เชสเตอร์ สานต่อ ‘ปันรัก ปันน้ำใจ’ ปีที่ 10 มอบอาหารคุณภาพแก่ผู้สูงอายุ บ้านบางแค 2 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2566

เชสเตอร์ สานต่อ ‘ปันรัก ปันน้ำใจ’ ปีที่ 10 มอบอาหารคุณภาพแก่ผู้สูงอายุ บ้านบางแค 2 บริษัท เชสเตอร์ ฟู้ด จำกัด หรือ เชสเตอร์ เดินหน้าโครงการ “เชสเตอร์ ปันรัก ปันน้ำใจ” ต่อเนื่องปีที่ 10 นำพนักงานจิตอาสา ร่วมกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวัน แก่ผู้สูงอายุและเจ้าหน้าที่ ณ สถานสงเคราะห์บ้านผู้สูงอายุบางแค 2 เพื่อให้เข้าถึงอาหารคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย และรสชาติอร่อย ตลอดจนปลูกฝังจิตสำนึกและสร้างการมีส่วนร่วมของพนักงานด้วยการรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สอดคล้องกับการดำเนินธุรกิจ ภายใต้หลักปรัชญา 3 ประโยชน์สู่ความยั่งยืนของเครือเจริญโภคภัณฑ์ คือ ประโยชน์ต่อประเทศชาติ ประชาชน และองค์กร 

 

นางสาวลลนา บุญงามศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เชสเตอร์ ฟู้ด จำกัด กล่าวว่า โครงการ “เชสเตอร์ ปันรัก ปันน้ำใจ” จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 ในครั้งนี้มีพนักงานจิตอาสา มาร่วมมอบอาหารกลางวัน เมนูอร่อยจากเชสเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวอบไก่ย่าง ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ เกี๊ยวซ่า นักเก็ตไก่ ให้กับ คุณลุงคุณป้าและคุณตาคุณยาย ได้อิ่มอร่อย รวมถึงทำกิจกรรมสันทนาการอย่างมีความสุข ซึ่งเป็นความตั้งใจของพนักงานทุกคนที่ต้องการสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้สูงอายุทุกท่าน พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ยังมอบสิ่งของ เครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็น เพื่อมอบให้สถานสงเคราะห์ไว้ใช้ประโยชน์อีกด้วย 

 

เชสเตอร์ มุ่งมั่นทำความดีเพื่อสังคม ผ่านโครงการ “เชสเตอร์ ปันรัก ปันน้ำใจ” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 ด้วยการผนึกกำลังพันธมิตร โรงพยาบาล มูลนิธิ และสถานสงเคราะห์ต่างๆ อาทิ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก บ้านทานตะวันมูลนิธิเด็ก จ.นครปฐม มูลนิธิคนตาบอด โรงเรียนสอนคนหูหนวก สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านนนทภูมิ จ.นนทบุรี ด้วยการมอบอาหารคุณภาพพร้อมรับประทาน และจัดกิจกรรมสันทนาการต่างๆ นอกจากนี้ ปลูกจิตสำนึกความรับผิดชอบที่ดีแก่พนักงานในการร่วมอนุรักษ์ ฟื้นฟูป่า และเพิ่มพื้นที่สีเขียว ในโครงการ 'ซีพีเอฟ รักษ์นิเวศ ลุ่มน้ำป่าสัก เขาพระยาเดินธงจ.ลพบุรี เพื่อให้สังคมไทยน่าอยู่ มีคุณภาพชีวิตที่ดี และเติบโตอย่างยั่งยืน ./ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad