ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันเสาร์ที่ 16 ก.ย. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันเสาร์ที่ 16 ก.ย.
                                                                                    เวลา 10.40 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “บัญชีดำอาชญากรรมซ่อนเงื่อน ปี 7 ตอนที่ 16 (The Blacklist Season 7 EP.16)” :  ลิซ และหน่วยเฉพาะกิจต้องรีบปิดคดีปัจจุบันของชื่อในแบล็คลิส ก่อนที่อาจมีเหยื่อรายใหม่ ขณะเดียวกัน เร้ด พยายามช่วยเหลือเพื่อนของ เดมเบ ที่กำลังตกอยู่ในอันตราย


                                                                                      เวลา 11.35 น.

โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด (The Hitman's Bodyguard)” : เรื่องราวของบอดี้การ์ดฝีมือฉกาจอันดับต้น ๆ ของโลก ไมเคิล ไบรซ์ ที่มีลูกค้าใหม่เป็นนักฆ่า ดาเรียส คินเคด พวกเขาทั้งสองเคยเผชิญหน้าต่อสู้กันมานานหลายปี แน่นอนเลยว่าพวกเขาก็ไม่ชอบขี้หน้ากันสักเท่าไหร่ แต่ตอนนี้พวกเขาจำเป็นต้องมาร่วมมือกัน เพื่อหนีการจับตายของอาชญากรที่ใหญ่ที่สุดในโลก


                                                                                        เวลา 14.50 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง  “ทูพัค บิ๊กกี้ คดีไม่เงียบ (City of Lies)” : จากเรื่องจริงของการสืบสวนสอบสวนคดีฆาตกรรมแร๊ปเปอร์ดัง ทูพัค ชาเคอร์ และ เดอะโนทอเรียสบีไอจี ในปี 1996 และ 1997 โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจลอสแอนเจลิส รัสเซล พูล หลังถูกตราหน้าว่าไม่สามารถไขคดีได้ ในขณะที่ แจ็ค แจ็คสัน นักข่าวที่มาร่วมทีมเพื่อสืบหาความจริง และกอบกู้ชื่อเสียงกลับมา ทำให้พวกเขาต้องมาเผชิญหน้ากับทีมตำรวจลอสแอนเจลิส

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad