“ช่อง MONO29” เปิดตัวผู้ประกาศข่าวใหม่ “ต่วย-นุ่น” เล่าข่าวสด “MONO ข่าวเช้า” 18 กันยายนนี้!! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2566

“ช่อง MONO29” เปิดตัวผู้ประกาศข่าวใหม่ “ต่วย-นุ่น” เล่าข่าวสด “MONO ข่าวเช้า” 18 กันยายนนี้!!

 
ปล่อยภาพปริศนาให้คบคิดมาหลายวัน สำหรับผู้ประกาศข่าวใหม่ประจำ สถานีโทรทัศน์ ช่อง MONO29  ล่าสุดเฉลยแล้วว่าเป็นสองผู้ประกาศข่าวฝีมือฉมัง ต่วย-ภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์ และ นุ่น-ตะวันรุ่ง ปริสุทธิธรรม พร้อมนั่งแท่นจับคู่เล่าข่าวในรายการสด “MONO ข่าวเช้า ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.15 - 07.45 . เริ่มวันจันทร์ที่ 18 กันยายนนี้ เป็นวันแรก!!!  ในคอนเซปต์ใหม่ เช้าต้องรู้ ดูข่าวโมโน โดยสองผู้ประกาศข่าวมาเล่าข่าวและวิเคราะห์ข่าวแบบฟังเข้าใจง่ายในครั้งเดียว และนำเสนอข่าวที่คนตื่นเช้าต้องรู้ไม่ตกกระแส ซึ่ง ต่วย-ภคพงศ์ กล่าวว่า


“เป็นจังหวะที่พอเหมาะพอเจาะครับ ผมจึงตัดสินใจที่อยากมาลองทำสิ่งใหม่ ๆ ที่สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 ในรายการโมโนข่าวเช้า คู่กับคุณนุ่น ตะวันรุ่ง ครับ การนำเสนอข่าวในช่วงข่าวเช้าเราจะคัดสรรข่าวที่คนตื่นเช้าต้องรู้ครับ ตามคอนเซ็ปต์รายการเลยว่าตื่นเช้ามาเราจะต้องรู้ข่าวอะไรบ้างก่อนจะออกจากบ้านไปทำงานหรือเรียน ด้วยลักษณะสไตล์ข่าวเช้า เราก็ไม่ได้อยากให้คนดูเครียดจนเกินไป เช้ามาถ้าดูข่าวเราคุณจะไม่ตกกระแสเรื่องที่คุณอยากรู้ หรือเรื่องที่สังคมกำลังถกเถียงกัน  เราจะทำให้ข่าวโมโนใกล้ชิดกับคนดูมากขึ้น เพื่อให้เป็นโมโนข่าวเช้าที่ใคร ๆ ก็ดูได้ครับ และเมื่อต่วยกับนุ่นเข้ามา สิ่งที่ผู้ชมจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงเลยคือวิธีการเล่าข่าวในแบบของเราสองคนครับ จะเป็นอย่างไรอยากให้ช่วยติดตามกันวันแรกในวันจันทร์ที่ 18 กันยายนนี้”


ด้านผู้ประกาศข่าว นุ่น-ตะวันรุ่ง เสริมต่อว่า  ขอบคุณทุกโอกาสที่ให้นุ่นได้มาร่วมงานในสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 ค่ะ ในฐานะที่เป็นคนข่าวจะขอนำประสบการณ์และความรู้ที่มีนำมาต่อยอดในรายการโมโนข่าวเช้าอย่างเต็มที่ค่ะ ซึ่งกิจกรรมของคนในช่วงเช้าหลังตื่นนอน นุ่นคิดว่าทุกคนจะเร่งรีบออกไปทำภารกิจต่าง ๆ อาจจะไม่ได้โฟกัสที่หน้าจอ แต่ก็ยังอยากฟังข่าวสารสำคัญของวันด้วย  เราสองคนจึงจะขอมาเติมเต็มในการวิเคราะห์และเล่าข่าวให้เข้าใจได้ง่ายแบบฟังครั้งเดียว อีกทั้งยังจะนำเสนอข่าวที่มากกว่าข่าว เพื่อมองสเต็ปข้างหน้าต่อไปว่าเหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อ และนำไปสู่การแก้ปัญหา เพื่อให้มีคุณค่าต่อคนดูในแต่ละวัน ไม่ใช่แค่รู้แล้วก็จบกันไปค่ะ ซึ่งจะเป็นอย่างไรนุ่นขอฝากให้ทุกคนติดตามการเปลี่ยนแปลงในโมโนข่าวเช้าด้วยนะคะ”  

#MONO29 #MONOข่าวเช้า #นุ่นตะวันรุ่ง #ต่วยภคพงศ์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad