ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 ก.ย. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 ก.ย.
                                                                                  

 เวลา 11.30 น.

โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ (Hit Movies)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง  ฝ่าวิบัติเพลิงนรก (Deepwater Horizon)” จากเรื่องจริงของเหตุการณ์แท่นขุดเจาะน้ำมันระเบิดครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์ เรื่องราวของความความกล้าหาญของเหล่าบรรดาคนงานบนแท่นขุดเจาะน้ำมันดิบชื่อว่า "ดีปวอเทอร์ ฮอไรซัน" ในอ่าวเม็กซิโกเมื่อปี 2010 ที่ต้องพยายามเอาชีวิตทั้งของตนเองและพวกพ้องให้รอดจากมหันตภัยครั้งนี้ ซึ่งนับเป็นเหตุการณ์ท้าทายขีดจำกัดของมนุษย์ที่ถูกบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์สหรัฐอเมริกา


                                                                                   เวลา 18.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ (The Hurricane Heist)” : เรื่องราวนักไล่ล่าพายุหนุ่มที่ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่สาวผู้พิทักษ์ทรัพย์สินของรัฐ ในปฏิบัติการหยุดแผนโจรกรรมครั้งอุกอาจที่สุดแห่งประวัติศาสตร์ของกลุ่ม โดยแฮ็คเกอร์มือโปรที่บุกโรงกษาปณ์แห่งอเมริกาเพื่อหวังปล้นเงิน หกร้อยล้านดอลลาร์ฯมาครอบครอง ในเวลาเดียวกันกับที่พายุเฮอริเคนระดับห้า ที่รุนแรงที่สุดในศตวรรษกำลังก่อตัวเข้าโจมตีเมือง


                                                                                         เวลา 22.35 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง หน่วยปราบท้ามัจจุราช ปี 5 ตอนแรก (Chicago P.D. Season 9 EP.1) : จากการดิ้นรนของ เบอร์เกส ที่ต้องต่อสู้เพื่อชีวิตของเธอ เพื่อให้ฝ่ายกรมสรรพากรเข้ามาสนับสนุน แซม มิลเลอร์ ก็หมดหวังที่จะตามหาตัวฆาตกรที่ฆ่าลูกชายของเธอ ทางด้าน วอยต์ และ อัพตัน ต้องรับมือกับผลพวงของการตัดสินใจที่เสี่ยงตายเกินหน้าที่ของตน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad