุกวัน ท้ายสุดไม่มีใครทนได้จึงพากันย้ายหนี เหลือเพียง มดตะ” (เมโกะ ชนนิกานต์) เพื่อนสาวอีกคนที่พอจะเข้าใจน็อตและพร้อมจะเคียงข้างเขา จอห์น” (แจ็ค กิตติศักดิ์) เพื่อนที่มูลนิธิอาสาฯ พยายามบอกน็อตว่าอย่าหาเรื่องใส่ตัว น็อตเพิ่มระดับความท้าทายเพื่อต้องการเผชิญหน้ากับวิญญาณเฮี้ยนทั้งหลายและนำเขาไปสู่ปลา จนมีบางสิ่งบางอย่างเข้ามาเป็นแขกที่ไม่ได้รับเชิญ เตรียมลุ้นระทึกไปกับภาพยนตร์ คนเห็นผี” วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายนนี้ เวลา 18.40 น.ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here