ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันศุกร์ที่ 15 ก.ย. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันศุกร์ที่ 15 ก.ย.


                                                                                       เวลา 11.10 น.

โปรแกรม ฮิต มูฟวี่ (Hit Movies)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง  “พลิกแผนปล้นระห่ำนรก (Takers) : เรื่องราวของกลุ่มสหายเพื่อนแท้ไฮโซ ที่หวังใช้เงินจากแผนการปล้นธนาคารที่วางแผนอย่างรอบคอบของพวกเขาในการปรนเปรอชีวิตที่แสนเลิศหรูของตัวเอง ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ทุ่มเทให้กับงานก็ตั้งเป้าหมายที่จะหยุดล้มพวกเขาให้ได้ หลังจากผ่านการปล้นที่วางแผนอย่างรอบคอบนานหลายปี บทพิสูจน์ได้มาถึงเมื่อมีเพื่อนคนนึงหักหลัง หลอกซื้อความซื่อสัตย์และหวังผลประโยชน์มากกว่ามิตรภาพ

                                                                                  เวลา 15.10 น.

โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแมกซ์ (Hit Movies by MONOMAX)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์  (UglyDolls)” : เรื่องราวของเหล่าตุ๊กตาน่าเกลียด ที่ถูกทิ้งจากโรงงานเพราะความไม่สมบูรณ์ จนกระทั้ง ตุ๊กตาทั้งหมดก็ได้มาอยู่ร่วมกันในหมู่บ้านที่ชื่อ อังลี้ วิลล์ ภารกิจผจญภัยเพื่อให้เป็นที่รักของทุกคนจึงเริ่มต้นขึ้น


                                                                                           เวลา 23.15 น.

โปรแกรม มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ซอมบี้ลูกคนเหล็ก (Maggie)” : เรื่องราวของพ่อ ที่พบว่าลูกสาวติดเชื้อไวรัสที่จะทำให้เธอกลายเป็นซอมบี้ เธอไม่ได้กลายเป็นซอมบี้ในทันที แต่จะค่อย ๆ เปลี่ยนไปทีละนิด เธอจึงต้องการใช้ชีวิตแบบมนุษย์ให้มากที่สุดก่อนจะสูญเสียมันไป ในขณะที่ผู้เป็นพ่อก็พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะหยุดยั้งเชื้อซอมบี้ในตัวลูกให้ได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad