ส้ม มารี ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ให้ 2 แบรนด์เก๋ในเกาหลีใต้ บนรันเวย์ SEOUL FASHION WEEK 2024 Spring/Summer - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2566

ส้ม มารี ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ให้ 2 แบรนด์เก๋ในเกาหลีใต้ บนรันเวย์ SEOUL FASHION WEEK 2024 Spring/Summer

 


ส้ม มารี
 เออเจนี เลอเลย์ ศิลปินจากค่าย High Cloud Entertainment ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรันเวย์ SEOUL FASHION WEEK 2024 Spring/Summer บนโชว์ของสองแบรนด์เก๋ที่นำเสนอเรื่องราวของศิลปะ แฟชั่น และแก่นแท้ของคอลเลคชั่นใหม่ได้อย่างน่าสนใจ ซึ่งล้วนเป็นแบรนด์ที่เป็นที่ยอมรับในวงกว้างของชาวเกาหลีใต้ และยังเป็นการร่วมงานครั้งแรกของศิลปินไทยกับสองแบรนด์นี้อีกด้วย!

 

ส้ม มารี เดินทางไปยังกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้เพื่อร่วมเดินและชมแฟชั่นโชว์ใน SEOUL FASHION WEEK 2024 Spring/Summer โดย ส้ม มารี จะพรีเซนต์เสื้อผ้าจาก แบรนด์เก๋ทั้ง ULKIN และ PEOPLE OF THE WORLD และเธอยังได้รับเชิญร่วมชมฟรอนต์โรว์ของแบรนด์ VEGAN TIGER ในแฟชั่นวีคซีซั่นนี้อีกด้วย ซึ่งล้วนเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากศิลปิน เซเลบริตี้ และแฟชั่นซีนของเกาหลีใต้

 

แบรนด์แรกที่ส้ม มารี ร่วมเดินรันเวย์คือแบรนด์ ULKIN ในซีซั่น 2024 Spring/Summer นี้มาในคอลเลคชั่น ‘CEMETERY CAMPING CLUB’ ที่ดีไซเนอร์เล่าเรื่องราวจินตนาการของเขาตอนที่อยู่ในกรมทหาร เอามาดัดแปลงให้เป็นเสื้อผ้าสไตล์แคมปิ้ง รายละเอียดเสื้อผ้าจากชุดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง แต่เติมอารมณ์ขันร้าย ๆ 'แคมปิ้งในสุสานด้วยโชว์ที่คล้ายจำลองซีนในภาพยนตร์สยองขวัญ ที่สำคัญแบรนด์ยังคงแนวคิดเรื่อง Upcycling ที่ใช้วัสดุรีไซเคิลและรียูสในคอลเลคชันนี้อีกด้วย ซึ่ง ส้ม มารี ได้ร่วมโชว์บนรันเวย์ของ ULKIN ไปแล้วในวันที่ กันยายนที่ผ่านมา

 


ส่วนอีกแบรนด์ที่ ส้ม มารี ร่วมเดินรันเวย์คือแบรนด์ PEOPLE OF THE WORLD ใน 2024 Spring/Summer คอลเลคชั่นนี้มีการร่วมมือกับ Reebok แบรนด์กีฬาชื่อดังระดับโลกที่ใช้ชื่อว่า PEOPLE OF THE WORLD X Reebok : THE GREY คอลเลคชั่นนี้ใช้วัสดุสีเทาหลากหลายสัมผัสเป็นตัวดำเนินเรื่องราวสื่อสารถึง ‘ความพอดี’ หรือ ‘ทางสายกลาง’ ไม่ขาวไม่ดำ แต่ยังให้ความสมดุลที่น่าสนใจ โดยส้ม มารี ได้ร่วมเดินรันเวย์ในวันที่ กันยายนที่ผ่านมา

 

และใน SEOUL FASHION WEEK 2024 Spring/Summer นี้ ส้ม มารี ยังได้รับเกียรติถูกเชิญเข้าร่วมฟรอนต์โรว์ของโชว์จากแบรนด์ VEGEN TIGER ซึ่งเป็นอีกแบรนด์ที่ศิลปินเกาหลีใต้หลายคนเคยสวมใส่มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Rosé จาก BLACKPINKHyuna หรือ Sunmi เป็นต้น

 

การเดินทางมากรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ในครั้งนี้ของ ส้ม มารี เธอเป็นศิลปินหญิงไทยคนแรกที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ทั้ง ULKIN และ PEOPLE OF THE WORLD อย่างเป็นทางการบนรันเวย์ SEOUL FASHION WEEK 2024 Spring/Summer ถือว่าเป็นโอกาสใหม่ ๆ ของเธออย่างมากที่นอกจากจะได้รับการยอมรับในฐานะ ในศิลปินหญิงแถวหน้าของวงการเพลงไทยร่วมสมัยที่มีเพลงฮิตมากมาย ส้ม มารี ยังมีศักยภาพในมิติอื่น ๆ ที่อยากให้แฟน ๆ ของเธอและชาวไทยได้มองเห็น

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ ส้ม มารี ใน SEOUL FASHION WEEK 2024 Spring/Summer ได้ทางทุกแพลตฟอร์มของ High Cloud Entertainment

Facebook: High Cloud Entertainment

YouTube: High Cloud Entertainment

Instagram: highcloudent

TikTok: @highcloudent

Twitter: @highcloudent


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad