ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 ก.ย. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 ก.ย.


                                                                                 เวลา 10.50 น.

โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ (Hit Movies)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “คนคมล่าระเบิดเมือง (Shock Wave)” : เรื่องราวของตำรวจยศผู้กำกับภาค จางไจ้ซาน เจ้าหน้าที่กูระเบิดมือหนึ่ง ของหน่วย E.O.D. ที่ได้แทรกซึมไปในกลุ่มโจรจนขัดขวางการปล้นธนาคารได้สำเร็จ แต่หัวหน้าโจรยังหลบหนีไปได้ จนเวลาล่วงเลยไปเป็นปี พวกมันกลับมาอีกครั้งเพื่อที่จะล้างแค้น โดยมีแผนการจะระเบิดอุโมงค์สำคัญของฮ่องกงให้แหลกเป็นผุยผง


                                                                             เวลา 15.00 น.

โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแมกซ์ (Hit Movies by MONOMAX)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ล่า ล้าง บัญชี (The Kill List)” : เรื่องราวของ แองจี้ นักฆ่าสาวที่ถูกชุบเลี้ยงในองค์กรนักฆ่าตั้งแต่สมัยเด็ก จากเหตุฆาตกรรมยกครัว เธอได้รับภารกิจให้ไปขโมย เดอะ ลิส จากผู้มีอิทธิพล แต่เธอทำไม่สำเร็จจึงถูกคนในองค์กรตามล่า จนเธอได้รู้ว่าความจริงว่า เดอะ ลิส คือรายชื่อของทุกคนในองค์กร รวมถึงความจริงของคนที่ฆ่าครอบครัวเธอ การเริ่มต้นไล่ล่าล้างแค้นได้เริ่มขึ้น


                                                                            เวลา 22.45 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง คนแค้นแดนเดือด ปี 1 ตอนที่ 5 (Coyote Season 1 EP.5)” : ด้วยทางเลือกที่จำกัดและชีวิตครอบครัวของเขาที่ตกอยู่ในความเสี่ยง เบ็น พยายามใช้กลยุทธ์หาทางออก ถึงแม้จะสิ้นหวังและอาจเป็นผลร้ายตามมา เขาก็ไม่ยอมทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยครอบครัว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad