จัดใหญ่! ช้อปปี้ ดึง 9 เซเลบชื่อดัง ฉลองงาน “Shopee 9.9 Shopping Festival” นำพาเหรดโดย ริว วชิรวิชญ์ เจษ เจษฎ์พิพัฒ มายด์ ณภศศิ และ ไอซ์ ภาวิดา ชวนช้อปมันส์กับซิกเนเจอร์แคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2566

จัดใหญ่! ช้อปปี้ ดึง 9 เซเลบชื่อดัง ฉลองงาน “Shopee 9.9 Shopping Festival” นำพาเหรดโดย ริว วชิรวิชญ์ เจษ เจษฎ์พิพัฒ มายด์ ณภศศิ และ ไอซ์ ภาวิดา ชวนช้อปมันส์กับซิกเนเจอร์แคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี” ช้อปปี้  ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิรซ์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ขนทัพ 9 ดาราและศิลปินชื่อดัง ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญกับมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี” ผ่านอีเว้นท์สุดอลังการ Shopee 9.9 Shopping Festival” นำขบวนพาเหรด โดย ริว วชิรวิชญ์เซย่า ณิชฎามิย่า พิชชามายด์ ณภศศิเจษ เจษฎ์พิพัฒมิเชล เบอร์แมนน์ไอซ์ ภาวิดาดาด้า วรินดา และดีน ดวียศ พร้อมด้วยแบรนด์พันธมิตรชั้นนำร่วมเดินขบวนกันอย่างคับคั่ง ตบเท้าสร้างสีสันต้อนรับซิกเนเจอร์แคมเปญ Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี” และในปีนี้ถือเป็นการจัดแคมเปญครั้งสำคัญของช้อปปี้ที่มีมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 โดยครั้งนี้ชูคอนเซ็ปต์ “ที่สุดแห่งปี ที่สุดแห่งการช้อป ที่ช้อปปี้” กรุยทางสู่เทศกาลช้อปปิ้งปลายปีสุดคึกคัก พร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับนักช้อปอย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงดีลสุดพิเศษ โปรโมชันสุดคุ้มค่า และความบันเทิงชนิดที่เรียกว่าจัดเต็มบนช้อปปี้สุดๆ

 

 

ภายในงานเต็มไปด้วยสีสันจากขบวนพาเหรดสุดอลังการที่เรียกรอยยิ้ม และเสียงเชียร์จากเหล่าแฟนคลับ พร้อมสร้างความสนุกสนานให้กับผู้เข้าร่วมงาน โดยหนึ่งในเซเลบชื่อดังอย่าง ริว วชิรวิชญ์ หนุ่มหล่อดีกรีพระเอก ได้เล่าถึงความประทับใจว่า “ผมรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีในครั้งนี้มากๆ ครับ ถือว่านี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้ร่วมงานกับช้อปปี้เลย ผมได้เห็นถึงความจัดเต็มของแคมเปญ “Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี” ที่ ช้อปปี้ เตรียมมอบประสบการณ์การช้อปสุดคุ้มค่า โปรโมชันที่ดีที่สุดมาให้นักช้อป และสำหรับงาน Shopee 9.9 Shopping Festival ในวันนี้ก็ยิ่งใหญ่สมกับเป็นที่สุดแห่งปีจริงๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์นักช้อปเลย ผมอยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมกิจกรรมนี้ด้วยกันนะครับ”


ไม่เพียงเท่านี้ ช้อปปี้ยังแทกทีมเหล่าแบรนด์พันมิตรคนสำคัญอย่าง ได้แก่ ได้แก่ American Tourister Thailand, Barenbliss, Enfagrow, Hisense, IRIS OHYAMA, Plantae, Samsung, Y.O.U, Yuedpao และ The Walt Disney Thailand มาส่งความสุขควบคู่ความคุ้มค่าผ่านสิทธิพิเศษและดีลดีที่สุดแห่งปีมากมายมามอบให้กับเหล่านักช้อปภายในงาน “Shopee 9.9 Shopping Festival”  อีกด้วย

 

 

พร้อมเตรียมพบกับ “ที่สุดของความบันเทิงแห่งปี” กับ Shopee 9.9 ส่งตรงความบันเทิงครบทุกรูปแบบให้กับเหล่านักช้อป

  • Shopee 9.9 Game Show ฟังร้องได้ล้าน รายการเกมส์โชว์สุดฮิตที่ขนกองทัพศิลปินดาราชื่อดังมาสร้างเสียงสีสันและเสียงหัวเราะผ่านการแข่งขันร้องเพลง พร้อมจัดเต็มรางวัลรวมกว่า 9 ล้านบาท มามอบให้เหล่านักช้อปทางบ้านชนิดที่เรียกได้ว่าใส่เต็มไม่มียั้ง รับชมพร้อมกัน วันที่ 9 เดือน 9 เวลา 20.30 - 21.30 น. ทาง Shopee Live และช่อง CH 7
  • Shopee Live Marathon จัดเต็ม Live ต่อเนื่อง 19 ชั่วโมงเต็ม พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษแบบอัดแน่น ยกขบวนเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังมามอบความบันเทิงควบคู่กับโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดสุดพิเศษมากมาย นำทัพโดย นนน กรภัทร์แพท ณปภา และ บิว วราภรณ์ ต่อเนื่องด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก Slapkiss และ Sarah Salola x DoubleBam x JIXGO 1 ให้เหล่านักช้อปได้สนุกอย่างเต็มอิ่ม
  • เขย่าวงการอีคอมเมิร์ซให้คึกคักกับ #อิงฟ้าเอวช้อปปี้คว้า “อิงฟ้า วราหะ” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของช้อปปี้ เปิดตัวผ่านแคมเปญ “Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี” สร้างปรากฏการณ์บนโลกโซเชียลด้วย #99ShopeeENGFA ทะลุ 1,000,000 โพสต์ ติดเทรนด์อันดัน 1 บน Twitter(X) ไทยในวันเปิดตัว ต่อเนื่องไม่มีแผ่วด้วยไวรัลคอนเทนต์กับแฮชแท็กติดเทรนด์อย่าง #อิงฟ้าเอวที่ชวนนักช้อปมาโยกเอวสนุก ช้อปสนั่น โดยสามารถติดตามคอนเทนต์ #อิงฟ้าเอวได้ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการในทุกช่องทางของ Shopee Thailand และรับชมหนังโฆษณาชุดใหม่ล่าสุดในแคมเปญ “Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี ” ได้แล้ววันนี้

 

เรียกได้ว่า ช้อปปี้ จัดเต็มสุดๆ เพื่อฉลองวันช้อปแห่งปี ส่งตรงความบันเทิงพร้อมดีลสุดคุ้มค่ามาให้เหล่านักช้อปกันแบบจุใจที่ขาช้อปตัวจริงห้ามพลาด! ร่วมฉลองความยิ่งใหญ่ในแคมเปญ 9.9 วันช้อปแห่งปี ตั้งแต่วันที่ 4 -11 กันยายน 2566 นักช้อปชาวไทยจะได้เพลิดเพลินไปกับ “สินค้าราคาถูกที่สุด และโปรดีที่สุดบนช้อปปี้” อาทิ ส่วนลดกว่า1 พันล้านบาทโค้ดรับเงินคืน 90% และโค้ดลด 50% ในทุกไลฟ์ พร้อมเต็มอิ่มไปกับความสนุกที่ ช้อปปี้ขนมามอบให้กับขาช้อปชาวไทยในช่วงมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://shopee.co.th/9-9

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad