ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอาทิตย์ที่ 10 ก.ย. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอาทิตย์ที่ 10 ก.ย.

 


                                                                               


เวลา 11.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง บัญชีดำอาชญากรรมซ่อนเงื่อน ปี 7 ตอนที่ 15 (The Blacklist Season 7 EP.15)” : คดีบัญชีดำบังคับให้ ลิซ ต้องเลือกข้างระหว่าง เร้ด กับหน่วยเฉพาะกิจ ขณะเดียวกัน เร้ด พยายามสงบสติอารมณ์ อิลยา ที่กำลังตื่นตระหนกซึ่งเชื่อว่าเขาอยู่ภายใต้การสอดแนมของใครบางคน


                                                                                    เวลา 11.55 น.

โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์  (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง เอลลีเซียม (Elysium)” : เรื่องราวในอนาคตปี 2159 มนุษย์โลกแบ่งชนชั้นออกเป็น 2 ชนชั้นได้แก่ มหาเศรษฐีรวยล้นฟ้า และพวกที่มีฐานะด้อยกว่า ชนชั้นสูงจะได้อยู่บนดาวเอลลีเซียม ในขณะที่ชนชั้นล่างจะต้องอยู่บนดาวโลกที่เสื่อมโทรมลงมากแล้ว เวลาของชายชื่อ แม็กซ์ ได้มาถึง เขาทนอยู่ในสถานการณ์สิ้นไร้ความหวังแบบนี้ไม่ไหวอีกต่อไป ก็ได้ตัดสินใจลุกขึ้นเดินหน้าเรียกร้องความยุติธรรม


                                                                                     เวลา 20.45 น.

โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์  (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “วินาศกรรมปิดเมือง (Patriots Day)” : เรื่องราวว่าด้วยการวางระเบิดก่อการร้ายในงานวิ่งมาราธอนเมืองบอสตันเมื่อปี 2013 ที่ทำให้คนธรรมดาทั่วไปต้องกลายมาเป็นฮีโร่ด้วยวีรกรรมของพวกเขา หลังจากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ จ่าทอมมี่ ซอนเดอร์ส  รวบรวมความกล้าของตัวเองเข้าร่วมกับผู้รอดชีวิตคนอื่น ตามล่ามือวางระเบิดการแข่งขันบอสตันมาราธอน เพื่อหยุดยั้งวินาศการรมครั้งต่อไปให้ทันเวลา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad