“โมโนแมกซ์” พาท่องยุทธภพหารักแท้สุดว้าวุ่น “Love Forever Young ลิขิตรักศิษย์สองสำนัก” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2566

“โมโนแมกซ์” พาท่องยุทธภพหารักแท้สุดว้าวุ่น “Love Forever Young ลิขิตรักศิษย์สองสำนัก” MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดี ซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง  เสิร์ฟซีรีส์จีนย้อนยุคแนวโรแมนติก-คอเมดี้ เรื่อง  Love Forever Young ลิขิตรักศิษย์สองสำนัก” ซีรีส์ที่มีนักแสดง พระ-นางเคมีดี โดยเรื่องนี้มีทั้งหมด 3 คู่ นำแสดงโดย พระเอก ฟางอี้หลุน และนางเอก หลิวลิ่งจื่อ ส่วนคู่รอง 2 คู่ แสดงโดย ไต้เยียนนี กับ เฝิงหมิงเฉา และ ซูเสี่ยวถัง กับ หม่าเหวินเหย่วน นอกจากนี้ยังมีทั้งนักแสดงสมทบที่สร้างสีสันให้ดูสนุกมากยิ่งขึ้นอีกคับคั่ง


เล่าเรื่องราวการต่อสู้ในยุทธภพของสองสำนักที่อยู่บนเขาเยี่ยนซานซึ่งสืบทอดมาเนิ่นนานนับร้อยปี เพราะในอดีตได้มีสองยอดฝีมือชายหญิงคู่หนึ่งที่ต่อสู้แย่งชิงดินแดนในการฝึกฝนแต่ก็ไม่มีใครรู้ผลแพ้ชนะ ต่อมาได้มีสองสำนักใหม่ถือกำเนิด เหยียนอู๋ตี๋ยึดครองยอดเขาก่อตั้งเป็นสำนักเขาเยียนซานรับลูกศิษย์ที่เป็นชายเท่านั้น ในขณะที่จิงเฟยฮวายึดครองเชิงเขาก่อตั้งเป็นสำนักร้อยบุปผา รับลูกศิษย์ที่เป็นหญิงเท่านั้น วันเวลาล่วงเลยผ่านไปเป็นร้อยปีทั้งสองสำนักต่างมีลูกศิษย์สืบทอดและมีกฎที่เข้มงวดคือห้ามไปมาหาสู่กัน จนกระทั่งวันหนึ่งอาจารย์แห่งสำนักร้อยบุปผาได้สั่งให้ เยว่ชิงชิว (รับบทโดย หลิวหลิงจื่อ) ศิษย์พี่ใหญ่แห่งสำนักร้อยบุปผาพาคนไปท้าประลองที่สำนักเขาเยียนซาน ทำให้นางได้ท้าดวลต่อสู้กับ เจาสิงมู่ (รับบทโดย ฟางอี้หลุน) ศิษย์พี่ใหญ่จอมเย็นชาแห่งสำนักเขาเยียนซาน ก่อนจะเป็นฝ่ายแพ้อย่างราบคาบและเพราะเหตุการณ์ท้าดวลในครั้งนี้นั่นเองที่ทำให้ความรู้สึกของทั้งคู่เปลี่ยนไป รวมไปถึงเรื่องราววุ่น ๆ ที่ตามมาอย่างไม่หยุดหย่อน แต่กฎข้อบังคับของสองสำนักก็เป็นสิ่งที่ไม่สามารถละเลยได้ ทั้งเขาและเธอรวมไปถึงเหล่าศิษย์น้องของทั้งสองสำนักจะสามารถก้าวผ่านความแค้นในอดีตและสมหวังในความรักได้หรือไม่?


ติดตามร่วมลุ้นและเอาใจช่วยพวกเขาได้ในซีรีส์จีนเรื่อง ลิขิตรักศิษย์สองสำนัก Love Forever Young” https://www.monomax.me/title/104245-love-forever-young.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  พิเศษ!!!  MAXPLAY TV STICK พร้อมแพ็กเกจดู MONOMAX 12 เดือน ในราคา 2,199 บาท รับชมได้พร้อมกัน อุปกรณ์  สั่งซื้อได้ทาง 29Shopping , Shopee , Lazada และ LINE SHOPPING

 

#MONOMAX#โมโนแมกซ์#ซีรีส์พากย์ไทย#ลิขิตรักศิษย์สองสำนัก#LoveForeverYoung

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad